Bang - Wolf: 'kkOma là người tạo nên chúng tôi của ngày hôm nay'

Kiều Trang

Thứ sáu, 14/01/2022 10:35 (GMT+7)

Trả lời phỏng vấn sau lễ giải nghệ do T1 tổ chức, bộ đôi Bae "Bang" Jun-sik và Lee "Wolf" Jae-wan đã chia sẻ về hành trình thi đấu chuyên nghiệp cũng như những dự định trong tương lai.

- Do đại dịch, lễ giải nghệ chỉ được tổ chức trực tuyến. Các bạn có buồn vì không thể gặp người hâm mộ không?

Wolf: Gặp gỡ người hâm mộ tất nhiên sẽ rất vui, nhưng vì tình hình không cho phép nên chúng tôi phải chấp nhận. Ít nhất thì chúng tôi vẫn có thể giao lưu trực tuyến.

Bang: Tôi rất buồn vì chúng tôi không thể gặp gỡ và nói chuyện với người hâm mộ trong tình huống này. Tuy nhiên, giữ gìn sức khỏe vẫn quan trọng hơn. Vì Covid-19 đã xuất hiện khá lâu nên tôi cũng quen việc làm việc trực tuyến. Cảm giác không tệ lắm.

Bang&Wolf: 'kkOma là người đã tạo nên chúng tôi của ngày hôm nay' - Ảnh 1
Buổi lễ giải nghệ của Bang & Wolf được tổ chức trực tuyến

- Thời điểm mà 2 bạn quyết định giải nghệ?

Wolf: Chà, tôi đã giải nghệ được một thời gian rồi (cười). Trở lại năm 2019, tôi nghĩ sức khỏe tinh thần của mình sẽ được cải thiện nếu thi đấu ở nước ngoài. Tuy nhiên mọi thứ không diễn ra như tôi mong đợi. Tôi bắt đầu nghĩ về việc giải nghệ khi còn ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Bang: Trong 2-3 năm qua, rất nhiều tuyển thủ mà tôi từng chơi cùng đã giải nghệ. Tôi cảm thấy rằng tôi cũng có thể giải nghệ sớm. Khi biết rằng mình không thể thi đấu vào năm tới vì nghĩa vụ quân sự, tôi cảm thấy thời điểm này đã đến.

- Các bạn đã ở trên đỉnh cao trong một thời gian dài. Đâu là trận đấu đáng nhớ nhất?

Wolf: Từ khi trở thành streamer, nhiều người hâm mộ đã nhắc tôi về một số trận đấu. Các trận đấu mà họ nhắc nhiều nhất là với EDG, khi tôi chơi Rakan và trận đấu Zyra tại MSI. Đây là những trận đấu đáng nhớ nhất.

Bang: Tôi không thực sự nhớ đến các trận đấu, chỉ nghĩ đến một số khoảnh khắc nổi bật. Tuy nhiên, có quá nhiều khoảnh khắc ý nghĩa nên tôi không thể chọn dù chỉ là một trong số chúng.

Bang&Wolf: 'kkOma là người đã tạo nên chúng tôi của ngày hôm nay' - Ảnh 4
Ở thời kỳ đỉnh cao, Bang & Wolf đã giành được 2 chức vô địch thế giới

- Về quyết định trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp, các bạn có cảm thấy hài lòng hay hối hận bao giờ chưa?

Wolf: Tôi cảm thấy thật tốt khi lương của tôi tăng lên mỗi năm (cười). Kể từ khi ra mắt, mục tiêu của tôi là sống một cuộc đời không hối tiếc. Tôi không hối hận khi trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Bang: Khi được gặp gỡ người nổi tiếng, tôi nghĩ cuộc sống của các game thủ chuyên nghiệp có một chút khác biệt so với những công việc khác. Và sau đó, tôi có thể làm một số công việc khác dựa trên nền tảng này. Tôi cũng không hối tiếc khi trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Tôi đã gặp rất nhiều người tuyệt vời trong công việc này, với tôi, đó là điều tôi cảm thấy hài lòng nhất.

