MC Minh Nghi: ‘SEA Games 31 sẽ mở ra cơ hội cho Tốc Chiến’

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Thethao.vn, MC Minh Nghi thừa nhận rất vui khi nhận được thông tin Tốc Chiến có cả 2 nội dung tranh huy chương là đồng đội nam và đồng đội nữ.

Trần Nguyễn Minh Nghi là MC nổi tiếng bậc nhất của thể thao điện tử Việt Nam. Trong nhiều năm qua, nàng MC sinh năm 1996 đã trở nên nổi tiếng đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nhờ ngoại hình xinh xắn và giọng nói truyền cảm.

Tên tuổi của MC Minh Nghi thậm chí còn gây ấn tượng với cộng đồng LMHT thế giới khi MSI 2019 được tổ chức ở Việt Nam vào tháng 5/2019. Đến khi kỳ Chung kết Thế giới 2020 kết thúc, Minh Nghi quyết định rời khỏi vị trí MC của Liên Minh Huyền Thoại/VETV để mở ra một chương mới trong sự nghiệp với tựa game Tốc Chiến.

MC Minh Nghi: ‘SEA Games 31 sẽ mở ra cơ hội cho Tốc Chiến’ - Ảnh 2
Sức hút của MC Minh Nghi trong vòng 2 năm trở lại đây là rất lớn.

- Phóng viên: Xin chào Minh Nghi, bạn có thể tự giới thiệu về bản thân mình cho độc giả của Thethao.vn?

- MC Minh Nghi: Xin chào các độc giả của Thethao.vn. Mình là Minh Nghi – Host/MC của Tốc Chiến ở Việt Nam. Trước đây, mình từng là MC của Liên Minh Huyền Thoại. Hôm nay, Minh Nghi rất vui được chia sẻ với mọi người trong buổi phỏng vấn này. 

- Minh Nghi bắt đầu theo đuổi sự nghiệp MC thể thao điện tử từ khi nào?

- Minh Nghi bắt đầu theo đuổi sự nghiệp MC thể thao điện tử từ năm 2014. Đó là khoảng thời gian mình vừa tốt nghiệp lớp 12 và muốn thử sức với công việc riêng trong đời nên mình đã bén duyên với thể thao điện tử từ đó với vai trò là MC. 

- Vì sao Minh Nghi quyết định chuyển sang Tốc Chiến? Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với môn thể thao điện tử mới này?

- Nếu theo dõi mình trong những năm gần đây, mọi người sẽ biết là mình gắn bó lâu với Liên Minh Huyền Thoại. Rồi sau đó mình thấy mối duyên, cơ duyên của mình với LMHT đã đủ rồi nên mình quyết định thử sức với tựa game mới là Tốc Chiến, trên platform khác là Mobile. 

Cơ duyên đưa Minh Nghi đến Tốc Chiến chỉ đơn giản là khi tựa game mình yêu thích xuất hiện trên phiên bản điện thoại là mình nghĩ là sẽ có nhiều điều thú vị.

MC Minh Nghi: ‘SEA Games 31 sẽ mở ra cơ hội cho Tốc Chiến’ - Ảnh 4
MC Minh Nghi gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại trong 8 năm trước khi chuyển sang Tốc Chiến.

- Cuộc sống của Minh Nghi thay đổi thế nào kể từ khi chuyển sang Tốc Chiến?

- Kể từ khi chuyển sang Tốc Chiến, cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều. Khoảng thời gian vừa rồi, Tốc Chiến chạy giai đoạn dừng beta và công việc của mình cũng không nhiều lắm. Mình chỉ tham gia cùng các chiến binh nhí nên công việc giai đoạn vừa rồi cũng khá nhẹ nhàng. Mình có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình, cho bản thân để học hỏi và chuẩn bị nhảy sang một bước ngoặt mới. 

- Công việc hiện tại của Minh Nghi là gì? Bạn đã chuẩn bị những gì cho vị trí Host/MC của Tốc Chiến?

