Hướng dẫn cách chơi đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5

Thứ sáu, 11/06/2021 22:02 (GMT+7)

Phiên bản 11.11b đã chứng kiến sự trở lại của Riven trong đội hình Thần Sứ Quân Đoàn. Thần Sứ Quân Đoàn sở hữu khả năng hồi phục tốt cũng như tốc độ đánh cao. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5 - Ảnh 1
Những tướng thuộc đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5.

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

Khả năng hồi phục cực mạnh của các vị tướng Thần Sứ.

Những vị tướng Quân Đoàn với tốc độ đánh nhanh áp đảo.

Đội hình gồm nhiều vị tướng có thể đảm nhận vị trí chủ lực.

Điểm yếu

Các tướng trong đội hình có giá từ 3 đến 5 vàng.

Các chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Khả năng khống chế cứng còn hạn chế.

Hướng dẫn chơi đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5 - Ảnh 2
Riven là chủ lực của đội hình Thần Sứ Quân Đoàn.

Đội hình Thần Sứ Quân Đoàn sở hữu những vị tướng mạnh có khả năng gánh đội tốt, nổi bật là Riven. Cô nàng là sự kết hợp giữa Thần Sứ và Quân Đoàn. Với khả năng hồi phục của Thần Sứ, tốc độ đánh nhanh của Quân Đoàn, Riven có thể trụ được rất lâu trong giao tranh, khiến đối thủ khó chịu khi phải đối đầu.

Bạn nên sử dụng đội hình Thần Sứ Quân Đoàn khi sớm tìm được chủ lực Riven. Và đồng thời những quân cờ có trong đội hình xuất hiện thường xuyên từ sớm trong giai đoạn giữa và cuối trận. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có những trang bị thành phần phù hợp như: Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Nước Mắt Nữ Thần hay Kiếm BF.

Danh sách tướng 

Mordekaiser

Garen

Taric

Riven

Nidalee

Karma

Kayle

Draven

Các tộc/hệ kích hoạt: 4 Thần Sứ, 4 Quân Đoàn, 2 Tiên Tộc, 2 Hiệp Sĩ, 1 Thần Vương.

Trang bị cần thiết

Riven:

Vuốt Ác Long

Giáp Máu Warmog

Ngọn Giáo Shojin

Kayle:

Cuồng Đao Guinsoo

Găng Bảo Thạch

Kiếm Súng Hextech

Garen:

Găng Bảo Thạch

Kiếm Súng Hextech

Giáp Thiên Thần

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5 - Ảnh 6
Garen cũng là một nguồn sát thương lớn trong đội hình Thần Sứ Quân Đoàn.

Giai đoạn đầu trận

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5 - Ảnh 3
Đội hình Thần Sứ Quân Đoàn đầu trận.

Đầu trận, bạn không thể tìm thấy bất kỳ vị tướng nào trong đội hình. Chính vì thế, hãy sử dụng những tộc hệ mà bạn tìm thấy để giữ máu trong giai đoạn này. Đội hình khuyên dùng gồm có Aatrox, Leona, Kalista và Varus. 

Hãy cố gắng tích luỹ tiền để lên cấp độ và vượt qua giai đoạn này nhanh nhất có thể nhằm sớm tìm được cho mình những vị tướng trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5 - Ảnh 4
Đội hình Thần Sứ Quân Đoàn giữa trận.

Giữa trận, bạn có thể bổ sung những vị tướng cần thiết trong đội hình. Khi đạt cấp độ 5, hãy chiêu mộ Yasuo và Riven để kích hoạt 4 Quân Đoàn với Aatrox và Kalista trước đó. Đồng thời, bổ sung Nidalee để kích hoạt 2 Thần Sứ. Với cấp độ 6, bạn có thể chơi Vladimir để kích hoạt Ma Sứ trong đội hình.

Trong giai đoạn này, bạn vẫn cần nên cố gắng tích lũy tiền để sớm lên cấp và tìm kiếm thêm những chủ lực trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo. 

Giai đoạn cuối trận

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5 - Ảnh 5
Đội hình Thần Sứ Quân Đoàn hoàn thiện.

Khi đạt cấp độ 7, bạn cần thực hiện rất nhiều sự thay đổi trong đội hình. Hãy loại bỏ Kalista, Aatrox, thay thế bằng Mordekaiser và Draven. Sau đó, thay thế Vladimir bằng Karma để bổ sung thêm sát thương phép trong đội hình. Ngoài ra, kỹ năng của Taric có thể hồi máu cho đồng minh rất hiệu quả.