- Nếu các bạn chọn một người mà bạn biết ơn nhất trong sự nghiệp của mình, đó sẽ là ai?

Bang: Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chọn cùng một người.

Wolf: Ai? kkOma? Đúng. Anh ấy đã tạo ra chúng tôi của ngày hôm nay. Anh ấy luôn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Đó chắc chắn là kkOma.

Bang: Đối với tôi cũng vậy. Cho dù là trong hay ngoài trò chơi, kkOma vẫn luôn giúp tôi cải thiện bản thân. Tôi cảm thấy mình được yêu thương rất nhiều. Anh ấy là một người tuyệt vời đáng để học hỏi.

Bang&Wolf: 'kkOma là người đã tạo nên chúng tôi của ngày hôm nay' - Ảnh 2
Bang & Wolf dành sự tôn trọng và biết ơn sâu sắc đến HLV kkOma

- Ngoài game thủ chuyên nghiệp, các bạn muốn làm gì nhất?

Wolf: Trong 2 năm qua, tôi đã làm hầu hết mọi thứ mà tôi muốn làm. Vì vậy, hiện tại không còn gì nhiều. Khi tôi giải nghệ, đại dịch vẫn chưa xảy ra, vì vậy tôi muốn mở một quán cà phê PC. Nếu đại dịch biến mất, tôi sẽ tiếp tục mở một quán cà phê PC, livestream ở đó và tổ chức các sự kiện.

Bang: Tôi muốn đến Học viện Quân sự Hàn Quốc (cười). Tôi muốn trở thành một sĩ quan quân đội.

Wolf: Có lẽ bạn vẫn có thể…?

Bang: Không, đã quá muộn. Bây giờ tôi đã già. Điều tôi muốn làm bây giờ là giúp đỡ người khác. Nếu không trở thành một game thủ chuyên nghiệp, có lẽ, tôi đã trở thành một sĩ quan quân đội và đó là điều tôi vẫn muốn làm.

- Các bạn có dự định trở thành huấn luyện viên trong tương lai?

Wolf: Tôi vẫn chưa muốn trở thành một HLV. Tôi có một số kế hoạch dự phòng về việc trở thành HLV, nhưng tôi vẫn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tôi muốn sống một cách tự do hơn là thắng - thua. Vì vậy, tôi chưa muốn trở thành một HLV.

Bang: Tôi cũng vậy. Khi còn là một game thủ chuyên nghiệp, tôi hiểu ý nghĩa của việc trở thành HLV. Sự căng thẳng tương tự như những gì các tuyển thủ trải qua. Tôi nghĩ mình có thể làm tốt vai trò HLV, nhưng tôi chưa sẵn sàng. Tôi không biết suy nghĩ này có thay đổi sau một thời gian nữa hay không. Tôi đang đặt mục tiêu hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước tháng 11 năm sau. Và sau đó thì có thể cân nhắc.

- Nếu phải chọn 1 tuyển thủ hoặc 1 đội khó đối đầu nhất, đó sẽ là ai?

Wolf: Với tôi, đó là Mata. Tôi nhớ mình đã gặp khó khăn vì sự kiểm soát tầm nhìn của anh ấy. Tôi đã học được rất nhiều từ Mata. Những điểm mạnh mà tôi học được đều rất hữu ích. Deft cũng rất khó khăn để vượt qua.

Bang: Trong số các đội, tôi phải nói đến ROX Tigers. Họ là đối thủ lớn nhất của chúng tôi ở thời kỳ đỉnh cao. Về phần các tuyển thủ, tôi nghĩ đó là Pray và Deft. Rất khó để chọn người tốt hơn vì meta thay đổi. Tôi đã thắng và thua rất nhiều tuyển thủ.

