DTCL: Top 2 vị tướng hoàn thành xuất sắc vai trò giữ đồ ở phiên bản 11.6

Thứ ba, 23/03/2021 16:32 (GMT+7)

2 vị tướng sau đây đang tỏ ra hữu dụng khi tỏ ra khá mạnh ở giai đoạn đầy và có khả năng giữ đồ cho chủ lực về sau.

Tristana
Với sự “mất tích” của Nidalee ở giai đoạn phiên bản 11.4, Tristana đã nổi lên là một trong những vị tướng 1 vàng khá mạnh ở giai đoạn đầu trận.
Khả năng gia tăng tốc độ đánh của kỹ năng, thêm vào đó là kha năng gây sát thương không phải dạng tầm thường tới từ hiệu ứng Long Tộc đang giúp cho Tristana trở thành quân 1 vàng đáng chơi nhất.
Ngoài ra với bộ kỹ năng vầ hiệu ứng tới từ tộc – hệ của mình, tay sung Yordle cũng rất phù hợp với nhiệm vụ giữ đồ cho chủ lực về sau của đội hình. Đặc biệt là những trang bị bổ sung sát thương và tốc độ đánh như Dao Điện Statikk, Cuồng Đao Guinsoo, Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh… 


Có thể thấy đây là những item không thể thiếu trong các đội hình xoay quanh Kayle, Shyvana, Tryndamere và cả Xayah. 
Chính vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy lắp cho Tristana những item kể trên ở ngay từ thời điểm đầu trận bởi nó sẽ giúp bạn không lãng phí những trang bị mà còn giúp đội hình của bạn trở nên khỏe mạnh ngay từ thời gian đầu trận đấu.
Fiora
Fiora trong thời điểm hiện tại cũng được coi là một trong những vị tướng 1 vàng khá tốt với bộ kỹ năng giúp cô nàng này có khả năng công thủ toàn diện. 
Với hiệu ứng từ kỹ năng giúp Fiora có sức chống chịu đáng gờm cộng thêm là lượng sát thương không hề nhỏ . 


Chính vì vậy vị tướng này phù hợp với cả trang bị bổ sung sát thương cũng như những trang bị mang thiên hướng thủ. 
Nếu được trang bị bất kì món đồ gì cũng có thể giúp cho Fiora gánh đội ở giai đạon đầu game.

Đội hình xoay quanh Kayle tại vòng loại CKTG khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ đang trở nên kém hiệu quả.

Esports

Riot thông báo về thay đổi của chế độ Phòng Thí Nghiệm để phù hợp cho đội hình có sự xuất hiện của Teemo.

Esports

Những thay đổi của bản cập nhật 11.6 khiến cho 2 đội hình sau trở nên quá yếu.

Esports

Tuấn Anh

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Vệ Binh Pháo Thủ

Vệ Binh Pháo Thủ là đội hình công thủ toàn diện bậc nhất tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Vệ Binh Pháo Thủ DTCL 5.5 với Lucian là quân cờ chủ lực.

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ

Miss Fortune là vị tướng 3 vàng được ra mắt tại DTCL 5.5 với tộc/hệ Suy Vong Pháo Thủ. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ DTCL 5.5 với Miss Fortune là chủ lực.

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc

Với sự xuất hiện của Galio, đội hình "hack tiền" Long Tộc đã dễ dàng đạt mốc 5 hơn tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc DTCL 5.5

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Tà Thần Sát Thủ

Sức mạnh của 5 Tà Thần tại DTCL 5.5 là vô cùng khủng khiếp, đặc biệt khi kết hợp với Sát Thủ và có được Nocturne 3 sao. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Tà Thần Sát Thủ DTCL 5.5.

DTCL 5.5: Xếp hạng tướng trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.15

DTCL 5.5 đã cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 vừa qua. Dưới đây là danh sách thống kê về sức mạnh của tướng tại DTCL 5.5 phiên bản 11.15 dựa theo từng giai đoạn.

DTCL 5.5: Xếp hạng trang bị Ánh Sáng trong Đấu Trường Chân Lý

Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn thống kê về sức mạnh của các trang bị Ánh Sáng tại DTCL 5.5 dựa trên khả năng áp dụng rộng rãi của chúng. Cơ bản, những trang bị Ánh Sáng thuộc bậc S và A sẽ phù hợp với hầu hết mọi đội hình trong meta hiện tại.

DTCL 5.5: Top 5 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.15

DTCL 11.15 đã cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 vừa qua. Dưới đây là giới thiệu về Top 5 đội hình mạnh nhất DTCL phiên bản 11.15.

DTCL 5.5: Cách khắc chế đội hình Vệ Binh trong Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Vệ Binh đang vô cùng "bá đạo" và được nhiều người chơi ưa chuộng tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách khắc chế đội hình Vệ Binh hiệu quả tại DTCL 5.5.

DTCL: Công thức ghép trang bị mùa 5.5

Công thức ghép trang bị DTCL 5.5 không có quá nhiều sự thay đổi so với DTCL mùa 5.

DTCL: Công thức ghép xẻng vàng mùa 5.5

Sau khi trang bị Hắc Ám bị loại bỏ tại tại bản cập nhật DTCL 5.5, xẻng vàng Hắc Ám đã biến mất và chỉ còn lại xẻng vàng thông thường.