Kết quả ONE Esports Singapore Major: Team Dota 2 của T1 thua tan nát ở vòng Wild Card

Thứ hai, 29/03/2021 18:35 (GMT+7)

Kết quả ONE Esports Singapore Major vòng Wild Card đã kết thúc và 3 cái tên đi tiếp tới vòng Wild Card đã được xác định.

ONE Esports Singapore Major 2021, giải Major Dota 2 đầu tiên trong năm 2021 khởi tranh từ 27/3 đã kết thúc giai đoạn vòng Wild Card sau 2 ngày thi đấu. Vì Natus Vincere tuyên bố rút lui khỏi giải do quá nhiều thành viên nhiễm Covid-19.

Do đó, suất thi đấu của họ ở giai đoạn vòng bảng sẽ được trao cho đội hạng 3 ở vòng Wild Card. Tóm lại, giai đoạn vòng Wild Card sẽ tìm ra 3 thay vì 2 đội như dự kiến ban đầu. Kết thúc ngày thi đấu 28/3, 3 đội tuyển đi tiếp đã được xác định là PSG.LGD, Vici Gaming và Team Liquid. Các đội bị loại gồm: T1, AS Monaco Gambit và Team Nigma.

Vòng bảng ONE Esports Singapore Major: Team Dota 2 của T1 thua tan nát - Ảnh 2

Đáng chú ý là T1, đội Dota 2 này được đánh giá khá cao nhưng chỉ kết thúc vòng Wild Card với 1 trận thắng, 4 trận thua. T1 chính thức là đội xếp áp chót ở vòng Wild Card giải ONE Esports Singapore Major.

Vòng bảng ONE Esports Singapore Major: Team Dota 2 của T1 thua tan nát - Ảnh 3

Tính tới nay, Trung Quốc đang còn tới 4 đại diện ở giải đấu ONE Esports Singapore Major sau vòng Wild Card. Đội Invictus Gaming đặc cách vào vòng playoffs. Đội Team Aster thì hiện diện ở vòng bảng từ trước trong khi 2 cái tên còn lại Vici Gaming, PSG.LGD mới vượt qua vòng Wild Card.

Vòng bảng ONE Esports Singapore Major sẽ khởi tranh từ 29/3 với sự góp mặt của 8 đội tuyển, gồm 5 đội hạt giống là: Alliance, Team Aster, Neon Esports, Quincy Crew, Thunder Predator và 3 đội từ vòng Wild Card là: PSG.LGD, Vici Gaming, Team Liquid.

Vòng bảng ONE Esports Singapore Major: Team Dota 2 của T1 thua tan nát - Ảnh 1

Vòng bảng sẽ diễn ra trong 2 ngày 29-30/03. Theo quy định, 8 đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm theo thể thức BO2 để chọn ra 7 đội đi tiếp vào vòng playoffs. Đội ít điểm nhất bị loại.

One Esports Singapore Major 2021, giải Major Dota 2 đầu tiên của mùa giải 2021 đã hứng chịu tác động tiêu cực từ dịch Covid-19.

Esports

Lịch thi đấu ONE Esports Singapore Major 2021 đã có những thay đổi sau khi hàng loạt đội tuyển bỏ giải ngay sát ngày thi đấu.

Esports

Tuyển thủ Dota 2 chuyên nghiệp Ye 'BoBoKa' Zelandao sẽ không góp mặt ở ONE Esports Singapore Major.

Esports

Lee Sin

496 nhận thất bại cay đắng trong ngày đầu ra quân tại DPC mùa 2

Một khởi đầu không hề thuận lợi của đại diện số 1 Việt Nam - 496 Gaming khi họ để thua đội được đánh giá yếu hơn là SBE trong ngày đầu ra quân tại DPC mùa 2.

Dawnbreaker - Vị tướng mới nhận nhiều lời chỉ trích nhất từ trước đến nay?

Dawnbreaker đã chính thức tham chiến đấu trường Dota 2 vào rạng sáng ngày hôm qua theo giờ Việt Nam. Nhưng những gì mà cô nàng chiến binh để lại sau gần 24 giờ đầu tiên lại không thực sự quá ấn tượng.

Những tình huống trớ trêu khiến game thủ phải bật khóc trong Dota 2

Khi tham gia vào một trận đấu trên Dota 2, các game thủ sẽ được thưởng thực đủ các cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, cho tới bực tức muốn đập bàn phím do các tình huống trở trêu trong game xảy ra.

Phiên bản 7.29 và những điều game thủ chờ đợi

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, phiên bản Dota 7.29 sẽ chính thức đến tay các game thủ. Đây được cho sẽ bản Update khá lớn, có thể ngang hàng hoặc thấp hơn đôi chút so với bản patch The Mistwood cách đây nửa năm.

OG bất ngờ hé lộ hình ảnh thành viên thứ 5 là game thủ nối tiếng của Liên Minh Huyền Thoại?

Sau thất bại ê chề tại Singapore Major, đội tuyển OG đã đăng tải những thông tin bất ngờ trên trang twitter của họ.

'Ngựa ô' Thunder Predator giúp HLV Dota 2 thắng kèo '1 ăn 3776'

'Ngựa ô" Thunder Predator đã tạo ra cú sốc lớn khi vượt qua hàng loạt đội kèo trên ở vòng bảng ONE Esports Singapore Major 2021.

Lịch thi đấu Playoffs ONE Esports Singapore Major: 'Ngựa ô' Thunder Predator đụng Team Secret

Lịch thi đấu Playoffs ONE Esports Singapore Major sẽ mang tới nhiều kèo đấu với kịch bản khó đoán.

Tuyển thủ Dota 2 vướng tin đồn 'bị bắt vì hành vi mua dâm'

Tuyển thủ Dota 2 chuyên nghiệp Ye 'BoBoKa' Zelandao sẽ không góp mặt ở ONE Esports Singapore Major.

Lịch thi đấu ONE Esports Singapore Major 2021 mới nhất

Lịch thi đấu ONE Esports Singapore Major 2021 đã có những thay đổi sau khi hàng loạt đội tuyển bỏ giải ngay sát ngày thi đấu.

ONE Esports Singapore Major 2021 thay đổi thể thức thi đấu vì 2 team bỏ giải

One Esports Singapore Major 2021, giải Major Dota 2 đầu tiên của mùa giải 2021 đã hứng chịu tác động tiêu cực từ dịch Covid-19.