Bé Chanh hướng tới thử thách mới

Thứ tư, 24/03/2021 11:24 (GMT+7)

Bé Chanh là huyền thoại của làng Liên Quân Mobile nhưng giờ thì anh chàng đang hướng tới thử thách mới.

Bé Chanh là cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Anh chàng này cũng là Streamer/YouTuber và thậm chí là cả Caster Esports.

Người ta từng thấy Bé Chanh ở rất nhiều sự kiện ra mắt các sản phẩm game mới ngay sau khi "đoạn tuyệt" với Đấu Trường Danh Vọng. Việc cựu tuyển thủ GameTV không dự các giải Esports do Garena hậu thuẫn cũng dễ hiểu khi mà tuyển thủ sinh năm 1996 đã dính rất nhiều tội để bản thân không còn được chào đón.

Nhưng dù không còn là tuyển thủ Liên Quân chuyên nghiệp, Bé Chanh vẫn để lại những ấn tượng tương đối tốt về một thời tung hoành ở sân chơi quốc tế. Ở thời kỳ đỉnh cao, tuyển thủ tên thật là Nguyễn Trần Hữu Trung đã giành ngôi Á quân AIC 2017 (giải quốc tế hoành tráng nhất của Liên Quân thời bấy giờ) cũng như danh hiệu Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017.

Sau AIC 2017, Bé Chanh bị cấm thi đấu vì hành vi môi giới cày thuê. Trong khoảng thời gian chấp hành án phạt, anh chàng này tiếp tục lún sâu khiến khoảng cách giữa bản thân với Garena ngày càng xa vời.

Bé Chanh trở thành Caster của Mobile Legends và sau đó là khách mời của Tốc Chiến, toàn những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Liên Quân Mobile của Garena.

Mới đây, hoà vào không khí lan toả mạnh mẽ của Tốc Chiến ở thị trường Việt Nam, Bé Chanh đã dòng trạng thái với nội dung “comeback” khiến dân tình lại có dịp đồn đoán. Liệu thần rừng của GameTV thuở nào sẽ một lần nữa tung hoành ở giải Esports tầm cỡ quốc gia là Icon Series SEA mùa Hè 2021?

Khả năng cao là nam Streamer này sẽ chính thức chơi chuyên nghiệp trong tựa game LMHT Tốc Chiến. Hiện tại, ngày càng nhiều tổ chức Esports đầu tư vào bộ môn này và Bé Chanh sẽ có cơ hội lớn được phát huy tài năng.

Trước Bé Chanh, số lượng tuyển thủ Liên Quân chuyển hẳn sang Tốc Chiến cũng là không hề ít. Họ gồm cả những cái tên từng tạo tiếng vang lớn ở ĐTDV như Blake1, TF hay NamChin, YL,…

Xgaming - UEC 2021 là giải đấu phong trào và bán chuyên, nhằm lan truyền và phát triển Esports, tìm kiếm và bồi dưỡng tài năng trẻ.

Esports

Icon Series SEA mùa Hè 2021 dự kiến sẽ khởi tranh trong 8 tuần với số tiền thưởng rất lớn.

Esports

Riot sẽ cho ra mắt những trang phục chỉ xuất hiện ở Tốc chiến trong bản cập nhật 2.2 tới.

Esports

Triệu Vân

TRỰC TIẾP Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 4 tuần 2: SBTC vs Team Flash

Xem trực tiếp diễn biến Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 4 tuần 2. Link xem trực tiếp Icon Series SEA mùa Thu 2021.

Kết quả Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 3 tuần 2: SGP thắng trận thứ 4 liên tiếp

Kết quả Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 3 tuần 2: Saigon Phantom nối dài chuỗi trận thắng lên con số 4 để qua đó tiếp tục chia sẻ ngôi đầu bảng xếp hạng với SBTC Esports.

Tốc Chiến: Tổng quan về trang bị trong phiên bản 2.4

Phiên bản 2.4 của Tốc Chiến sẽ mang tới những thay đổi nhằm đa dạng hóa hướng lên trang bị ở đường rồng.

TRỰC TIẾP Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 3 tuần 2: SGP vs MDH Esports, Cerberus vs Divine

Xem trực tiếp diễn biến Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 3 tuần 2. Link xem trực tiếp Icon Series SEA mùa Thu 2021.

Kết quả Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 2 tuần 2: SBTC Esports và Team Flash nối dài mạch toàn thắng

Kết quả Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 2 tuần 2: Đương kim vô địch SBTC Esports đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Cerberus với tỷ số 2-0, qua đó nối dài chuỗi trận thắng lên con số 4.

TRỰC TIẾP Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 2 tuần 2: Team Flash vs EGO, SBTC vs CES

Xem trực tiếp diễn biến Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 1 tuần 2. Link xem trực tiếp Icon Series SEA mùa Thu 2021.

Kết quả Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 1 tuần 2: SGP thắng trận thứ 3 liên tiếp

Kết quả Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 1 tuần 2: Saigon Phantom nối dài chuỗi trận thắng lên con số 3 trong khi Cerberus nhận thất bại đầu tiên ở mùa giải này.

Bảng xếp hạng Icon Series SEA mùa Thu 2021 mới nhất

Bảng xếp hạng Icon Series SEA mùa Thu 2021: Sau loạt giải đấu mùa Hè, Riot Games Đông Nam Á tiếp tục hợp tác cùng các đối tác khu vực tổ chức các giải đấu Icon Series SEA mùa Thu 2021 dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Tốc Chiến: Những bí mật đằng sau sự thay đổi của chế độ đánh xếp hạng

Bản cập nhật Tốc Chiến 2.4 sắp cập bến cùng những thay đổi lớn khi chia tay chuỗi thăng hạng, chào đón hệ thống cấm chọn tướng và hơn thế nữa. Theo đó, đội ngũ phát triển Tốc Chiến đã giải thích lý do đằng sau những thay đổi về đấu xếp hạng.

TRỰC TIẾP Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 1 tuần 2: Team Flash vs TG Esports, SGP vs Divine

Xem trực tiếp diễn biến Icon Series SEA mùa Thu 2021 ngày 1 tuần 2. Link xem trực tiếp Icon Series SEA mùa Thu 2021.