TRỰC TIẾP EACC Autumn 2021 ngày 2 vòng bảng: Box Gaming vs MiTH

Thứ ba, 14/09/2021 18:34 (GMT+7)

Trực tiếp EACC Autumn 2021 ngày 2 vòng bảng. Link xem video trực tiếp trận đấu ngày 2 vòng bảng EACC Autumn 2021 giữa Box Gaming và MiTH.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Box Gaming là một trong những đại diện của Việt Nam thi đấu ấn tượng nhất. Trái ngược với Tony Tonyy, BOX đã chơi sòng phẳng với đội tuyển khá mạnh đến từ khu vực Hàn Quốc đó chính là Liiv SANDBOX. Trước đây, LSB từng tham dự các giải đấu lớn và đã giành chức vô địch của EACC Winter 2019.

Dù vậy, BOX vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình và có được 1 chiến thắng, 1 trận hoà và 1 trận thua trước LSB. Giờ đây, 2 đội đang chia nhau các vị trí dẫn đầu bảng B khi có cùng 4 điểm. Thậm chí, hiệu số bàn thắng của BOX vẫn đang là con số 0 do ghi 4 bàn và cũng để thủng 4 bàn. Bước sang ngày thi đấu thứ 2, BOX sẽ đương đầu với MiTH.

TRỰC TIẾP EACC Autumn 2021 ngày 2 vòng bảng: Box Gaming vs MiTH - Ảnh 1
BOX được xem là niềm hy vọng lớn nhất của FO4 Việt Nam tại EACC 2021. 

Với những người hâm mộ Esports, MiTH không còn là cái tên quá xa lạ khi nổi danh ở bộ môn PUBG. Sang bộ môn FIFA Online 4, MiTH vẫn được xem là ứng viên sáng giá cho chức vô địch bên cạnh một đại diện khác của Thái Lan là FaZe Clan. Vì thế, nếu muốn giành chiến thắng, BOX cần phải duy trì sự tập trung ở trận đấu mang tính then chốt này.

Lợi thế của MiTH là có thêm thời gian chuẩn bị và nghiên cứu lối chơi của cả BOX lẫn LSB. Thế nhưng, BOX đang có điểm rơi phong độ ấn tượng và các tuyển thủ cũng có phần “nóng máy” hơn so với MiTH. Nếu chơi tốt như những gì đã làm trước LSB vào ngày thi đấu 13/9 vừa qua, BOX có lẽ sẽ không e ngại đại diện của Thái Lan. 

Hanwha Life Esports tham dự Chung Kết Thế Giới 2021 với tư cách là đội hạt giống thứ 4 của khu vực LCK và sẽ thi đấu từ vòng khởi động.

Esports

Trực tiếp Valorant Masters 3 Berlin ngày 5. Link xem video trực tiếp các trận đấu ngày 5 của Valorant Masters 3 Berlin.

Esports

Dẫn trước đội tuyển đến từ Indonesia, tuy nhiên Divine Esports đã không thể duy trì sự ổn định ở 3 ván đấu tiếp theo và phải nhận thất bại 1-3.

Esports

Kha Võ

FIFA Online 4: Danh sách các đội và tuyển thủ tham dự EACC Autumn 2021

Giải đấu quốc tế EACC Autumn 2021 sẽ diễn ra từ ngày 13/9 đến ngày 19/9, đồng thời quy tụ những đội tuyển hàng đầu đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc.

FIFA Online 4: Tiền hưởng EACC Autumn 2021 lên đến 100.000 USD

Giải đấu quốc tế EACC Autumn 2021 sẽ diễn ra từ ngày 13/9 đến ngày 19/9, đồng thời quy tụ những đội tuyển hàng đầu đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc.

FIFA Online 4: Thể thức và luật thi đấu EACC Autumn 2021

Giải đấu quốc tế EACC Autumn 2021 sẽ diễn ra từ ngày 13/9 đến ngày 19/9, đồng thời quy tụ những đội tuyển hàng đầu đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc.

TRỰC TIẾP EACC Autumn 2021 ngày 1 vòng bảng: Liiv SANDBOX vs Box Gaming

Trực tiếp EACC Autumn 2021 ngày 1 vòng bảng. Link xem video trực tiếp trận đấu ngày 1 vòng bảng EACC Autumn 2021 giữa Liiv SANDBOX và Box Gaming.

FIFA Online 3 đóng cửa server cuối cùng trên thế giới

FIFA Online 3 máy chủ Trung Quốc sẽ dừng hoạt động sau khoảng 3 tháng nữa.

EA thừa nhận nhân viên 'ăn bẩn', trục lợi từ việc bán gói thẻ FIFA 21

EA đã có một số nhận định sau cuộc điều tra nội bộ sau phản ánh của game thủ FIFA 21.

Huyền thoại Arsenal bị game thủ FIFA phân biệt chủng tộc, EA vào cuộc xử lý

Huyền thoại của CLB Arsenal, Ian Wright đã trở thành nạn nhân của hành vi phân biệt chủng tộc tới từ một game thủ FIFA.