DTCL: Cùng top 1 Thách Đấu Hàn nhà T1 leo rank với Tiên Phong - Tuyền Thuyết tại bản 11.6b

Thứ sáu, 26/03/2021 15:13 (GMT+7)

Truyền Thuyết - Tiên Phong là đội hình hưởng lợi khá nhiều từ bản cập nhật 11.6b.

Tiên Phong - Truyền Thuyết đã tỏ ra là một trong những đội hình xứng đáng cho các game thủ lựa chọn với mục tiêu leo rank từ lâu, bởi lượng chống chịu khá tốt từ Tiên Phong - Bí Ẩn và khả năng gây dame tốt tới từ Neeko. Hơn nữa, bản cập nhật 11.6b vừa qua đang giúp team-comp trở nên mạnh mẽ hơn khi lượng sát thương đầu ra của Neeko được gia tăng đáng kể.

Tận dụng sự thay đổi của bản cập nhật mới, ngày hôm qua kỳ thủ TFT của đội tuyển T1 - Bebe872 đã có 2 trận sử dụng đội hình này rất thành công với 1 trận top 1 và 1 trận top 2 trong đấu rank.

DTCL: Cùng top 1 Thách Đấu Hàn nhà T1 leo rank với Tiên Phong - Tuyền Thuyết tại bản 11.6b - Ảnh 1
DTCL: Cùng top 1 Thách Đấu Hàn nhà T1 leo rank với Tiên Phong - Tuyền Thuyết tại bản 11.6b - Ảnh 3
Top 1 Thách Đấu Hàn T1-Bebe872 sử dụng Tiên Phong - Truyền Thuyết đấu rank.

Vậy làm thế nào để có thể tối đa hóa những lợi thế mà Tiên Phong - Truyền Thuyết đang có, hãy cùng tìm hiểu cách mà T1-Bebe872 đã xây dựng đội hình này nhé?

Điều đầu tiên bạn cần phải nhớ rằng đội hình chủ yếu sử dụng tướng 4 - 5 vàng, chính vì vậy việc tận dụng những unit mạnh ngay từ thời gian ban đầu là cực kì quan trọng để giữ lượng máu nhiều nhất cho giai đoạn giữa game.

DTCL: Cùng top 1 Thách Đấu Hàn nhà T1 leo rank với Tiên Phong - Tuyền Thuyết tại bản 11.6b - Ảnh 5
Đội hình Tiên Phong - Tuyền Thuyết.

Với mục tiêu xây dựng lối chơi xoay quanh Neeko thì lựa chọn Linh Hồn cho giai đoạn đầu trận là khá hợp lí, bởi Teemo hay Kindred không chỉ thích hợp để giữ đồ mà còn tận dụng rất tốt những trang bị của Neeko về sau.

DTCL: Cùng top 1 Thách Đấu Hàn nhà T1 leo rank với Tiên Phong - Tuyền Thuyết tại bản 11.6b - Ảnh 2

Sau khi có được bộ form chuẩn phục vụ cho mục đích giữ máu, hãy tập trung đưa đội hình lên cấp 8 càng nhanh càng tốt, bởi thời điểm ấy tỷ lệ xuất hiện của Neeko tương đối cao, điều này giúp cho việc nâng cấp Neeko lên 3 sao là hoàn toàn có thể.

Lưu ý nho nhỏ là không nên thay đổi đội hình một cách quá nhanh khi những unit còn lại chưa có đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết. Hãy xoay chuyển thế trận một cách nhuần nhuyễn để tận dụng tối đa sức mạnh đang có.

DTCL: Cùng top 1 Thách Đấu Hàn nhà T1 leo rank với Tiên Phong - Tuyền Thuyết tại bản 11.6b - Ảnh 4

Đối với trang bị cần thiết, hãy lắp cho Neeko những item như Ngọn Giáo Shojin, Nắm Đấm Công Lý và Mỹ Phủ Thũy. Sự hỗ trợ của những món đồ nay sẽ khiến Neeko có khả năng gây lượng sát thương cực kì khủng khiếp trong thời gian ngắn. Lựa chọn những iteam mang thiên hướng thủ để dàn tank phía trước được cứng cáp hơn, tạo thêm khoảng chống để Neeko thoải mái "bung lụa".

Trên đây là cách triển khai đội hình Tiên Phong - Truyền Thuyết của T1- Bebe872, hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn có được kết quả tốt khi sở hữu team-comp này.

2 vị tướng sau đây đang tỏ ra hữu dụng khi tỏ ra khá mạnh ở giai đoạn đầy và có khả năng giữ đồ cho chủ lực về sau.

Esports

Hai đội hình sau đây đang tỏ ra cực kì yếu trong bản cập nhật 11.6 Đấu Trường Chân lý.

Esports

Tại bản cập nhật 11.6b, Tristana và Kayle bị nerf khá nhiều về chỉ số sát thương có thể gây ra.

Esports

Justin Nguyen

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Vệ Binh Pháo Thủ

Vệ Binh Pháo Thủ là đội hình công thủ toàn diện bậc nhất tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Vệ Binh Pháo Thủ DTCL 5.5 với Lucian là quân cờ chủ lực.

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ

Miss Fortune là vị tướng 3 vàng được ra mắt tại DTCL 5.5 với tộc/hệ Suy Vong Pháo Thủ. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ DTCL 5.5 với Miss Fortune là chủ lực.

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc

Với sự xuất hiện của Galio, đội hình "hack tiền" Long Tộc đã dễ dàng đạt mốc 5 hơn tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc DTCL 5.5

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Tà Thần Sát Thủ

Sức mạnh của 5 Tà Thần tại DTCL 5.5 là vô cùng khủng khiếp, đặc biệt khi kết hợp với Sát Thủ và có được Nocturne 3 sao. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Tà Thần Sát Thủ DTCL 5.5.

DTCL 5.5: Xếp hạng tướng trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.15

DTCL 5.5 đã cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 vừa qua. Dưới đây là danh sách thống kê về sức mạnh của tướng tại DTCL 5.5 phiên bản 11.15 dựa theo từng giai đoạn.

DTCL 5.5: Xếp hạng trang bị Ánh Sáng trong Đấu Trường Chân Lý

Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn thống kê về sức mạnh của các trang bị Ánh Sáng tại DTCL 5.5 dựa trên khả năng áp dụng rộng rãi của chúng. Cơ bản, những trang bị Ánh Sáng thuộc bậc S và A sẽ phù hợp với hầu hết mọi đội hình trong meta hiện tại.

DTCL 5.5: Top 5 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.15

DTCL 11.15 đã cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 vừa qua. Dưới đây là giới thiệu về Top 5 đội hình mạnh nhất DTCL phiên bản 11.15.

DTCL 5.5: Cách khắc chế đội hình Vệ Binh trong Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Vệ Binh đang vô cùng "bá đạo" và được nhiều người chơi ưa chuộng tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách khắc chế đội hình Vệ Binh hiệu quả tại DTCL 5.5.

DTCL: Công thức ghép trang bị mùa 5.5

Công thức ghép trang bị DTCL 5.5 không có quá nhiều sự thay đổi so với DTCL mùa 5.

DTCL: Công thức ghép xẻng vàng mùa 5.5

Sau khi trang bị Hắc Ám bị loại bỏ tại tại bản cập nhật DTCL 5.5, xẻng vàng Hắc Ám đã biến mất và chỉ còn lại xẻng vàng thông thường.