Bang&Wolf: 'kkOma là người đã tạo nên chúng tôi của ngày hôm nay' - Ảnh 3
Deft là tuyển thủ để lại nhiều dấu ấn cho bộ đôi Bang & Wolf

- Có một vị tướng đặc biệt nào đã tạo nên các bạn của ngày hôm nay không?

Wolf: Có rất nhiều nhưng tôi sẽ chọn Alistar. Tôi rất tự tin khi chơi Alistar và nó cũng là tướng tôi chơi nhiều nhất. 

Bang: Vị tướng đã đưa tôi đến với thi đấu chuyên nghiệp là Graves. Khi mới bắt đầu chơi xạ thủ, tôi chủ yếu chơi Graves. Tôi tin rằng Graves là vị tướng đã tạo nên tôi của hôm nay.

- Việc tổ chức một buổi lễ giải nghệ chung không phổ biến. Các bạn cảm thấy sao về việc này?

Wolf: Tôi biết ơn T1 và Bang đã cho tôi cơ hội tuyệt vời này. Đầu bếp đã nấu cho chúng tôi một bữa ăn ngon, tôi cũng rất biết ơn vì điều đó. Tôi vô cùng hạnh phúc vì hiện tại tôi đã khá no (cười).

Bang: Đã hơn 3 năm kể từ khi tôi rời SKT T1. Dù vậy, tôi vẫn luôn nghĩ đây là ngôi nhà của mình, nơi mà tôi có thể trở về. Tôi thực sự hạnh phúc khi có thể kết thúc sự nghiệp của mình tại đây.

- Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các bạn với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp là gì?

Wolf: Có rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc nhưng khoảnh khắc vui sướng và hài lòng nhất là khi tôi ngồi đàm phán về mức lương của mình (cười). Khi tôi ký hợp đồng, dù có điểm không hài lòng, tôi vẫn tiếp tục tiến về phía trước và làm việc chăm chỉ. Được đền bù ở lần thương lượng lương tiếp theo là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của tôi. Sự hạnh phúc ấy kéo dài trong khoảng 1 tuần.

Bang: Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của tôi là khi mùa giải kết thúc và tôi có thể đi du lịch cùng bạn bè. Tôi đã nghỉ ngơi một cách sảng khoái.

- Những chia sẻ cuối cùng trước khi kết thúc buổi phỏng vấn?

Wolf: LCK bắt đầu vào ngày 12/1 và tôi sẽ tiếp tục livestream về nó. Xin hãy ủng hộ tôi. Xin cảm ơn những người đã yêu mến tuyển thủ Wolf và xin hãy tiếp tục ủng hộ streamer Wolf.

Bang: Cảm ơn các bạn đã cổ vũ cho tôi trong suốt sự nghiệp. Tất cả những kỷ niệm và trải nghiệm của tôi đều rất quý giá. Sau ngần ấy thời gian, tôi thực sự rất hạnh phúc. Tôi không biết liệu mình có cơ hội gặp gỡ nhiều người hâm mộ hay không và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn. Điều cuối cùng tôi muốn nói là tôi đã rất hạnh phúc trong thời gian qua.

TIN LIÊN QUAN

Unicorns of Love và mô hình kinh doanh Esports độc nhất vô nhị

Trò chuyện cùng Inven Global, Vivien Mallant - nữ quản lý của Unicorns of Love đã chia sẻ về quá trình xây dựng thương hiệu cũng như cuộc "di dời" đầy sóng gió từ LEC đến LCL.

Kobbe: 'Tôi muốn khiếu nại về Viego vì nó mạnh đến vô lý'

Trong cuộc phỏng vấn với Jaxon, xạ thủ Kasper "Kobbe" Kobberup đã chia sẻ về quyết định rời Misfits để đầu quân cho Astralis cũng như kỳ vọng trong năm 2022.

LSB Clozer: 'Mục tiêu của tôi là vị trí số 1 vòng bảng'

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 2-0 trước DragonX, đường giữa Liiv SANDBOX Lee "Clozer" Ju-hyeon đã chia sẻ cảm xúc về trận đấu cũng như mục tiêu trong tương lai.