- Công việc hiện tại của Minh Nghi với Tốc Chiến là tham gia vào quản trị các nội dung bản thể thao điện tử. Còn ở vai trò “talent on camera” (người đứng trước máy quay - PV) của giải đấu, mình hiện là Host (người làm chủ sân khấu – PV) và phân tích.

Công việc hiện tại của Minh Nghi không khác nhiều lắm đâu. Khi làm ở LMHT mình phải làm công việc của một biên tập viên, chạy fanpage, lên kế hoạch của các nội dung giải đấu. Hiện tại làm ở Tốc Chiến mình vẫn làm những công việc tương tự nhưng thiên về quản trị nhiều hơn một chút. Còn ở vai trò “talent on camera”, trước đây mình làm MC phỏng vấn còn giờ mình làm MC bàn phân tích. 

Mình đang không cần phải huẩn bị quá nhiều. Mình chuẩn bị về thông tin của tuyển thủ, các đội tuyển. Cái mới nhất thường thiên về đội hình của các đội tuyển tham dự giải đấu. Phiên bản hiện tại cũng mới nên chỉ cần ra bản cập nhật mới, mình sẽ chơi thử và nắm bắt. Công việc cũng nhẹ nhàng, không quá áp lực. 

Về vị trí MC và Host của Tốc Chiến mình không gặp quá nhiều áp lực vì trước đây mình đã làm vị trí bàn phân tích của LMHT rồi, cụ thể là trong các giải đấu quốc tế. Sang với Tốc Chiến thì mình đang phải dành khác nhiều thời gian để theo dõi nhân sự của các đội. Còn về meta thì khi nào có cập nhật mới thì mình cứ chơi. Mình không có quá nhiều áp lực. 

- Ở thời điểm chuyển sang Tốc Chiến, Minh Nghi mất bao lâu để bắt nhịp được với công việc? 

Cá nhân Minh Nghi nghĩ thời gian trước làm việc ở vị trí cũ đem lại lợi thế lớn cho mình để bắt đầu 1 vị trí mới ở Tốc Chiến hiện tại. Bởi vì mình đang làm công việc đã quá quen tay rồi. Mình cứ bắt tay vào làm với Tốc Chiến thôi và không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu hay bắt nhịp với công việc.

MC Minh Nghi: ‘SEA Games 31 sẽ mở ra cơ hội cho Tốc Chiến’ - Ảnh 5
Minh Nghi đang là Host/MC của bàn phân tích giải Tốc Chiến Icon Series SEA mùa Hè 2021.

- Những khó khăn trong thời gian đầu mà bạn gặp phải là gì?

- Trong khoảng thời gian đầu, mình cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Mình tận hưởng với công việc hiện tại. 

Khi chuyển sang một môn thể thao điện tử mới như Tốc Chiến, Minh Nghi có cảm thấy áp lực không? Vậy áp lực đó là gì? Bạn vượt qua áp lực bằng cách nào?

Khi chuyển sang môn thể thao mới như Tốc Chiến, áp lực nhiều nhất của mình và đồng đội là phải phát triển con game này lên vì nó rất mới. Tất cả mọi người trong đội ngũ bọn mình đều bắt đầu từ con số 0. Tốc Chiến đang nhận được sự kỳ vọng của người chơi và nhiều người theo dõi. Bên cạnh đó Tốc Chiến cũng có nhiều đối thủ cạnh tranh.

- Sau nhiều năm theo đuổi Esports, Minh Nghi được gì và mất gì?

Sau nhiều năm theo đuổi Esports, mình được rất nhiều điều. Mình phát triển kỹ năng cá nhân, mở rộng mối quan hệ rất tốt và trở thành một người có thể nhanh nhạy, thích nghi tốt hơn trong những môi trường làm việc áp lực cao.

