DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Suy Vong Đấu Sĩ phiên bản 11.9

Thứ tư, 05/05/2021 11:17 (GMT+7)

Suy Vong Đấu Sĩ là một đội hình DTCL vô cùng toàn diện từ khả năng phòng thủ cho đến sức mạnh công kích. Với nguồn sát thương đến từ nhiều vị trí mà đặc biệt là Warwick, Suy Vong Đấu Sĩ có thể dễ dàng huỷ diệt bất cứ đối thủ nào trên DTCL

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Suy Vong Đấu Sĩ phiên bản 11.9 - Ảnh 1
DTCL Mùa 5: Những tướng thuộc đội hình Suy Vong Đấu Sĩ

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Đấu Sĩ DTCL Mùa 5 

Điểm mạnh

  • Đội hình sở hữu dàn chống chịu cực tốt bao gồm 4 vị tướng Đấu Sĩ.
  • Warwick toàn diện từ khả năng hồi phục, chống chịu và gây sát thương.
  • Khả năng khống chế trên diện rộng từ nhiều vị tướng.

Điểm yếu

  • Những chủ lực rất cần trang bị chuẩn để phát huy tối đa sức mạnh.
  • Bắt buộc phải có Warwick 3 sao để hoàn thiện đội hình.
  • Khả năng chống chịu trong giai đoạn đầu trận khá yếu.

Hướng dẫn đội hình Suy Vong Đấu Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Suy Vong Đấu Sĩ phiên bản 11.9 - Ảnh 2
Warwick là con bài chủ lực của đội hình Suy Vong Đấu Sĩ

Sức mạnh đội hình Suy Vong Đấu Sĩ nằm ở khả năng chống chịu của 4 Đấu Sĩ nhờ có lượng máu dồi dào. Đội hình kết hợp cùng các vị tướng Suy Vong với sức mạnh được tăng trưởng dựa trên những trang bị hắc ám mà các vị tướng này sở hữu. Chủ lực Warwick trong đội hình là sự liên kết của 2 Tộc và Hệ trên, sở hữu khả năng hồi máu cực tốt cùng sát thương dồi dào. Warwick với những trang bị chuẩn có thể dễ dàng cào nát đội hình kẻ địch.

Bạn nên lựa chọn sử dụng đội hình Suy Vong Đấu Sĩ khi tìm được Warwick và có khả năng nâng cấp lên Warwick 3. Những trang bị hắc ám rất phù hợp với Warwick vì thế đừng bỏ lỡ.

Danh sách tướng 

Warwick

Sett

Nunu

Volibear

Kalista

Draven

Ryze

Kindred

Các tộc/hệ kích hoạt: 4 Đấu Sĩ, 3 Suy Vong, 2 Quân Đoàn, 2 Bí Ẩn, 1 Vĩnh Hằng.

Trang bị cần thiết 

Warwick:

Quyền Trượng Đại Ác Ma x2

Cuồng Đao Guinsoo

Draven:

Huyết Cuồng Đao Guinsoo

Hắc Cực Kiếm

Hắc Huyết Kiếm

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Suy Vong Đấu Sĩ phiên bản 11.9 - Ảnh 3
DTCL Mùa 5: Draven là vị tướng cực hot trong meta hiện tại

Giai đoạn đầu trận 

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Suy Vong Đấu Sĩ phiên bản 11.9 - Ảnh 4
Đội hình Suy Vong Đấu Sĩ đầu trận

Đầu trận, bạn có thể tìm thấy quân cờ chủ lực Warwick. Bạn cần phối hợp Warwick cùng các đấu sĩ khác để giữ máu cũng như tìm kiếm các quân cờ chủ lực khác trong đội hình. Đội hình bạn nên sử dụng bao gồm Warwick, Sett, Kalista, Aatrox. Với đội hình như vậy bạn sẽ có thể kích hoạt được 2 Đấu Sĩ và 2 Quân Đoàn. 

Với khả năng tấn công cực mạnh ở đầu trận của Warwick và Aatrox, kết hợp cùng kỹ năng phá giáp của Sett và khả năng tấn công từ xa của Kalista, chắc chắn bạn sẽ giữ lượng máu ở mức an toàn. Không nên lên cấp từ quá sớm, thay vào đó, hãy cố gắng tìm kiếm và nâng cấp quân cờ chủ lực Warwick lên mức tối đa. 

Giai đoạn giữa trận

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Suy Vong Đấu Sĩ phiên bản 11.9 - Ảnh 5
Đội hình Suy Vong Đấu Sĩ giữa trận

Giữa trận, bạn có thể bổ sung thêm 2 Đấu Sĩ tiếp theo là Nunu và Gragas. Với mức kết hợp 4 Đấu Sĩ, lượng máu của Warwick được tăng đáng kể, hắn có thể trụ lâu hơn trong giao tranh. Bạn có thể loại bỏ Aatrox và thay thế bằng Brand, kết hợp cùng Nunu và Kalista nhằm tạo ra bộ 3 Thây Ma.

Đội hình hoàn chỉnh của bạn trong giai đoạn này bao gồm 4 Đấu Sĩ và 3 Thây Ma. Bạn cũng không nên quá vội lên cấp trong giai đoạn này, mà vẫn nên tập trung tìm cách nâng cấp chủ lực Warwick lên 3 sao.

