DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thần Sứ phiên bản 11.9

Thứ hai, 03/05/2021 11:34 (GMT+7)

Tương tự như đội hình Ma Sứ tại DTCL Mùa 5, tướng Thần Sứ sẽ nhận hiệu ứng có lợi khi máu tụt xuống một ngưỡng nhất định. Hãy cùng Thethao.vn tham khảo cách chơi đội hình Thần Sứ ngay sau đây.

g - Ảnh 1
Những tướng thuộc đội hình Thần Sứ

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Thần Sứ có khả năng hồi phục rất tốt.
  • Sát thương tăng khi Thần Sứ được hồi máu.
  • Đội hình có lối chơi vô cùng đơn giản.

Điểm yếu

  • Sức mạnh hạn chế với chỉ hai tộc hệ.
  • Yêu cầu khá cao về mặt trang bị.
  • Không thể hoàn thiện đội hình nếu bị tranh bài.

Hướng dẫn chơi đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

g - Ảnh 2
Garen Thần Vương là con bài quan trọng nhất của đội hình Thần Sứ

Đội hình này trang bị Biểu Tượng Thần Sứ cho một quân cờ bất kỳ và kết hợp cùng 7 tướng Thần Sứ khác để tạo thành một tổ đội Thần Sứ hoàn chỉnh, và Riven là quân cờ được chọn làm tướng chủ lực. Về cuối trận, Garen xuất hiện và hoàn thiện đội hình với sức mạnh Thần Sứ tối đa. Với khả năng hồi phục liên tục, đội hình Thần Sứ rất khó bị hạ gục và có thể lật kèo một cách ngoạn mục.

Hãy chơi đội hình này khi bạn lấy được Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Thần Sứ. Đảm bảo đầy đủ các trang bị cho tướng chủ lực là bạn đã hoàn thành đội hình.

Danh sách tướng

Aatrox

Garen

Gragas

Karma

Kha'zik

Nidalee

Riven

Soraka

Các tộc/hệ kích hoạt: 8 Ma Sứ, 2 Quân Đoàn, 1 Thần Vương.

Trang bị cần thiết

Garen:

Giáp Thiên Thần

Găng Bảo Thạch

Kiếm Súng Hextech

Riven:

Giáp Thiên Thần

Bàn Tay Công Lý

Huyết Kiếm Liều Lĩnh

Aatrox:

Biểu Tượng Thần Sứ

Giai đoạn đầu trận

g - Ảnh 3
Đội hình Thần Sứ đầu trận

Đầu trận, bạn có thể chiêu mộ và sử dụng Gragas và Leblanc cho đội hình khởi đầu của mình. Đây là hai quân cờ bậc thấp nên rất dễ tìm kiếm ở đầu trận. Ngoài Thần Sứ, bạn có thể sử dụng các tộc hệ khác nhau để vượt qua giai đoạn khởi đầu của mình với những tộc hệ khác ngoài.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Hai vị tướng còn lại mà bạn có thể chơi, chính là Leblanc và Warwick, chúng sẽ kích hoạt Đấu Sĩ tăng sức chống chịu, và Sát Thủ tăng sát thương. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

g - Ảnh 4
Đội hình Thần Sứ giữa trận

Giữa trận, hãy tập trung vào mục tiêu 6 Thần Sứ trong đội hình của bạn. Để đạt mục tiêu đề ra, bạn cần tiếp tục lên cấp đọ và chiêu mộ các quân cờ Thần Sứ bậc cao hơn vào đội hình.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt bất kể khởi đầu của bạn ra sao. Đây là thời gian bạn nên nâng cấp toàn bộ tướng lên 2 sao. Tìm kiếm Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Thần Sứ cho tướng bất kỳ và bạn đã kích hoạt 6 Thần Sứ.

Giai đoạn cuối trận

g - Ảnh 5
Đội hình hoàn thiện của Thần Sứ

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy tìm kiếm quân cờ bậc 4 Karma và tiếp tục nâng cấp Riven - tướng chủ lực của đội hình. Chỉ cần một quân cờ cuối cùng nữa thôi, hãy cố gắng lên cấp độ 8 thật nhanh để chiêu mộ Thần Vương Garen và hoàn thiện đội hình.