T1 Faker: 'Tôi rất muốn thi đấu tại ASIAD 2022 nhưng ưu tiên vẫn là cải thiện phong độ'

Trả lời phỏng vấn trên Inven Global, Lee “Faker” Sang-hyeok tỏ ra tự tin về tiềm năng của T1 sau trận thắng Kwangdong Freecs 2-0. Mặt khác, anh cũng tiết lộ mục tiêu của bản thân là đại diện cho Hàn Quốc tham dự ASIAD 2022.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Faker: 'Damwon là đối thủ mà chúng tôi cần phải đánh bại'

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 2-1 trước Nongshim RedForce, đường giữa Lee "Faker" Sang-hyeok đã chia sẻ về lựa chọn Corki cũng như nhận định về đối thủ Damwon sắp tới.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Xuân 2022: BRO vs KDF

Không có được phong độ cao nhất, Kwangdong Freecs được dự báo sẽ gặp khó khăn khi đương đầu với Fredit BRION.

SofM: 'WBG chưa giao tranh đầu trận tốt lắm'

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 2-1 trước Victory Five, tuyển thủ đi rừng Lê "SofM" Quang Duy đã chia sẻ về lựa chọn Zed cũng như phong cách thi đấu hiện tại của Weibo Gaming.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Xuân 2022: HLE vs DK

Chiến thắng trước Hanwha Life Esports có thể giúp Damwon KIA san bằng cách biệt với Nongshim RedForce, qua đó tạo đà thuận lợi trước khi gặp T1.

Bảng xếp hạng LCK mùa Xuân 2022 mới nhất hôm nay

Bảng xếp hạng LCK mùa Xuân 2022 mới nhất hôm nay. Cập nhật BXH LCK mùa Xuân - giải đấu LMHT 2022 mỗi ngày và mới nhất trên thethao.vn

Lịch thi đấu LCK mùa Xuân 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu LCK mùa Xuân 2022 diễn ra từ ngày 12/1 - 20/3 (9 tuần vòng bảng). Cùng theo dõi trực tiếp Giải đấu lớn nhất của LMHT Hàn Quốc chính thức khởi tranh.

Kết quả LCK mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất

Kết quả LCK mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất. Cập nhất kq LCK mùa Xuân - Giải đấu lớn nhất của LMHT Hàn Quốc 2022 nhanh và chính xác trên thethao.vn

LCK mùa Xuân 2022: Keria chói sáng, T1 thắng nhọc NS

Bản lĩnh hơn ở những thời khắc then chốt, T1 đã có được chiến thắng quan trọng 2-1 trước Nongshim RedForce để tiếp tục cạnh tranh với Gen.G Esports trên bảng xếp hạng.

LPL mùa Xuân 2022: RNG chấm dứt chuỗi thắng của BLG

Dù bị gỡ hoà ở ván 2, Royal Never Give Up vẫn giành thắng lợi 2-1 chung cuộc, qua đó chấm dứt chuỗi 3 trận bất bại của Bilibili Gaming.

LCK mùa Xuân 2022: Ice cùng Clozer lên tiếng, LSB ngược dòng hạ KT

Khi những sao trẻ như Clozer hay Ice tỏa sáng đúng lúc, Liiv SANDBOX đã ngược dòng hạ KT Rolster đầy kịch tính để leo lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng LCK mùa Xuân 2022.