Giai đoạn cuối trận

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Suy Vong Đấu Sĩ phiên bản 11.9 - Ảnh 6
Đội hình Suy Vong Đấu Sĩ hoàn thiện

Ở cấp độ 7, hãy thay đổi quân cờ Brand bằng Ryze, cũng như bổ sung quân cờ chủ lực thứ 2 là Draven vào đội hình. Với những chiếc rìu của mình, Driven có thể dễ dàng huỷ diệt đội hình kẻ địch khi có được những món trang bị chuẩn phù hợp.

Và khi đạt cấp độ 8, hãy thay thế Gragas bằng Volibear. Cũng như bổ sung quân cờ Kindred vào đội hình. Hãy trang bị cho Warwick, Draven những trang bị phù hợp nhất. Và sử dụng phần còn lại cho những vị tướng là Kalista, Nunu và Ryze để tăng sức mạnh của Ác Thú được bộ 3 này kết hợp tạo ra.

Mẹo và thủ thuật chơi

Draven và Warwick rất cần những trang bị phù hợp để gia tăng sức mạnh. Trong những round quái, round chọn tướng, round chọn trang bị, hãy cố gắng thu thập những mảnh trang bị như Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ và Kiếm BF.

Việc lên cấp chậm để nâng cấp Warwick 3 sao, cũng như tích luỹ tiền để tìm được những con bài 5 tiền trong giai đoạn về sau là Volibear và Kindred là cực kỳ quan trọng. Bạn cần có chiến thuật tích lũy tiền và sử dụng một cách hợp lý nhất. 

Suy Vong Đấu Sĩ là một sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng cho những ai muốn thử sức với đội hình độc đáo trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Với lượng sát thương dồi dào từ nhiều chủ lực, khả năng chống chịu tốt từ bộ tứ Đấu Sĩ. Chắc chắn sẽ có thể giúp bạn đạt được thứ hạng cao trên đấu trường.

'Đại Suy Vong' đã tiến đến và và mang cả một quân đoàn Ác Quỷ xâm nhập vào chiến trường nhân phẩm. Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách xây dựng đội hình Ác Quỷ trong DTCL phiên bản 11.9 này.

Esports

Bí Ẩn vẫn sẽ là đội hình tiếp tục hiện diện tại DTCL Mùa 5. Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5.

Esports

Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu sâu hơn về đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ đang cực hiệu quả tại DTCL Mùa 5 trong bài viết dưới đây.

Esports

Kiều Trang

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Quân Đoàn phiên bản 11.10

Quân Đoàn là một hệ hoàn toàn mới góp mặt trong DTCL mùa 5. Trong các đội hình DTCL, Quân Đoàn được đánh giá rất cao với khả năng tăng tốc độ đánh và hồi phục, đặc biệt là con bài chủ lực - Kayle.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Đồ Long phiên bản 11.9

Đồ Long là hệ tộc có khả năng tăng mạnh sát thương phép cho cả đội hình, những vị tướng Đồ Long được sử dụng và phối hợp trong nhiều đội hình DTCL khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn đội hình Đồ Long tại DTCL Mùa 5

DTCL: Công thức ghép xẻng vàng mùa 5

Xẻng vàng là trang bị đang cực hot trong DTCL mùa 5. Tương tự như những trang bị khác trong DTCL mùa 5, xẻng vàng cũng có 2 lối ghép trang bị gồm ghép xẻng vàng thường và ghép xẻng vàng hắc ám.

DTCL mùa 5: Top 5 trang bị hắc ám mạnh nhất

Các trang bị trong DTCL mùa 5 chia ra 2 loại thường và Hắc Ám, trong đó có những trang Hắc Ám DTCL mùa 5 sở hữu sức mạnh vượt trội.

Bản cập nhật DTCL 11.10 mới nhất

Bản cập nhật DTCL 11.10 sẽ giúp các vị tướng 3 vàng gia tăng sức mạnh đáng kể so với khi mới ra mắt tại DTCL Mùa 5 bản 11.9. DTCL Mùa 5 với tộc hệ DTCL mới, tướng DTCL mới, đội hình DTCL sẽ được điều chỉnh một vài chỉ số tại phiên bản DTCL 11.10 này

Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám DTCL mùa 5 phiên bản 11.9

Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám ở DTCL mùa 5 phiên bản 11.9 mới nhất. Đây là là một tộc hệ rất được quan tâm bởi những bộ ngoại trang bắt mắt cũng như khả năng tăng sức mạnh cho đồng minh trong đội hình DTCL.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thây Ma Pháp Sư phiên bản 11.9

Thây Ma Pháp Sư sở hữu con bài Brand với lượng sát thương phép cực khủng trong đội hình DTCL. Không những vậy Brand còn là mảnh ghép quan trọng của Thây Ma để triệu hồi Tà Thú hùng mạnh.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ phiên bản 11.9

Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu sâu hơn về đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ đang cực hiệu quả tại DTCL Mùa 5 trong bài viết dưới đây.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Bí Ẩn phiên bản 11.9

Bí Ẩn vẫn sẽ là đội hình tiếp tục hiện diện tại DTCL Mùa 5. Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ phiên bản 11.9

'Đại Suy Vong' đã tiến đến và và mang cả một quân đoàn Ác Quỷ xâm nhập vào chiến trường nhân phẩm. Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách xây dựng đội hình Ác Quỷ trong DTCL phiên bản 11.9 này.