Còn về mất, điều mất nhiều nhất là tính riêng tư. Con người của mình hơi kỳ quặc một chút. Trước đây mình rất thích “khoe” sự kỳ quặc ra và mình không cần ai thông cảm cả. Nhưng khi đã trở thành một người được chú ý, mình phải kiềm chế những thứ hơi kỳ quặc đó lại. Điều thứ hai mình mất là mình không có thời gian dành cho gia đình.

- Ở thời điểm bây giờ Minh Nghi thấy công việc của mình có đang đi đúng hướng so với mục tiêu ban đầu không?

Thật ra công việc thể thao điện tử này chưa bao giờ đúng hướng so với mục tiêu ban đầu mình đặt ra cả. Bởi vì cá nhân mình từ trước đến giờ luôn mơ ước trở thành một người sáng tạo nội dung, tức một người không xuất hiện trước ống kính, không được mọi người chú ý quá nhiều. Mình thích sáng tạo, sản xuất những nội dung xoay quanh thể thao điện tử nhiều hơn.

Nhưng khi trở lại với Tốc Chiến, mình được làm những gì mình thích bên cạnh trở thành một MC như mọi người thấy. 

MC Minh Nghi: ‘SEA Games 31 sẽ mở ra cơ hội cho Tốc Chiến’ - Ảnh 7
MC Minh Nghi đã tạo nên dấu ấn với Thể thao điện tử Việt Nam.

- Minh Nghi đã có nhiều kỷ niệm với LMHT. Khi chuyển sang Tốc Chiến, đã có khoảnh khắc nào đáng nhớ với bạn chưa?

- Có 2 khoảnh khắc mà Minh Nghi rất nhớ. Lần đầu tiên là với “Chuyến xe Tốc Chiến”, mình xuất hiện và mọi người gọi tên mình rất nhiều. Đó là khoảnh khắc mà đến bây giờ nhớ lại mình vẫn rất xúc động bởi vì trước đây mình luôn nghĩ mọi người không xem mình và chỉ xem giải thôi. Mình xuất hiện ở giải nên mọi người biết Minh Nghi chứ không phải mọi người thích. Đến khi rời khỏi nơi mình từng gắn bó và làm một công việc mới, mọi người vẫn ủng hộ. Đó là một động lực lớn với mình.

Kỷ niệm thứ 2 là trong trận chung kết tiền mùa giải, khi RSG thắng ngược 3-2 trước Divine. Khi đó, bọn mình không có kỳ vọng quá nhiều vào giải đấu. Tuy nhiên, tinh thần thi đấu của RSG và Divine trong trận chung kết đã nhen nhóm ngọn lửa Esports trong mình. 

- Nhiều người cho rằng khi làm MC thì chỉ cần nhan sắc. Minh Nghi nghĩ gì về quan điểm này?

- Minh Nghi nghĩ rằng vị trí MC cần nhan sắc chứ. Nhan sắc là một lợi thế rất lớn cho các bạn nữ khi làm việc trước ống kính. Nhưng với một người nhan sắc dưới trung bình như Minh Nghi, thì yếu tố giúp mình đi xa tại các giải đấu thể thao điện tử là đam mê. Hãy giữ ngọn lửa đam mê trong mình để đi xa ở bất cứ bộ môn thể thao điện tử nào.

- Minh Nghi đã phát triển bản thân và các kỹ năng ở vị trí Host/MC như thế nào?

- Khi nhận lời mời trở lại VETV năm 2018, mình đã chủ động đi học khoá MC để khắc phục những hạn chế vì mình không phải xuất thân từ MC chuyên nghiệp. 

Thứ hai, mình cũng cố gắng trau dồi ngoại ngữ. Mong rằng trong tương lai mình có thể làm việc ở thể thao điện tử bằng cả 3 ngôn ngữ tiếng Việt, Anh, Trung. Đấy là mục tiêu của mình.

- Kế hoạch trong tương lai của Minh Nghi là gì?