Với cấp độ 8, bạn cần thay thế Yasuo bằng Kayle để hoàn thiện 4 Quân Đoàn trong đội hình. Sau đó, hãy tìm kiếm và bổ sung thêm Garen để kích hoạt hiệu ứng của 4 Thần Sứ và 2 Hiệp Sĩ trong đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Những trang bị thành phần như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Găng Đấu Tập hay Kiếm BF đều rất quan trọng để ghép trang bị cho các tướng chủ lực. Chính vì thế, bạn nên cố gắng thu thập chúng ngay từ giai đoạn đầu tiên của trận đấu.

Bên cạnh Riven, đội hình Thần Sứ Quân Đoàn còn sở hữu rất những vị tướng mạnh như Kayle, Draven, Garen, Nidalee hay Mordekaiser. Dựa theo từng tình huống, từng giai đoạn cũng như cấp sao mà bạn có thể chọn lựa thêm một tướng chủ lực cho đội hình của mình.

Nếu bạn là người yêu thích sự hoàn hảo và muôn tìm kiếm một đội hình công thủ toàn diện thì Thây Ma Tà Thần chính là điều mà bạn mong chờ. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Tà Thần DTCL Mùa 5.

Esports

Bản cập nhật DTCL 11.12 dự kiến cập nhật vào ngày 10/6 với những điều chỉnh nhắm vào đội hình Thây Ma và các tướng 2 vàng quá bá tại bản 11.11.

Esports

Với ấn Thiên Thân, Tà Thú Sion sẽ sở hữu lượng sát thương kèm tốc đánh khủng khiếp được cộng dồn khi mỗi tướng Thiên Thần nằm xuống. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Thiên Thần DTCL Mùa 5.

Esports

Phiên bản 11.12 đã cập bến vào ngày 11/6 tại máy chủ Việt Nam cùng hàng loạt thay đổi về sức mạnh của các đội hình.

Esports

Kiều Trang

Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám Thuật Sĩ DTCL mùa 5

Khi trở thành Tiên Thủ Lĩnh, Ivern có thể liên tục triệu hồi Daisy nhờ cộng hưởng từ Thuật Sĩ cùng Tiên Hắc Ám và trở thành cơn ác mộng của đội bạn.

Top 5 đội hình mạnh nhất DTCL mùa 5 phiên bản 11.12

Phiên bản 11.12 đã cập bến vào ngày 11/6 tại máy chủ Việt Nam cùng hàng loạt thay đổi về sức mạnh của các đội hình.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Thiên Thần DTCL mùa 5

Với ấn Thiên Thân, Tà Thú Sion sẽ sở hữu lượng sát thương kèm tốc đánh khủng khiếp được cộng dồn khi mỗi tướng Thiên Thần nằm xuống. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Thiên Thần DTCL Mùa 5.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Đồ Long DTCL mùa 5

Với ấn Đồ Long, Tà Thú Sion của Thây Ma sẽ tăng tiến thêm lượng sát thương phép cùng lượng chống chịu cực đỉnh. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Đồ Long DTCL Mùa 5.

Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.12: Leblanc và Hecarim 'lên thớt' vì quá bá

Bản cập nhật DTCL 11.12 dự kiến cập nhật vào ngày 10/6 với những điều chỉnh nhắm vào đội hình Thây Ma và các tướng 2 vàng quá bá tại bản 11.11.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL mùa 5

Long Tộc Thây Ma là đội hình DTCL độc đáo với khả năng hack tiền. Long Tộc cung cấp lượng tiền lớn để nâng cấp các tướng Thây Ma nhằm biến Tà Thú trở thành cơn ác mộng thực sự. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Tà Thần DTCL mùa 5

Nếu bạn là người yêu thích sự hoàn hảo và muôn tìm kiếm một đội hình công thủ toàn diện thì Thây Ma Tà Thần chính là điều mà bạn mong chờ. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Tà Thần DTCL Mùa 5.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Thần Sứ DTCL mùa 5

Sở hữu khả năng hồi máu và tăng sát thương cực kỳ mạnh mẽ, Thần Sứ kết hợp cùng Thây Ma tạo nên một đội hình DTCL vô cùng hoàn hảo. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Thần Sứ DTCL Mùa 5.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Tái Tạo DTCL mùa 5

Sở hữu khả năng hồi máu và năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, tướng Tái Tạo kết hợp cùng Thây Ma đã tạo nên một đội hình DTCL cực kỳ hoàn hảo. Hãy cùng mình khám phá ngay điểm mạnh yếu và cách chơi đội hình Thây Ma Tái Tạo DTCL Mùa 5.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Quân Đoàn DTCL mùa 5

Thây Ma Quân Đoàn là sự kết hợp cực kỳ độc đáo giữa Sion bất tử cùng những chiến binh Quân Đoàn mạnh mẽ. Sự kết hợp này tạo nên đội hình hoàn hảo về sát thương lẫn chống chịu. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Quân Đoàn DTCL Mùa 5.