LỊCH BÓNG ĐÁ

VL World Cup kv Nam Mỹ
Vòng 1
Colombia
04:00
Peru
Venezuela
05:00
Bolivia
Vòng 12
Perth Glory
18:05
FC Macarthur
Vòng 29
Huddersfield Town
02:45
Stoke City
Hạng 2 Thụy Sĩ
Vòng 19
Yverdon
01:30
Stade Ouchy
Aarau
02:15
Neuchatel Xamax
Vòng 3
Puebla
10:00
Club Tijuana
Vòng 25
Sint-Truidense
02:45
Charleroi
VĐQG Croatia
Vòng 21
Istra 1961 Pula
00:00
HNK Gorica
Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 25
Valladolid
03:00
Sporting Gijon
Hạng 2 Bồ Đào Nha
Vòng 20
SC Farense
01:00
Estrela da Amadora
Clube Desportivo Trofense
03:15
SL Benfica B
Hạng 2 Pháp
Vòng 20
Caen
01:00
Chamois Niortais
Nimes
01:00
Valenciennes
USL Dunkerque
01:00
Paris FC
Ajaccio
01:00
AJ Auxerre
Hạng 2 Hà Lan
Vòng 24
FC Oss
02:00
Den Bosch
VĐQG Romania
Vòng 23
Sepsi OSK Sfantul Gheorghe
01:00
CS Universitatea Craiova
Hạng 3 Pháp
Vòng 17
Villefranche
01:00
Sete FC
Boulogne
01:00
Red Star FC 93
Hạng 3 Đức
Vòng 24
Wurzburger Kickers
01:00
SC Freiburg (Youth)
Hạng 2 Scotland
Vòng 24
Greenock Morton
02:45
Raith Rovers
Hạng 2 Mexico
Vòng 4
CF Atlante
10:00
Club Chivas Tapatio
Tlaxcala FC
06:00
Venados FC
Mineros de Zacatecas
08:00
Tepatitlan de Morelos
Indonesia Super League
Vòng 21
Persik Kediri
15:15
Bhayangkara Surabaya United
Madura United
18:15
PSIS Semarang
Barito Putera
20:00
PSM Makassar
Arema Malang
20:45
Persipura Jayapura
Rwanda
Vòng
Marines FC
20:00
Kiyovu FC
APR FC
20:00
Police(RWA)
Portugal Liga 3
Vòng
Sanjoanense
21:30
Montalegre
Alverca
02:30
Sporting CP B
Botola 2
Vòng 17
Stade Marocain du Rabat
21:30
Kawkab de Marrakech
Renaissance Zmamra
21:30
Wydad Fes
Chabab Ben Guerir
21:30
UTS Union Touarga Sport Rabat
Olympique Dcheira
21:30
USM Oujda
Vô địch Mexico nữ
Vòng
Santos Laguna (nữ)
10:00
Toluca (nữ)
Club Necaxa (nữ)
01:00
Chivas Guadalajara (nữ)
Queretaro (nữ)
06:00
Unam Pumas (nữ)
Saint Louis Athletica (nữ)
06:00
Club America (nữ)
Tigres (nữ)
08:00
Atlas (nữ)
Northern Ireland IFA Championship
Vòng 26
Newry City
02:45
Dundela
Israel C League
Vòng
Hapoel Kiryat Ono
16:00
Moadon Sport Roch Tel Aviv
Beitar Ramat Gan
16:30
Tzeirey Tira
Hapoel Qalansawe
16:45
Hapoel Ramat Israel
Hapoel Ironi Karmiel
16:45
Tzeirei Sakhnin
Maccabi Ironi Sderot
17:00
Beitar Ironi Maale Adumim
Hapoel Bnei Musmus
18:00
Tzeirey Um El Fahem
Hapoel Mahane Yehuda
18:30
Sporting Club Tel Aviv
Shimshon Bnei Tayibe
19:00
Hapoel Kfar Qasm Shuaa
Ghana Premier
Vòng 15
Aduana Stars
22:00
Bechem United
Israel B League
Vòng 21
Maccabi Tzur Shalom
17:00
Tzeirey Kafr Kana
Shimshon Tel Aviv
17:00
