DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ phiên bản 11.9

Thứ ba, 04/05/2021 20:04 (GMT+7)

Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu sâu hơn về đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ đang cực hiệu quả tại DTCL Mùa 5 trong bài viết dưới đây.

f - Ảnh 1
Những tướng thuộc đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Khả năng chống chịu rất tốt khi có Rell.
  • Đội hình có thể kết hợp tốt với các tộc hệ khác.
  • Yêu cầu về mặt trang bị khá thoải mái.

Điểm yếu

  • Kỵ Sĩ không có sát thương, phải kết hợp với tộc hệ khác.
  • Gặp khó khăn khi đối đầu với đội hình nhiều khống chế.

Hướng dẫn chơi đội hình Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

f - Ảnh 2
Rell Kị Sĩ

Đội hình này sử dụng khả năng giảm sát thương của Kỵ Sĩ cho hàng phòng ngự nhằm tạo ra một tấm khiên vững chắc. Đây là một đội hình được xây dựng theo lối chơi lấy thủ bù công khi đa phần các tướng Kỵ Sĩ đều có sức chống chịu rất tốt.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tập hợp đủ 4 Kỵ Sĩ lên sân đấu và tìm được một nguồn sát thương tốt ở tuyến sau. Trang bị không phải là điều khó khăn đối với đội hình này khi các tướng đều sử dụng trang bị phòng thủ.

Danh sách tướng

Hecarim

Jax

Katarina

Kled

Nautilus

Rell

Sejuani

Viego

Các tộc/hệ kích hoạt: 4 Kỵ Sĩ, 3 Thiết Giáp, 3 Suy Vong, 2 Sát Thủ.

Trang bị cần thiết

Hecarim:

Giáp Gai Lởm Chởm

Áo Choàng Lửa

Vuốt Rồng

f - Ảnh 3
Hecarim là con bài chủ lực trong đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ

Rell:

Nỏ Sét

Dây Chuyền Chuộc Tội

Giáp Máu Warmog

Giai đoạn đầu trận

f - Ảnh 4
Đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ đầu trận

Đầu trận, hãy sử dụng ngay các tướng Kỵ Sĩ để xây dựng đội hình khởi đầu. Việc sở hữu hàng phòng ngự Kỵ Sĩ ở đầu trận rất thuận lợi cho bạn trong việc bắt đầu chuỗi thắng. Kỵ Sĩ sẽ lao đến và áp sát để tấn công ngay vào đối thủ.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Khi đã có hàng phòng ngự tốt, bạn cần thêm nguồn sát thương để củng cố đội hình, hãy kết hợp Ác Quỷ bằng cách chiêu mộ thêm Poppy và Ziggs. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

f - Ảnh 5
Đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ giữa trận

Giữa trận, ở cấp độ 5, bạn có chiêu mộ Sejuani vào đội hình. Tuy sự xuất hiện của Sejuani chưa thể kích hoạt 4 Kỵ Sĩ nhưng hãy chiêu mộ bởi vì cô nàng thường xuyên xuất hiện ở giai đoạn này. 

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Bạn có thể kích hoạt thêm 3 Suy Vong bằng cách loại bỏ Ziggs và sử dụng Thresh, Katarina. Mua những bản sao Hecarim nếu chúng xuất hiện để nâng cấp dần lên Hecarim 3.

Giai đoạn cuối trận

f - Ảnh 6
Đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ hoàn thiện

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy bắt đầu tìm kiếm những quân cờ bậc 4 trong đội hình. Rell và Jax là hai quân cờ bạn cần để tiến đến cấp độ tiếp theo. Thay thế Thresh thành Nautilus để kích hoạt 3 Thiết Giáp.

Nếu Hecarim chưa đạt 3 sao, hãy dừng lại và hoàn thành càng sớm càng tốt. Sau đó, hãy lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Viego. Sự góp mặt của Viego sẽ kích hoạt lại 3 Suy Vong cũng như 2 Sát Thủ với Katarina sẵn có.

Lời khuyên và mẹo

Hecarim và Rell là hai vị tướng sở hữu khả năng chống chịu rất tốt nhưng lượng sát thương của chúng vô cùng hạn chế. Bạn có thể lựa chọn Viego, Jax hoặc Katarina cầm những trang bị tấn công nhằm đảm bảo đội hình của bạn có đủ sát thương.

