Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám DTCL mùa 5 phiên bản 11.9

Thứ tư, 05/05/2021 11:48 (GMT+7)

Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám ở DTCL mùa 5 phiên bản 11.9 mới nhất. Đây là là một tộc hệ rất được quan tâm bởi những bộ ngoại trang bắt mắt cũng như khả năng tăng sức mạnh cho đồng minh trong đội hình DTCL.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Tiên Hắc Ám phiên bản 11.9 - Ảnh 1
DTCL Mùa 5: Những vị tướng thuộc đội hình Tiên Hắc Ám

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tiên Hắc Ám DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Kỹ năng Morgana nổ sát thương khá lớn.
  • Sức mạnh đa dạng khi kết hợp nhiều tộc hệ.
  • Tiên Hắc Ám có thể kết hợp thành nhiều đội hình.

Điểm yếu

  • Đội hình không có tướng chống chịu tốt.
  • Đội hình khá nặng về sát thương phép.
  • Tuyến sau đội hình dễ bị hạ gục nhanh chóng.

Hướng dẫn chơi đội hình Tiên Hắc Ám DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Tiên Hắc Ám phiên bản 11.9 - Ảnh 2
DTCL Mùa 5: Morgana là con bài chủ lực của đội hình Tiên Hắc Ám

Đội hình này sử dụng sức mạnh của bộ ba Tiên Hắc Ám kết hợp cùng Ma Sứ và biến Morgana thành vị tướng chủ lực. Vị tướng đứng giữa các Tiên Hắc Ám sẽ được tăng sức mạnh. Lợi dụng điều này và sắp xếp đội hình hợp lý thì Morgana có thể trở thành tướng nhận sức mạnh từ Lissandra và LeBlanc. Bên cạnh đó, Ma Sứ đảm bảo Morgana không bị sốc chết nếu cô nàng chịu lượng sát thương lớn ngay lập tức.

Hãy chơi đội hình khi bạn tập hợp đủ bộ ba Tiên Hắc Ám và lấy được những trang bị tốt dành cho Morgana, LeBlanc, Lissandra.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Tiên Hắc Ám phiên bản 11.9 - Ảnh 3
DTCL Mùa 5: Bộ ba Tiên Hắc Ám

Danh sách tướng

Darius

Diana

LeBlanc

Lissandra

Lux

Morgana

Taric

Vladimir

Các tộc/hệ kích hoạt: 4 Ma Sứ, 3 Tiên Hắc Ám, 2 Tái Tạo, 2 Sát Thủ, 2 Bí Ẩn, 2 Hiệp Sĩ, 1 Thần Vương.

Trang bị cần thiết

LeBlanc:

Bùa Xanh

Cốc Sức Mạnh

Tụ Bão Zeke

Morgana:

Quỷ Thư Morello

Giáp Thiên Thần Hắc Ám

Quyền Năng Khổng Lồ Hắc Ám

Giai đoạn đầu trận

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Tiên Hắc Ám phiên bản 11.9 - Ảnh 4
Đội hình Tiên Hắc Ám đầu trận

Đầu trận, bạn có thể chiêu mộ ngay hai vị tướng Tiên Hắc Ám bậc thấp, chính là Lissandra và LeBlanc. Hai vị tướng này rất dễ tìm bởi tỉ lệ xuất hiện của chúng rất cao ở đầu trận nên bạn không cần quá lo lắng.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Với hai vị trí trống, hãy kết hợp ngay với Ma Sứ bằng cách chiêu mộ Vladimir cũng như Sejuani vào đội hình. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Tiên Hắc Ám phiên bản 11.9 - Ảnh 5
Đội hình Tiên Hắc Ám giữa trận

Giữa trận, bạn đã có thể hoàn thành bộ ba Tiên Hắc Ám và kích hoạt luôn tộc này đến cuối trận khi Morgana xuất hiện. Khi chơi đội hình này, giai đoạn giữa trận không có nhiều biến động khi bạn chỉ cần thêm Yasuo là được.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và cố gắng tập hợp đội hình 3 Tiên Hắc Ám 4 Ma Sứ. Sự xuất hiện của Yasuo giúp bạn hoàn thành mục tiêu đề ra. Để củng cố sát thương cũng như đội hình, hãy nâng cấp tướng và ghép trang bị cho Morgana.

Giai đoạn cuối trận

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Tiên Hắc Ám phiên bản 11.9 - Ảnh 6
Đội hình Tiên Hắc Ám cuối trận

Cuối trận, hãy tìm kiếm Diana cũng như Taric ngay khi bạn đạt cấp độ 7. Bản chất đội hình không có tướng chống chịu nên sự xuất hiện của Taric là vô cùng cần thiết. Taric sẽ hồi phục và tăng giáp cho đồng minh trong khoảng thời gian nhất định.

Tiếp đến, hãy lên cấp độ 8 chậm và nâng cấp Morgana dần lên 3 sao. Ở cấp độ 8, hãy chiêu mộ Darius và hoàn thiện đội hình. Khi đã có Darius, hãy kích hoạt Bí Ẩn tăng khả năng phòng thủ với lượng kháng phép cộng thêm, và tướng Bí Ẩn chính là Lux.

