Bất ngờ với số tiền của một bản hack Liên Quân, thế này thì “game MOBA quốc dân” toang là điều dễ hiểu

Thứ năm, 28/01/2021 08:00 (GMT+7)

Để sở hữu một bản hack trong Liên Quân Mobile thì hacker cũng phải bỏ ra một khoản tiền để bảo đảm bản hack đó hoạt động hiệu quả và quan trọng là “né” được hệ thống quét hack của Garena

Để sở hữu một bản hack Liên Quân, hacker sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ nhưng độ rủi ro cũng rất cao.

Hack Liên Quân đã tồn tại từ khá lâu và cho tới thời điểm hiện tại vẫn là một vấn đề gây nhức nhối cho cộng đồng game thủ chân chính cũng như bản thân nhà phát hành Garena. Đến thời điểm hiện tại, Garena vẫn chưa có một cách nào để có thể giải quyết được tình trạng này. Bởi cứ mỗi lần update phiên bản mới là sẽ có ngay một bản hack mới tinh vi hơn ra đời, phá hết mọi hệ thống bảo vệ trong game.

Tất nhiên, để sở hữu một bản hack trong Liên Quân Mobile thì hacker cũng phải bỏ ra một khoản tiền để bảo đảm bản hack đó hoạt động hiệu quả và quan trọng là “né” được hệ thống quét hack của Garena. Được biết, giá của một bản hack Liên Quân cũng rất “thượng vàng hạ cám”, có những hacker sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để mua bản xịn để có cả “antiban” nhằm bảo vệ tài khoản không bị khóa.

Được biết, giá của một bản hack Liên Quân cũng rất “thượng vàng hạ cám”, có những hacker sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để mua bản xịn

Tuy nhiên, cũng có nhiều hacker kinh nghiệm cho rằng nhiều bản hack giá rẻ đã sử dụng cả năm nay mà vẫn bình an vô sự. Nói vậy để thấy rằng, hack Liên Quân đã phát triển vô cùng khủng khiếp và dễ hiểu khi tại sao game thủ tựa game này lại cảm thấy bất an mỗi khi nhận thấy có điều gì đó không bình thường trong trận đấu.

Hack trong Liên Quân dễ dàng khẳng định hơn Tốc Chiến rất nhiều bởi không có yếu tố cắm mắt. Chính vì vậy, chỉ cần người chơi di chuyển khéo léo, núp bụi thông minh nhưng vẫn bị kẻ địch bỗng dưng “từ trên trời rơi xuống” là có thể dễ dàng khẳng định là mình đã gặp hack map. Hack map trong Liên Quân thì lại vô cùng phổ biến và điều này khiến cho những trận đấu trong game đã có kết quả ngay từ những phút giây đầu tiên.

Sự trâu bò của Rell là yếu tố mạnh nhất, giúp cô trở thành một Bức Tường Thép thực sự ở vai trò Hỗ trợ

Esports

Bảo Nguyễn

CHÍNH THỨC: GAM Esports công bố hợp đồng bom tấn

Trên kênh YouTube chính thức của mình, GAM vừa ra đoạn video thông báo về hợp đồng hợp tác mang tính bước ngoặt với tổ chức NRG Esports.

Lịch thi đấu VCSB mùa Hè 2021 hôm nay - [CHÍNH THỨC]

Lịch thi đấu VCSB mùa Hè 2021 sẽ diễn ra từ ngày 13/5 đến ngày 16/5, với sự tham gia của 10 đội tuyển trẻ và bán chuyên. Thethao.vn liên tục cập nhật lịch thi đấu, kết quả và bảng xếp hạng VCSB mùa Hè 2021 nhanh nhất và chính xác nhất.

Đội hình tuyển thủ xuất sắc nhất vòng bảng MSI 2021

Giải đấu trên đất Iceland đã bước vào vòng hỗn chiến và hãy cùng Thethao.vn nhìn lại những tuyển thủ chơi ấn tượng nhất giai đoạn vòng bảng.

Vòng hỗn chiến MSI 2021 diễn ra khi nào?

Vòng hỗn chiến MSI 2021 tiếp tục diễn ra với sự góp mặt của 6 đội tuyển. Thethao.vn liên tục cập nhật lịch thi đấu MSI 2021 qua các vòng bảng hàng ngày.

GLX có huấn luyện viên mới trước vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2021

GMedia Luxury đã bổ sung vị trí huấn luyện viên trưởng sau khi HLV Nguyễn "Tear" Chiến Thắng bị ban tổ chức Vietnam Championship Series cấm tham gia vào khuôn khổ giải Liên Minh Huyền Thoại trong vòng 2 năm do hành vi cá độ.

Team Secret chia tay tuyển thủ đầu tiên

Team Secret sẽ bắt đầu công cuộc cải tổ đội hình trước thềm VCS mùa Hè 2021 với tham vọng giành vé tham dự Chung kết Thế giới 2021.

Cerberus chia tay HLV Archie

Sau khi rời Cerberus, HLV Trần “Archie” Minh Nhựt sẽ chuyển đến dẫn dắt đội tuyển Team Secret ở VCS mùa Hè 2021.

Tổng hợp các đội vào vòng hỗn chiến MSI 2021

Sau giai đoạn vòng bảng, MSI 2021 đã tìm ra 6 đội xuất sắc nhất góp mặt tại vòng hỗn chiến, bắt đầu tranh tài từ ngày 14/5.

MSI 2021: Lịch thi đấu vòng hỗn chiến ngày 1

Vòng hỗn chiến MSI 2021 bắt đầu khởi tranh từ ngày 14/5. Dưới đây là lịch thi đấu vòng hỗn chiến MSI 2021 ngày 1 (14/5).

MSI 2021: Giải mã chiến thắng của Cloud9 trước Damwon

Trong trận lượt về vòng bảng, Cloud9 đã thể hiện màn trình diễn xuất sắc để trả lại món nợ trước Damwon và qua đó giành vé vào vòng hỗn chiến MSI 2021.