Đội hình Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 mang thiên hướng phòng thủ và tạo dựng nguồn sát thương ở giai đoạn cuối trận. Bạn có thể sử dụng Kỵ Sĩ để phòng thủ rất tốt ở đầu trận và kết hợp thêm những tộc hệ khác về sau.

ĐTCL đã bước qua mùa thứ 5 nhưng bạn vẫn chưa biết sử dụng đội hình nào để leo rank hiệu quả? Dưới đây là top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL Mùa 5 mà Theothao.vn gợi ý cho bạn.

Esports

Trong phiên bản 11.9, DTCL sẽ đón chào một mùa giải mới với các Tộc/Hệ hoàn toàn mới. Dưới đây là danh sách các tướng được Thethao.vn dự đoán sẽ có sức ảnh hưởng lớn trong trận đấu theo giá tiền.

Esports

Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách xây dựng đội hình Sát Thủ với con bài Katarina là sát thương chủ lực trong DTCL Mùa 5.

Esports

Kiều Trang

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Quân Đoàn phiên bản 11.10

Quân Đoàn là một hệ hoàn toàn mới góp mặt trong DTCL mùa 5. Trong các đội hình DTCL, Quân Đoàn được đánh giá rất cao với khả năng tăng tốc độ đánh và hồi phục, đặc biệt là con bài chủ lực - Kayle.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Đồ Long phiên bản 11.9

Đồ Long là hệ tộc có khả năng tăng mạnh sát thương phép cho cả đội hình, những vị tướng Đồ Long được sử dụng và phối hợp trong nhiều đội hình DTCL khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn đội hình Đồ Long tại DTCL Mùa 5

DTCL: Công thức ghép xẻng vàng mùa 5

Xẻng vàng là trang bị đang cực hot trong DTCL mùa 5. Tương tự như những trang bị khác trong DTCL mùa 5, xẻng vàng cũng có 2 lối ghép trang bị gồm ghép xẻng vàng thường và ghép xẻng vàng hắc ám.

DTCL mùa 5: Top 5 trang bị hắc ám mạnh nhất

Các trang bị trong DTCL mùa 5 chia ra 2 loại thường và Hắc Ám, trong đó có những trang Hắc Ám DTCL mùa 5 sở hữu sức mạnh vượt trội.

Bản cập nhật DTCL 11.10 mới nhất

Bản cập nhật DTCL 11.10 sẽ giúp các vị tướng 3 vàng gia tăng sức mạnh đáng kể so với khi mới ra mắt tại DTCL Mùa 5 bản 11.9. DTCL Mùa 5 với tộc hệ DTCL mới, tướng DTCL mới, đội hình DTCL sẽ được điều chỉnh một vài chỉ số tại phiên bản DTCL 11.10 này

Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám DTCL mùa 5 phiên bản 11.9

Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám ở DTCL mùa 5 phiên bản 11.9 mới nhất. Đây là là một tộc hệ rất được quan tâm bởi những bộ ngoại trang bắt mắt cũng như khả năng tăng sức mạnh cho đồng minh trong đội hình DTCL.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thây Ma Pháp Sư phiên bản 11.9

Thây Ma Pháp Sư sở hữu con bài Brand với lượng sát thương phép cực khủng trong đội hình DTCL. Không những vậy Brand còn là mảnh ghép quan trọng của Thây Ma để triệu hồi Tà Thú hùng mạnh.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Suy Vong Đấu Sĩ phiên bản 11.9

Suy Vong Đấu Sĩ là một đội hình DTCL vô cùng toàn diện từ khả năng phòng thủ cho đến sức mạnh công kích. Với nguồn sát thương đến từ nhiều vị trí mà đặc biệt là Warwick, Suy Vong Đấu Sĩ có thể dễ dàng huỷ diệt bất cứ đối thủ nào trên DTCL

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Bí Ẩn phiên bản 11.9

Bí Ẩn vẫn sẽ là đội hình tiếp tục hiện diện tại DTCL Mùa 5. Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ phiên bản 11.9

'Đại Suy Vong' đã tiến đến và và mang cả một quân đoàn Ác Quỷ xâm nhập vào chiến trường nhân phẩm. Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách xây dựng đội hình Ác Quỷ trong DTCL phiên bản 11.9 này.