- Kế hoạch trong tương lai của mình vẫn là phát triển những kỹ năng cá nhân mà mình chưa làm tốt. Làm tốt công việc ở vị trí hiện tại của mình là host của bàn phân tích, sản xuất được những nội dung Esports thú vị. Đặc biệt, mình sẽ làm các giải đấu quốc tế nhiều nhất có thể.

- Nếu một ngày nào đó, khi rời vị trí MC của Tốc Chiến, Minh Nghĩ sẽ cảm thấy thế nào?

- Nếu ngày đó xảy ra thì các bạn cũng đừng lo, bởi vì định hướng của mình lúc nào cũng sẽ hướng đến những cái tốt hơn.Chắc chắn là khi có những cơ hội tốt gấp rưỡi, gấp đôi rồi mình mới có thể buông bỏ những cái hiện tại. Mình không phải kiểu người quá thích thay đổi. Khi mình đã chấp nhận thay đổi rồi tức là không còn có đủ sức để níu giữ mình lại rồi. 

- Vậy Minh Nghi có nghĩ rằng mình sẽ lại tạo ra hình mẫu ở vai trò Host/MC của Tốc Chiến?

- Minh Nghi nghĩ rằng nếu mọi người lấy hình mẫu của mình làm Host/MC thì sẽ hơi “cùi bắp” bởi mình luôn cảm thấy ở kỹ năng MC hoặc về chuyên môn thì mình luôn ở mức 5-6 điểm thôi. Mọi người cố gắng làm tốt nhất khả năng của bản thân là được. Mình cũng luôn cố gắng như vậy và không lấy ai làm hình mẫu cả.

- Minh Nghi đánh giá thế nào về sự phát triển của Tốc Chiến ở Việt Nam kể từ thời điểm ra mắt đến bây giờ?

- Kể từ khi ra mắt, Tốc Chiến đang trong quá trình phát triển rất nhanh, đặc biệt ở mảng thể thao điện tử. Nếu các bạn có theo dõi, các bạn có thể biết Tốc Chiến trong thời gian gần đây đã tạo được những bước ngoặt trong thể thức thi đấu, quy mô tuyển thủ. Mình hy vọng Tốc Chiến có thể phát triển trong thời gian tới.

MC Minh Nghi: ‘SEA Games 31 sẽ mở ra cơ hội cho Tốc Chiến’ - Ảnh 6
Tốc Chiến sẽ là 1 trong 8 môn Esports thi đấu tại SEA Games 31.

- Ưu điểm của Tốc Chiến so với các môn thể thao khác là gì?

- Đối với Minh Nghi, ưu điểm của Tốc Chiến so với các môn thể thao điện tử khác là được xây dựng trên các nền tảng gồm các anh em lâu đời, là một bộ môn gần như trở thành bộ môn thể thao điện tử truyền thống rồi. 

Thứ hai là tính quốc tế. Điều đó khiến tốc chiến có thể trở nên phổ biến.

- Bạn gặp khó khăn gì trong quá trình chuẩn bị cho Icon Series SEA mùa Hè 2021?

- Đây là giải đấu quốc nội đầu tiên mình và các anh chị trong ban tổ chức. Đương nhiên sẽ gặp các vấn đề rồi vì nó mới quá. Bọn mình sẽ cố gắng giải quyết nhanh nhất có thể thôi.

Giải đấu đầu tiên thì chưa thể nào hoàn hảo được. Mong rằng các bạn góp ý cho chúng mình để chúng mình có thể làm tốt hơn ở nửa sau giải đấu và trong các giải tiếp theo. 

- Kỳ vọng về giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021 của Minh Nghi là gì?

- Về kỳ vọng, Minh Nghi chỉ mong muốn làm tốt nhất trong khả năng của mình thôi. Về quy mô của giải đấu chắc chắn phải nhờ các anh lớn rồi. 

- Thách thức với nền Tốc Chiến Việt Nam ở thời điểm hiện tại là gì?