Lời khuyên và mẹo

Tiên Hắc Ám là tộc chỉ có 3 vị tướng. Chính vì thế, bạn phải kết hợp với các tộc hệ khác để tăng sức mạnh cũng như hoàn thiện đội hình đủ 8 thành viên. Bạn có thể tham khảo một vài lựa chọn như đội hình Tiên Hắc Ám Sát Thủ, đội hình Tiên Hắc Ám Tái Tạo hay đội hình Tiên Hắc Ám Bí Ẩn.

Đội hình Tiên Hắc Ám DTCL mùa 5 vô cùng linh hoạt khi có thể kết hợp với nhiều tộc hệ khác nhau và tạo nên các đội hình vô cùng đa dạng. Bạn có thể sử dụng Tiên Hắc Ám để tăng sức mạnh cho bất kỳ tướng chủ lực nào mà bạn mong muốn để leo rank thành công.

Trong phiên bản 11.9, DTCL sẽ đón chào một mùa giải mới với các Tộc/Hệ hoàn toàn mới. Dưới đây là danh sách các tướng được Thethao.vn dự đoán sẽ có sức ảnh hưởng lớn trong trận đấu theo giá tiền.

Esports

Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách xây dựng đội hình Sát Thủ với con bài Katarina là sát thương chủ lực trong DTCL Mùa 5.

Esports

DTCL đã cập bến phiên bản 11.9 với một mùa giải hoàn toàn mới: 'Đại Suy Vong'. Sau đây hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu cách xây dựng một trong những đội hình hot nhất hiện tại: Ma Sứ

Esports

DTCL đã bước qua mùa thứ 5 với các Tộc/Hệ hoàn toàn mới tại phiên bản 11.9. Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách build đội hình Suy Vong đang cực hot trong phiên bản này.

Esports

Kiều Trang

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Quân Đoàn phiên bản 11.10

Quân Đoàn là một hệ hoàn toàn mới góp mặt trong DTCL mùa 5. Trong các đội hình DTCL, Quân Đoàn được đánh giá rất cao với khả năng tăng tốc độ đánh và hồi phục, đặc biệt là con bài chủ lực - Kayle.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Đồ Long phiên bản 11.9

Đồ Long là hệ tộc có khả năng tăng mạnh sát thương phép cho cả đội hình, những vị tướng Đồ Long được sử dụng và phối hợp trong nhiều đội hình DTCL khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn đội hình Đồ Long tại DTCL Mùa 5

DTCL: Công thức ghép xẻng vàng mùa 5

Xẻng vàng là trang bị đang cực hot trong DTCL mùa 5. Tương tự như những trang bị khác trong DTCL mùa 5, xẻng vàng cũng có 2 lối ghép trang bị gồm ghép xẻng vàng thường và ghép xẻng vàng hắc ám.

DTCL mùa 5: Top 5 trang bị hắc ám mạnh nhất

Các trang bị trong DTCL mùa 5 chia ra 2 loại thường và Hắc Ám, trong đó có những trang Hắc Ám DTCL mùa 5 sở hữu sức mạnh vượt trội.

Bản cập nhật DTCL 11.10 mới nhất

Bản cập nhật DTCL 11.10 sẽ giúp các vị tướng 3 vàng gia tăng sức mạnh đáng kể so với khi mới ra mắt tại DTCL Mùa 5 bản 11.9. DTCL Mùa 5 với tộc hệ DTCL mới, tướng DTCL mới, đội hình DTCL sẽ được điều chỉnh một vài chỉ số tại phiên bản DTCL 11.10 này

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thây Ma Pháp Sư phiên bản 11.9

Thây Ma Pháp Sư sở hữu con bài Brand với lượng sát thương phép cực khủng trong đội hình DTCL. Không những vậy Brand còn là mảnh ghép quan trọng của Thây Ma để triệu hồi Tà Thú hùng mạnh.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Suy Vong Đấu Sĩ phiên bản 11.9

Suy Vong Đấu Sĩ là một đội hình DTCL vô cùng toàn diện từ khả năng phòng thủ cho đến sức mạnh công kích. Với nguồn sát thương đến từ nhiều vị trí mà đặc biệt là Warwick, Suy Vong Đấu Sĩ có thể dễ dàng huỷ diệt bất cứ đối thủ nào trên DTCL

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ phiên bản 11.9

Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu sâu hơn về đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ đang cực hiệu quả tại DTCL Mùa 5 trong bài viết dưới đây.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Bí Ẩn phiên bản 11.9

Bí Ẩn vẫn sẽ là đội hình tiếp tục hiện diện tại DTCL Mùa 5. Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ phiên bản 11.9

'Đại Suy Vong' đã tiến đến và và mang cả một quân đoàn Ác Quỷ xâm nhập vào chiến trường nhân phẩm. Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách xây dựng đội hình Ác Quỷ trong DTCL phiên bản 11.9 này.