Garen là quân cờ bậc 5 cực mạnh. Hãy tìm kiếm trang bị phép thuật cho Garen nhằm tối ưu sát thương kỹ năng của vị thần này. Sau khi hoàn thiện đội hình, nếu còn dư vàng, hãy tập trung nâng cấp Riven 3 giúp cô nàng trở nên cứng cáp hơn.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình Thần Sứ không thể đạt sức mạnh tối đa nếu thiếu Biểu Tượng Thần Sứ. Nếu không thể lấy Xẻng Vàng, hãy dừng lại ở mức kích hoạt 4 hoặc 6 Thần Sứ và kết hợp thêm những tộc hệ khác nhằm tạo ra sức mạnh đa dạng.

Đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5 là một lối chơi mới sở hữu sức mạnh cực kỳ bá đạo của Thần Vương Garen. Đây là một đội hình cực kỳ thích hợp để đối đầu với Ma Sứ nếu chúng có Darius trong đội hình. 

Trong phiên bản 11.9, DTCL sẽ đón chào một mùa giải mới với các Tộc/Hệ hoàn toàn mới. Dưới đây là danh sách các tướng được Thethao.vn dự đoán sẽ có sức ảnh hưởng lớn trong trận đấu theo giá tiền.

Esports

Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách xây dựng đội hình Sát Thủ với con bài Katarina là sát thương chủ lực trong DTCL Mùa 5.

Esports

DTCL đã cập bến phiên bản 11.9 với một mùa giải hoàn toàn mới: 'Đại Suy Vong'. Sau đây hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu cách xây dựng một trong những đội hình hot nhất hiện tại: Ma Sứ

Esports

DTCL đã bước qua mùa thứ 5 với các Tộc/Hệ hoàn toàn mới tại phiên bản 11.9. Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách build đội hình Suy Vong đang cực hot trong phiên bản này.

Esports

Kiều Trang

Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám Thuật Sĩ DTCL mùa 5

Khi trở thành Tiên Thủ Lĩnh, Ivern có thể liên tục triệu hồi Daisy nhờ cộng hưởng từ Thuật Sĩ cùng Tiên Hắc Ám và trở thành cơn ác mộng của đội bạn.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5

Phiên bản 11.11b đã chứng kiến sự trở lại của Riven trong đội hình Thần Sứ Quân Đoàn. Thần Sứ Quân Đoàn sở hữu khả năng hồi phục tốt cũng như tốc độ đánh cao. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thần Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5.

Top 5 đội hình mạnh nhất DTCL mùa 5 phiên bản 11.12

Phiên bản 11.12 đã cập bến vào ngày 11/6 tại máy chủ Việt Nam cùng hàng loạt thay đổi về sức mạnh của các đội hình.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Thiên Thần DTCL mùa 5

Với ấn Thiên Thân, Tà Thú Sion sẽ sở hữu lượng sát thương kèm tốc đánh khủng khiếp được cộng dồn khi mỗi tướng Thiên Thần nằm xuống. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Thiên Thần DTCL Mùa 5.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Đồ Long DTCL mùa 5

Với ấn Đồ Long, Tà Thú Sion của Thây Ma sẽ tăng tiến thêm lượng sát thương phép cùng lượng chống chịu cực đỉnh. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Đồ Long DTCL Mùa 5.

Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.12: Leblanc và Hecarim 'lên thớt' vì quá bá

Bản cập nhật DTCL 11.12 dự kiến cập nhật vào ngày 10/6 với những điều chỉnh nhắm vào đội hình Thây Ma và các tướng 2 vàng quá bá tại bản 11.11.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL mùa 5

Long Tộc Thây Ma là đội hình DTCL độc đáo với khả năng hack tiền. Long Tộc cung cấp lượng tiền lớn để nâng cấp các tướng Thây Ma nhằm biến Tà Thú trở thành cơn ác mộng thực sự. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Tà Thần DTCL mùa 5

Nếu bạn là người yêu thích sự hoàn hảo và muôn tìm kiếm một đội hình công thủ toàn diện thì Thây Ma Tà Thần chính là điều mà bạn mong chờ. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Tà Thần DTCL Mùa 5.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Thần Sứ DTCL mùa 5

Sở hữu khả năng hồi máu và tăng sát thương cực kỳ mạnh mẽ, Thần Sứ kết hợp cùng Thây Ma tạo nên một đội hình DTCL vô cùng hoàn hảo. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Thần Sứ DTCL Mùa 5.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Tái Tạo DTCL mùa 5

Sở hữu khả năng hồi máu và năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, tướng Tái Tạo kết hợp cùng Thây Ma đã tạo nên một đội hình DTCL cực kỳ hoàn hảo. Hãy cùng mình khám phá ngay điểm mạnh yếu và cách chơi đội hình Thây Ma Tái Tạo DTCL Mùa 5.