Thách thức với nền Tốc Chiến Việt Nam ở thời điểm hiện tại là đây là tựa game thể thao còn quá mới mẻ, còn non trẻ quá nên lượng người xem còn chưa cao. 

- Cơ hội của Tốc Chiến Việt Nam ở SEA Games 31 sắp tới là thế nào?

Về SEA Games, chúng mình rất vui khi nhận được thông tin Tốc Chiến có cả 2 nội dung tranh huy chương là đồng đội nam và đồng đội nữ. SEA Games 31 sẽ là cơ hội mở ra bước ngoặt của Tốc Chiến. Ở phía đồng đội nữ, đây là bộ môn duy nhất được tranh huy chương vàng. Sắp tới, chúng mình sẽ tập trung rất nhiều ở yếu tố nữ giới ở môn thể thao điện tử. 

- Cảm ơn Minh Nghi về cuộc trò chuyện!

TIN LIÊN QUAN

Đội hình 10 đội tuyển tham dự Icon Series SEA mùa Hè 2021

Tốc chiến 19/04/2021

Icon Series SEA mùa Hè 2021 là giải Tốc Chiến chính thức đầu tiên tại Việt Nam, với sự góp mặt của 10 đội và nhiều tuyển thủ từng thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp trước đây.

Bảng xếp hạng Icon Series SEA mùa Hè 2021 tuần 1

Tốc chiến 20/04/2021

Ở tuần thi đấu đầu tiên của vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021, Saigon Phantom đã giành cả 2 chiến thắng để qua đó dẫn đầu bảng xếp hạng.

Tổng quan trước tuần 2 Icon Series SEA mùa Hè 2021

Tốc chiến 21/04/2021

Vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021 chuẩn bị bước vào tuần thi đấu thứ 2 với những cuộc đối đầu trực tiếp của nhóm ứng viên vô địch.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giữ vững phong độ, Team Flash lên ngôi tại Snapdragons Pro Series

Team Flash tiếp tục thể hiện sự ổn định trong cái giải đấu của Tốc Chiến khi lại một lần nữa lên ngôi vô địch.

Liên Minh Tốc Chiến: Riot chính thức đưa thông tin hệ thống giải đấu giữa mùa giải

Ở bộ môn Tốc Chiến, cách đây ít giờ, Riot Games đã công bố hệ thống giải đấu giữa mùa chính thức của các khu vực trên thế giới.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 vị tướng được lựa chọn nhiều nhất 3.3 tại server Sea

Phiên bản 3.3 của tốc chiến đã cập bến được một thời gian, xuất hiện những lối chơi mới, nhiều vị tướng nổi lên nhờ chỉnh sửa hoặc buff sức mạnh, các vị tướng này được những người chơi từ rank cao đến thấp tin dùng để chinh chiến trong những trận đấu xếp hạng, hay chỉ đơn giản chỉ là vì lối chơi cuốn hút.

Riot đã kiếm được 500 triệu đô la từ Tốc Chiến

Theo báo cáo trên Sensor Tower tốc chiến đã đạt được một cột mốc quan trong sau giải thưởng game di động hay nhất, đó là tổng đoanh thu đạt 500 triệu đô la

Roy Ladies để tuột mất chức vô địch Wild Rift Open III

Roy Ladies xuất sắc đánh bại mọi đối thủ để tiến vào trận Chung Kết với Tsuahah, nhưng để bị lật kèo đầy đáng tiếc.

Cơ hội trò chuyện cùng nữ MC xinh đẹp Minh Nghi tại Talkshow 'Dream Work - Dream Life’

Talkshow ‘’Dream Work - Dream Life’’ sắp được tổ chức vào ngày 19/7 tới có sự góp mặt của Host và MC của Tốc Chiến - Minh Nghi sẽ là cơ hội quý giá để các bạn trẻ học hỏi về kinh nghiệm làm Esports.

