DTCL: Công thức ghép xẻng vàng mùa 5.5

Thứ năm, 22/07/2021 09:35 (GMT+7)

Sau khi trang bị Hắc Ám bị loại bỏ tại tại bản cập nhật DTCL 5.5, xẻng vàng Hắc Ám đã biến mất và chỉ còn lại xẻng vàng thông thường.

Do sự bổ sung của một số Tộc/Hệ mới cùng với sự ra đi của trang bị Hắc Ám, xẻng vàng tại DTCL 5.5 sẽ trở lại với các công thức đơn giản hơn.

DTCL: Công thức ghép Xẻng Vàng mùa 5.5 - Ảnh 1
Công thức ghép Xẻng Vàng DTCL  5.5.

Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Chủ sở hữu thuộc Hệ Chiến Binh

Xẻng Vàng + Giáp Gai: Chủ sở hữu thuộc Tộc Kỵ Sĩ

Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Chủ sở hữu thuộc Tộc Thần Sứ

Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Chủ sở hữu thuộc Hệ Ma Pháp Sư

Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Chủ sở hữu thuộc Tộc Thiên Thần

Xẻng Vàng + Cung Gỗ: Chủ sở hữu thuộc Tộc Ác Quỷ

Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Chủ sở hữu thuộc Hệ Sát Thủ

Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Chủ sở hữu thuộc Hệ Tái Tạo

Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Giáp Thiên Nhiên - Tăng số lượng đơn vị trên bàn đấu của bạn thêm 1.

Các vật phẩm Hắc Ám đã biến mất nhưng một số Ấn Hắc Ám vẫn còn rất cần thiết. Để bù đắp cho việc vắng bóng các vật phẩm Hắc Ám và xẻng vàng Hắc Ám, nhóm thiết kế DTCL đã để lại các Ấn Hắc Ám trong trò chơi và cho những Ấn Hắc Ám này trở thành một trang bị tùy chọn trong Kho Vũ Khí.

Các Ấn tộc/hệ chưa từng xuất hiện trước đây cũng sẽ được thêm vào vòng chọn trang bị trong bản cập nhật DTCL 5.5. Chúng bao gồm Đấu Sĩ, Long Tộc, Thuật Sĩ và Kỵ Sĩ.

>>>  Xem thêm các Cập nhật mới nhất về Đấu Trường Chân Lý

DTCL mùa 5 Ngày Phán Xét:  Ánh Bình Minh sẽ được cập nhật vào ngày 21/7 tại máy chủ Bắc Mỹ) thông qua bản vá 11.15. Tại máy chủ Việt Nam, bản cập nhật dự kiến cập bến vào ngày 22/7.

Gwen DTCL 5.5 là vị tướng 5 vàng sở hữu khả năng giảm sát thương cho đồng đội đến từ nội tại tộc Nguyện Ước. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Gwen DTCL 5.5 hiệu quả.

Esports

DTCL 5.5 sắp ra bản cập nhật 11.15 nên người chơi sẽ có vài tuần trước khi toàn bộ meta được thiết lập lại. Việc nắm bắt được meta trong bản cập nhật 11.14 sẽ giúp người chơi leo lên những bậc xếp hạng cao hơn và nhận những phần thưởng ngọt ngào cuối mùa.

Esports

Chỉ còn vài ngày nữa DTCL 5.5 sẽ có bản cập nhật giữa mùa lớn nhất từ trước đến nay. Dưới đây là giới thiệu về Top 5 tướng gánh đội cực mạnh tại DTCL 5.5.

Esports

DTCL 5.5 Ngày Phán Xét: Ánh Bình Minh sẽ chính thức ra mắt tại máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 thông qua bản cập nhật 11.15. Dưới đây là Top 5 điều bạn cần biết về DTCL 5.5.

Esports

Sau thời gian dài chờ đợi thì phiên bản DTCL 11.15 đã cập bến, mang theo một mùa giải DTCL 5.5 Ngày Phán Xét: Ánh Bình Minh hoàn toàn mới.

Esports

Kiều Trang

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Vệ Binh Pháo Thủ

Vệ Binh Pháo Thủ là đội hình công thủ toàn diện bậc nhất tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Vệ Binh Pháo Thủ DTCL 5.5 với Lucian là quân cờ chủ lực.

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ

Miss Fortune là vị tướng 3 vàng được ra mắt tại DTCL 5.5 với tộc/hệ Suy Vong Pháo Thủ. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ DTCL 5.5 với Miss Fortune là chủ lực.

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc

Với sự xuất hiện của Galio, đội hình "hack tiền" Long Tộc đã dễ dàng đạt mốc 5 hơn tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc DTCL 5.5

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Tà Thần Sát Thủ

Sức mạnh của 5 Tà Thần tại DTCL 5.5 là vô cùng khủng khiếp, đặc biệt khi kết hợp với Sát Thủ và có được Nocturne 3 sao. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Tà Thần Sát Thủ DTCL 5.5.

DTCL 5.5: Xếp hạng tướng trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.15

DTCL 5.5 đã cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 vừa qua. Dưới đây là danh sách thống kê về sức mạnh của tướng tại DTCL 5.5 phiên bản 11.15 dựa theo từng giai đoạn.

DTCL 5.5: Xếp hạng trang bị Ánh Sáng trong Đấu Trường Chân Lý

Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn thống kê về sức mạnh của các trang bị Ánh Sáng tại DTCL 5.5 dựa trên khả năng áp dụng rộng rãi của chúng. Cơ bản, những trang bị Ánh Sáng thuộc bậc S và A sẽ phù hợp với hầu hết mọi đội hình trong meta hiện tại.

DTCL 5.5: Top 5 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.15

DTCL 11.15 đã cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 vừa qua. Dưới đây là giới thiệu về Top 5 đội hình mạnh nhất DTCL phiên bản 11.15.

DTCL 5.5: Cách khắc chế đội hình Vệ Binh trong Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Vệ Binh đang vô cùng "bá đạo" và được nhiều người chơi ưa chuộng tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách khắc chế đội hình Vệ Binh hiệu quả tại DTCL 5.5.

DTCL: Công thức ghép trang bị mùa 5.5

Công thức ghép trang bị DTCL 5.5 không có quá nhiều sự thay đổi so với DTCL mùa 5.

DTCL 5.5: Những điều cần biết về Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5

DTCL 5.5 Ngày Phán Xét: Ánh Bình Minh sẽ chính thức ra mắt tại máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 thông qua bản cập nhật 11.15. Dưới đây là Top 5 điều bạn cần biết về DTCL 5.5.