DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ phiên bản 11.9

Thứ ba, 04/05/2021 19:29 (GMT+7)

'Đại Suy Vong' đã tiến đến và và mang cả một quân đoàn Ác Quỷ xâm nhập vào chiến trường nhân phẩm. Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách xây dựng đội hình Ác Quỷ trong DTCL phiên bản 11.9 này.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ phiên bản 11.9 - Ảnh 1
DTCL Mùa 5: Những tướng thuộc đội hình Ác Quỷ

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Sức mạnh đa dạng từ nhiều tộc hệ.
  • Sát thương đến từ nhiều vị trí trong đội.
  • Dễ kích hoạt Ác Quỷ với các tướng bậc thấp.

Điểm yếu

  • Tuyến sau của đội hình khá yếu.
  • Tướng chủ lực cần trang bị để phát huy sức mạnh.
  • Có nguy cơ mất nhiều máu khi chơi Teemo.

Hướng dẫn chơi đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ phiên bản 11.9 - Ảnh 2
DTCL Mùa 5: Teemo là con bài mạnh nhất trong đội hình Ác Quỷ

Đội hình này tập hợp tất cả các Ác Quỷ và trang bị Biểu Tượng Ác Quỷ cho Kindred để kích hoạt sức mạnh tối đa của tộc này. Teemo và Kindred là hai cái tên được lựa chọn để trở thành chủ lực trong đội hình. Tuy người chơi phải trả giá bằng lượng máu của mình, nhưng Teemo rất mạnh trong những trận chiến tay đôi ở cuối giao tranh.

Hãy chơi đội hình này khi bạn lấy được Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Ác Quỷ cho Kindred. Ngoài ra, bạn cần phải khởi đầu thật tốt với Ác Quỷ để tạo tiền đề cho giai đoạn sau.

Danh sách tướng

Kennen

Kindred

Kled

Lulu

Poppy

Teemo

Thresh

Ziggs

Các tộc/hệ kích hoạt: 7 Ác Quỷ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Bí Ẩn, 1 Quỷ Vương, 1 Vĩnh Hằng.

Trang bị cần thiết

Kindred:

Mũ Nguyền Rủa Rabadon

Bùa Xanh Đen Đậm

Ấn Ác Quỷ

Teemo:

Quỷ Thư Morello

Găng Bảo Thạch

Giáp Thiên Thần

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ phiên bản 11.9 - Ảnh 3
Quỷ vương Teemo

Giai đoạn đầu trận

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ phiên bản 11.9 - Ảnh 4
Đội hình Ác Quỷ đầu trận

Đầu trận, hãy xây dựng đội hình với bộ ba tướng Ác Quỷ bậc thấp. Kled, Poppy và Ziggs là ba quân cờ mà bạn cần phải chiêu mộ cho đội hình khởi đầu của mình. Với cánh cổng địa ngục được mở sớm, bạn có thể chiếm ưu thế hơn so với đối thủ một cách dễ dàng.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Bạn có thể sử dụng những tộc hệ khác để xây dựng đội hình khởi đầu, và chuyển dần sang Ác Quỷ nếu bạn muốn chơi tộc này ở cuối trận. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ phiên bản 11.9 - Ảnh 5
Đội hình Ác Quỷ giữa trận

Giữa trận, mục tiêu của bạn chính là kích hoạt 5 Ác Quỷ trong đội hình. Để đạt mục tiêu đề ra, hãy chiêu mộ thêm Kennen và Lulu vào đội hình của bạn. Sau khi kích hoạt 5 Ác Quỷ, hãy nâng cấp toàn bộ đội hình lên 2 sao để củng cố sức mạnh.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Bạn có thể tăng sát thương đội hình bằng cách kết hợp thêm Zyra và kích hoạt Ma Pháp Sư.

Giai đoạn cuối trận

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ phiên bản 11.9 - Ảnh 6
Đội hình Ác Quỷ hoàn thiện

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy bắt đầu tìm kiếm quân cờ bậc 4 Rell. Kích hoạt Kỵ Sĩ sẽ giúp các tướng của hệ này giảm sát thương nhận vào, tăng khả năng chống chịu giúp các tướng hàng sau có thời gian gây sát thương.

Cuối cùng, hãy lên cấp độ 8 và tìm kiếm Quỷ Vương Teemo cũng như Kindred để hoàn thiện đội hình. Mặc dù phải đánh đổi bằng máu của mình, người chơi sẽ nhận về một ác quỷ thực sự với những quả bom siêu khủng khiếp.