Liên Minh Tốc Chiến: Cộng đồng than thở vì lỗi game

Sau bản cập nhật, 1 lỗi game ảnh hưởng rất nhiều đến Game thủ và trận đấu.

Liên Minh Tốc Chiến: Ra mắt bản cập nhật 3.3, thêm 3 tướng mới sắp tham gia vào đấu trường

Sau cập nhật bản đồ rồng nguyên tố, và dòng trang phục vệ binh tinh tú cực kì đẹp mắt và thú vị. Những vị tướng nào sắp ra mắt được công đồng tốc chiến cực kì mong chờ ?

Những thông tin đáng chú ý về giải đấu Tốc Chiến nữ FSL Wild Rift Open III

Ngày 14/7/2022, giải đấu Tốc Chiến nữ FSL Wild Rift Open III đã chính thức được khởi tranh. Dưới đây là một số thông tin tổng quát và đáng lưu ý nhất liên quan đến giải đấu.

Tốc chiến Việt Nam đứng thứ hai thế giới không đơn thuần là câu chuyện cổ tích

Theo ông Trần Sơn - giám đốc phát triển Esports của Tập đoàn VNG khẳng định: “Tốc chiến Việt Nam đã thực sự ghi danh trên bản đồ thế giới sau thành công ở Icons Global Championship (IGC).”