Maccabi Herzliya
Hapoel Holon Yaniv
17:15
Bnei Eilat
Sport Club Dimona
17:15
Maccabi Yavne
Hapoel Ironi Baka El Garbiya
17:45
Maccabi Tamra
Shimshon Kafr Qasim
17:45
Maccabi Kabilio Jaffa
Rubi Shapira
17:59
Hapoel Bnei Pardes
Hapoel Marmorek lrony Rehovot
17:59
Hapoel Azor
Hapoel Bnei Lod
18:00
AS Nordia Jerusalem
Hapoel Kfar Shalem
18:00
MS Ironi Kuseife
Hapoel Kaukab
18:30
Hapoel Migdal HaEmek
Moadon Sport Tira
18:30
Hapoel Iksal
Azadegan League
Vòng 16
Baderan Tehran FC
16:30
Qashqai Shiraz
Esteghlal Mollasani
17:30
Shahrdari Hamedan
Kheybar Khorramabad
17:30
FC Vista Turbine
Khooshe Talaee Sana Saveh
17:30
Esteghlal Khozestan
Mashin Sazi
17:30
Arman Gohar Sirjan
Malavan
17:30
Shahin Bushehr
Mes Shahr-e Babak
17:30
Shahrdari Astara
Pars Jonoubi Jam
17:30
Mes krman
Saipa
17:30
Khouneh Be Khouneh
Cyprus 1 Division
Vòng 19
PAEEK
00:00
AEP Paphos
Spanish Bizkaia-Tercera Division
CD Serverense
01:30
CD Binissalem
CD Buzanada
03:00
Marino
Australia W-League
Vòng 9
WS Wanderers (nữ)
15:45
Adelaide United (nữ)
Wales FAW nam
Vòng 22
Afan Lido
02:30
Cambrian Clydach
Ammanford
02:30
Goytre Utd
Risca Utd
02:30
Llantwit Major
Airbus UK Broughton
02:30
Conwy Utd
Ruthin Town FC
02:30
Llandudno
Algerian Ligue Professionnelle 1
Vòng 15
NA Hussein Dey
20:30
CS Constantine
Hạng 2 Síp
Vòng 18
Nea Salamis
22:00
Onisilos Sotiras
Finland Suomen Cup
Vòng 3
Inter Turku
19:00
HIFK
Cúp Liên Đoàn Anh U23
Vòng bảng
Burnley U23
02:00
Sheffield Utd U23
Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 17
Al-Sadd FC(SA)
19:40
Al-Rawdhah
Al-Zlfe
19:45
Arar FC
Al-Taqdom
19:50
Al Najma(KSA)
Al-Jndal
20:00
Al Qaisoma
Al-Ansar
20:10
Al-Rayyan
Al Dahab
20:10
Al Entesar
Afief
20:40
Al-Thuqbah
Israel Women First National
Vòng 15
AS Tel Aviv University (nữ)
15:00
Hapoel Raanana (nữ)
Estonia Winter Tournament
Vòng bảng
Tartu JK Maag Tammeka
23:30
Tallinna JK Legion
JK Tallinna Kalev II
01:30
Tallinna FC Ararat TTU
Algeria U20 Youth League
Vòng
MC Alger U21
16:00
ASO Chlef U21
Paradou AC U21
16:00
HB Chelghoum Laid U21
RC Arba U21
16:00
RC Relizane U21
WA Tlemcen U21
21:00
MC Oran U21
ES Setif U21
21:00
US Biskra U21
Olympique Medea U21
21:00
USM Alger U21
NC Magra U21
21:00
CR Belouizdad U21
Hạng 2 Ai Cập
Vòng
Al Nasr Cairo
19:30
Olympic El Qanal
El Entag Al Harby
19:30
Telecom Egypt
El Sekka El Hadid
19:30
Bur Fouad
Italia Primavera
Vòng 15
Lecce U20
18:30
Sampdoria Youth
Cagliari U19
18:30
AS Roma U20
Fiorentina U20
20:30
Bologna U20
Sassuolo U20
22:30
Pescara U20
Israel Leumit League
Vòng 22