Lời khuyên và mẹo

Nếu không lấy được Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Ác Quỷ, bạn có thể dừng lại ở mốc kích hoạt 5 Ác Quỷ và kết hợp thêm những tộc hệ khác vào đội hình của mình. Có thể chọn Thuật Sĩ để tăng năng lượng cho Teemo.

Sức mạnh huỷ diệt của Teemo với đội hình Ác Quỷ

Khai mở cánh cổng địa ngục để duy trì sự sống, đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5 rất mạnh ở đầu trận khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải ngao ngán khi đối đầu. Hãy cân nhắc khi sử dụng Teemo trong đội hình, bởi bạn có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

DTCL đã bước qua mùa thứ 5 với các Tộc/Hệ hoàn toàn mới tại phiên bản 11.9. Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách build đội hình Suy Vong đang cực hot trong phiên bản này.

Esports

Tương tự như đội hình Ma Sứ tại DTCL Mùa 5, tướng Thần Sứ sẽ nhận hiệu ứng có lợi khi máu tụt xuống một ngưỡng nhất định. Hãy cùng Thethao.vn tham khảo cách chơi đội hình Thần Sứ ngay sau đây.

Esports

Long Tộc vẫn tiếp tục góp mặt ở DTCL Mùa 5 cùng với một cơ chế hoàn toàn mới lên sân đấu. Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu cách chơi đội hình Long Tộc qua bài viết dưới đây.

Esports

Kiều Trang

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Quân Đoàn phiên bản 11.10

Quân Đoàn là một hệ hoàn toàn mới góp mặt trong DTCL mùa 5. Trong các đội hình DTCL, Quân Đoàn được đánh giá rất cao với khả năng tăng tốc độ đánh và hồi phục, đặc biệt là con bài chủ lực - Kayle.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Đồ Long phiên bản 11.9

Đồ Long là hệ tộc có khả năng tăng mạnh sát thương phép cho cả đội hình, những vị tướng Đồ Long được sử dụng và phối hợp trong nhiều đội hình DTCL khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn đội hình Đồ Long tại DTCL Mùa 5

DTCL: Công thức ghép xẻng vàng mùa 5

Xẻng vàng là trang bị đang cực hot trong DTCL mùa 5. Tương tự như những trang bị khác trong DTCL mùa 5, xẻng vàng cũng có 2 lối ghép trang bị gồm ghép xẻng vàng thường và ghép xẻng vàng hắc ám.

DTCL mùa 5: Top 5 trang bị hắc ám mạnh nhất

Các trang bị trong DTCL mùa 5 chia ra 2 loại thường và Hắc Ám, trong đó có những trang Hắc Ám DTCL mùa 5 sở hữu sức mạnh vượt trội.

Bản cập nhật DTCL 11.10 mới nhất

Bản cập nhật DTCL 11.10 sẽ giúp các vị tướng 3 vàng gia tăng sức mạnh đáng kể so với khi mới ra mắt tại DTCL Mùa 5 bản 11.9. DTCL Mùa 5 với tộc hệ DTCL mới, tướng DTCL mới, đội hình DTCL sẽ được điều chỉnh một vài chỉ số tại phiên bản DTCL 11.10 này

Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám DTCL mùa 5 phiên bản 11.9

Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám ở DTCL mùa 5 phiên bản 11.9 mới nhất. Đây là là một tộc hệ rất được quan tâm bởi những bộ ngoại trang bắt mắt cũng như khả năng tăng sức mạnh cho đồng minh trong đội hình DTCL.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thây Ma Pháp Sư phiên bản 11.9

Thây Ma Pháp Sư sở hữu con bài Brand với lượng sát thương phép cực khủng trong đội hình DTCL. Không những vậy Brand còn là mảnh ghép quan trọng của Thây Ma để triệu hồi Tà Thú hùng mạnh.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Suy Vong Đấu Sĩ phiên bản 11.9

Suy Vong Đấu Sĩ là một đội hình DTCL vô cùng toàn diện từ khả năng phòng thủ cho đến sức mạnh công kích. Với nguồn sát thương đến từ nhiều vị trí mà đặc biệt là Warwick, Suy Vong Đấu Sĩ có thể dễ dàng huỷ diệt bất cứ đối thủ nào trên DTCL

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ phiên bản 11.9

Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu sâu hơn về đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ đang cực hiệu quả tại DTCL Mùa 5 trong bài viết dưới đây.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Bí Ẩn phiên bản 11.9

Bí Ẩn vẫn sẽ là đội hình tiếp tục hiện diện tại DTCL Mùa 5. Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5.