Trung Quốc
Vòng 18
Wuhan FC
18:30
Cangzhou Mighty Lions
Dalian Pro
18:30
Shanghai Shenhua
Giao hữu quốc tế
Kenya Police FC
20:10
Bidco United
Giao Hữu ĐTQG
Costa Rica U17
22:59
Nicaragua U17
VĐQG Bulgaria
Vòng 12
Arda
00:15
FC Hebar Pazardzhik
VĐQG Argentina
Vòng 22
Barracas Central
01:30
Gimnasia La Plata
Hạng 2 Nga
Vòng 13
Saturn Moscow
22:59
Dinamo Vladivostok
Hạng 2 Mexico
Vòng 15
Monarcas Morelia
05:00
Tepatitlan de Morelos
Club Chivas Tapatio
07:05
Venados FC
Atletico La Paz
09:05
Alebrijes de Oaxaca
Hạng 2 Serbia
Vòng 11
FK Graficar Beograd
20:00
Sevojno Uzice
Bulgaria B PFG
Vòng 11
FC Maritsa 1921
21:00
PFK Montana
Tanzania Ligue 1
Vòng 5
Ruvu Shooting
20:00
Coastal Union
Indonesia Super League
Vòng 11
PSS Sleman
20:30
Persita Tangerang
Cúp nữ Châu Âu
Qual.2
Roma CF (nữ)
19:30
Sparta Praha (nữ)
Bayern Munchen (nữ)
00:00
Real Sociedad (nữ)
Brazil Paulista Women's League
Realidade Jovem/SP (nữ)
01:00
Pinda SC (nữ)
Palmeiras SP (nữ)
05:30
Portuguesa Desportos (nữ)
Kyrgyzstan Top Liga
Vòng
Nur Batken
20:00
FC Ilbirs
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 13
Independiente Santa Fe
08:00
Atletico Nacional Medellin
Ecuador Campeonato Serie B
Vòng 16
Sociedad Deportivo Quito
07:00
SC Imbabura
England FA Women Super League
Vòng 1
Everton FC (nữ)
00:30
Leicester City (nữ)
Phần Lan
Vòng 1
Honka Espoo
22:00
HJK Helsinki
Israel C League
Vòng
Ahi Acre
23:30
Hapoel Ironi Sefad
AC Hamachtesh Givataim
00:30
Hapoel Mahane Yehuda
Hạng nhất Đan Mạch
Vòng 11
Hobro
00:00
Fremad Amager
Sweden Div 3 Mellersta
Vòng 24
Kvarnsvedens IK
00:00
Korsnas IF FK
Jordan
Vòng 18
Sahab SC
22:00
Shabab AlOrdon
Maan
00:30
Al-Jazeera
Chile Cup
Quarterfinals
Cobreloa
03:30
CD Magallanes
Israel Women First National
Vòng 2
Maccabi Kiryat Gat (nữ)
22:30
Maccabi Emekheifer (nữ)
Ironi Ramat Hasharon (nữ)
22:59
Hapoel Beer Sheva (nữ)
Brazil Serie B
Vòng 32
Tombense
05:00
Gremio Novorizontin
Vasco da Gama
07:30
Londrina PR
Denmark 2 Division Women
Vòng
Olstykke (nữ)
23:30
Solrod (nữ)
Algeria U20 Youth League
Vòng
RC Arba U21
22:00
MC El Bayadh U21
Paradou AC U21
22:00
USM Khenchela U21
ES Setif U21
22:00
CS Constantine U21
US Biskra U21
22:00
NC Magra U21
Hạng 4 Phần Lan
Vòng
FC Inter II
22:30
PIF Parainen II
FC Melody
00:00
TPV Tampere
TP-T
00:00
NOPS
LePa
00:05
EIF Academy
Toolon Taisto
00:15
MPS
Atlantis II
00:15
Valtti
VĐQG Peru
Vòng 13
Atletico Grau
01:00
Sport Boys
Sporting Cristal
01:00
AD Tarma
FBC Melgar
03:30
EM Deportivo Binacional
Mexico Liga TDP
Vòng
Deportivo Tulancingo
00:00
Tampico Madero
Yalmakan FC
04:00
Cafetaleros de Tapachula
Montaneses FC
04:00
Pachuca II
Lobos ULM
04:00
Gavilanes FC Matamoros
Catedraticos Elite
04:30
Reboceros de La Piedad
Germany Oberliga NOFV
Vòng
FC Giessen
00:00
TuS Dietkirchen
VfL Oldenburg
00:30
FC Hansa Luneburg
TuS Bersenbruck
01:00
SC Spelle-Venhaus
Ivory Coast Premier Division
Vòng
ASEC MIMOSAS
22:59
Societe Omnisports De L'Armee
Cúp Quốc Gia Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 2
Dai Lin Jissbon
19:00
Yeni Amasya Spor
Menemen Belediye Spor
21:00
The state of Bay
Eskisehirspor
00:00
Musspor
Cúp Quốc Gia Nga
Vòng bảng
Terek Grozny
19:00
Rostov FK
Fakel
21:30
Krylya Sovetov
Spartak Moscow
00:30
Zenit St. Petersburg
Brazil Serie D
AA Esmac
19:55
Parauapebas/PA
VĐQG Nga nữ
Vòng 3
Yenisey Krasnoyarsk (nữ)
19:00
Krasnodar FK (nữ)
Hạng 2 Azerbaijan
Vòng
Qaradag Lokbatan
18:30
FK Mughan
PFC Neftchi II
19:00
Zaqatala FK
Sabayi II
19:00
Qarabag II
Uzbek League
Vòng 20
Qizilqum Zarafshon
21:00
Metallurg Bekobod
VĐQG Costa Rica
Vòng 15
Santos De Guapiles
06:00
Perez Zeledon
Sporting San Jose
09:00
AD San Carlos
Macau FA Cup
Cheng Fung
18:35
Benfica de Macau
Cúp quốc gia Romania
Vòng 4
FC Brasov
20:00
Hermannstadt
Alexandria
20:30
FK Csikszereda Miercurea Ciuc
Concordia Chiajna
22:45
Universitaea Cluj
Luceafarul Oradea
01:30
Dinamo Bucuresti
Argentina Reserve League
Vòng
Almagro Reserves
19:40
Chacarita Juniors Reserves
River Plate R
20:00
Argentinos Jrs Reserves
Nueva Chicago Reserves
20:00
Ferro Carril Oeste Reserves

Tin thể thao mới nhất