Hapoel Umm Al Fahm
20:00
Hapoel Petah Tikva
Hapoel Raanana
20:00
Beitar Tel Aviv Ramla
Maccabi Ahi Nazareth
20:00
Hapoel Akko
AS Ashdod
20:00
Maccabi Bnei Raina
Hapoel Kfar Saba
20:00
Bnei Yehuda Tel Aviv
Kafr Qasim
00:00
Ironi Nir Ramat HaSharon
Sectzya Nes Ziona
00:00
Hapoel Ramat Gan
Hapoel Afula
00:00
Hapoel Rishon Lezion
Vô địch Futsal châu Âu
Vòng bảng
Slovenia Indoor Soccer
23:30
Finland Indoor Soccer
Kazakhstan Indoor Soccer
23:30
Italy Indoor Soccer
Ukraine Indoor Soccer
02:30
Portugal Indoor Soccer
Netherland Futsal
02:30
Serbia Indoor Soccer
Germany Regionalliga
Vòng 23
Germania Halberstadt
01:00
Berliner FC Dynamo
ZFC Meuselwitz
01:00
FSV luckenwalde
Hạng 2 Bỉ
Vòng 18
KVSK Lommel
02:00
Lierse
Belgium Women's Premier League
Vòng 16
Charleroi (nữ)
02:00
KAA Gent Ladies (nữ)
Anderlecht (nữ)
02:00
White Star Bruxelles (w)
Racing Genk (nữ)
02:30
Oud Heverlee Leuven (nữ)
Qatar B
Vòng
Al Bidda SC
22:00
Al Nasa(QAT)
Mexico Liga TDP
Vòng
CD Novillos Neza
00:00
CD Muxes
CD Halcones de Rayon
04:00
Club Carsaf
R-Reyes FC
05:00
Cuervos de Silver Soccer
Malta First Division League
Vòng 14
Mgarr United FC
22:59
Qrendi
Lija Athletic
03:00
Naxxar Lions
Germany Oberliga NOFV
Vòng
TuS Osdorf
01:30
SC Victoria Hamburg
Hamm United
01:30
HSV Barmbek Uhlenhorst
Cúp QG Pháp
1/8 Final
Nantes
03:00
Stade Brestois
Palestine
Vòng
Hilal AL Quds
20:00
Shbab Alkhaleel
Thagafi Tulkarem
20:00
Islami Kalkelea
Markz Balata
22:59
Al Birah
Liga de Elite
Vòng 3
Cheng Fung
20:00
CD Monte Carlo
Zambia Super League
Vòng
ZESCO United Ndola
18:00
Indeni FC
Forest Rangers
20:00
Power Dynamos
Ấn Độ Super League
Vòng 15
Jamshedpur FC
21:00
FC Goa
Hạng nhì UAE
Vòng
Al Mooj
20:00
Baynounah SC
Al Ittifaq Dubai
23:30
Al-Hilal United FC
Welsh Premier League
Vòng 21
Bala Town F.C.
02:45
Newtown AFC
Caernarfon
02:45
The New Saints
Haverfordwest County
02:45
Pen-y-Bont FC
Aberystwyth Town
03:00
Newi Cefn Druids
Egypt League Cup
Vòng bảng
Ghazl El Mahallah
19:30
Pharco
Enppi
19:30
Talaea EI-Gaish
Ceramica Cleopatra FC
22:00
Zamalek
Hạng nhất UAE
Vòng 17
Al Bataeh
20:10
Ahli Al-Fujirah
Al-Rams
20:10
Dabba Al-Fujairah
Al Taawon
20:10
Al-Hamriyah
City Club
20:15
Gulf Heroes FC
Hạng 2 Tây Ban Nha nữ
Vòng
Real Union de Tenerife B (nữ)
22:59
CD Achaman Santa Lucia (nữ)
Tanzania Cup
Azam
20:00
Transit Camp
England U23 1.Liga
Vòng 11
Charlton U23
20:00
Queens Park Rangers U23
VĐQG Bắc Ireland
Vòng 25
Ballymena United
02:45
Cliftonville
Thái Lan x
Vòng 24
Khonkaen United
18:00
Suphanburi FC

Tin thể thao mới nhất

Gifcode