DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Rakan trong Đấu Trường Chân Lý

Thứ tư, 21/07/2021 12:05 (GMT+7)

Rakan chính thức quay lại với Đấu Trường Chân Lý thông qua DTCL 5.5. Với khả năng hồi máu từ kỹ năng, Rakan sẽ là quân bài hot trong đội hình Vệ Binh DTCL 5.5.

Tộc hệ: Vệ Binh - Tái Tạo

Giá triệu hồi: 3 vàng

DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Rakan trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1
Thông số Rakan DTCL 5.5.

Kỹ năng: Phi Tiêu Lấp Lánh

Rakan phóng chiếc lông vũ về phía mục tiêu, gây 300/500/900 sát thương phép cho kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau đó, Rakan hồi lại 25/35/60% máu đã mất cho những đồng minh xung quanh. Phạm vi hồi phục được mở rộng nếu lông vũ của Rakan hạ gục mục tiêu.

1. Cách chơi Rakan hiệu quả:

DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Rakan trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2

Hãy kết hợp hệ Tái Tạo và Vệ Binh trong giai đoạn đầu trận để Rakan có thể bảo kê và hồi máu cho đồng minh tốt nhất.

Hãy đặt Rakan ở giữa đội hình để tối ưu hoá khả năng hồi máu từ quân bài này.

Rakan là vị tướng thiên về hồi phục vì vậy các trang bị phòng ngự sẽ không thích hợp cho anh chàng này cũng như việc chống chịu tại tuyến trước.

2. Cách lên đồ Rakan DTCL 5.5

Trang bị mạnh nhất

DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Rakan trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3
Trang bị thích hợp cho Rakan DTCL 5.5.

Ngọn Giáo Shojin: Mỗi đòn đánh trúng mục tiêu sẽ giúp Rakan hồi 5 năng lượng.

Găng Bảo Thạch: Đòn tấn công phép thuật của Rakan sẽ có khả năng chí mạng. Đồng thời sát thương chí mạng của kỹ năng sẽ được tăng thêm 40%.

Dây Chuyền Chuộc Tội: Đồng minh trong phạm vi 1 ô xung quanh sẽ được hồi lại 20% máu đã mất trong 5 giây. Các đồng minh được hưởng hào quang sẽ có thể giảm đi 25% sát thương phải chịu.

Trang bị thay thế

Bạn có thể lựa chọn Bùa xanh Bùa Xanh để thay thế cho Dây Chuyền Chuộc Tội nhằm giúp Rakan có thể nhanh chóng hồi lại năng lượng.

Nếu có được Ngọn Giáo Shojin ánh sáng Ngọn Giáo Shojin Ánh Sáng, bạn nên sử dụng món trang bị này để thay thế cho Ngọn Giáo Shojin nhằm tăng thêm năng lượng được hồi với mỗi đòn đánh.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Dây Chuyền Chuộc Tội để giúp Rakan tấn công nhanh hơn.

3. Các đội hình phối hợp tốt với Rakan:

DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Rakan trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 4
Tộc/hệ của Rakan DTCL 5.5.

Đội hình Vệ Binh Pháo Thủ

Đội hình Vệ Binh Tái Tạo

Đội hình Thuật Sĩ Tái Tạo

Đội hình Tà Thần Tái Tạo

Đội hình Thây Ma Tái Tạo

Đội hình Vệ Binh

Đội hình Tái Tạo

Akshan lần đầu được ra mắt tại DTCL 5.5. Với giá 5 vàng, Akshan hứa hẹn sẽ là một vị tướng gánh đội cực hot tại DTCL 5.5.

Esports

Gwen DTCL 5.5 là vị tướng 5 vàng sở hữu khả năng giảm sát thương cho đồng đội đến từ nội tại tộc Nguyện Ước. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Gwen DTCL 5.5 hiệu quả.

Esports

Lucian chính thức trở lại DTCL 5.5 với hệ tộc Vệ Binh - Pháo Thủ. Với giá 4 vàng, Lucian hoàn toàn có thể gánh đội cực mạnh tại DTCL 5.5.

Esports

Fiddlesticks lần đầu được ra mắt tại DTCL mùa 5.5. Sở hữu đến 3 tộc/hệ siêu chống chịu, Fiddlesticks hứa hẹn sẽ là một vị tướng cực hot tại DTCL 5.5.

Esports

DTCL 5.5 sắp ra bản cập nhật 11.15 nên người chơi sẽ có vài tuần trước khi toàn bộ meta được thiết lập lại. Việc nắm bắt được meta trong bản cập nhật 11.14 sẽ giúp người chơi leo lên những bậc xếp hạng cao hơn và nhận những phần thưởng ngọt ngào cuối mùa.

Esports

Kiều Trang

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Vệ Binh Pháo Thủ

Vệ Binh Pháo Thủ là đội hình công thủ toàn diện bậc nhất tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Vệ Binh Pháo Thủ DTCL 5.5 với Lucian là quân cờ chủ lực.

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ

Miss Fortune là vị tướng 3 vàng được ra mắt tại DTCL 5.5 với tộc/hệ Suy Vong Pháo Thủ. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ DTCL 5.5 với Miss Fortune là chủ lực.

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc

Với sự xuất hiện của Galio, đội hình "hack tiền" Long Tộc đã dễ dàng đạt mốc 5 hơn tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc DTCL 5.5

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Tà Thần Sát Thủ

Sức mạnh của 5 Tà Thần tại DTCL 5.5 là vô cùng khủng khiếp, đặc biệt khi kết hợp với Sát Thủ và có được Nocturne 3 sao. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Tà Thần Sát Thủ DTCL 5.5.

DTCL 5.5: Xếp hạng tướng trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.15

DTCL 5.5 đã cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 vừa qua. Dưới đây là danh sách thống kê về sức mạnh của tướng tại DTCL 5.5 phiên bản 11.15 dựa theo từng giai đoạn.

DTCL 5.5: Xếp hạng trang bị Ánh Sáng trong Đấu Trường Chân Lý

Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn thống kê về sức mạnh của các trang bị Ánh Sáng tại DTCL 5.5 dựa trên khả năng áp dụng rộng rãi của chúng. Cơ bản, những trang bị Ánh Sáng thuộc bậc S và A sẽ phù hợp với hầu hết mọi đội hình trong meta hiện tại.

DTCL 5.5: Top 5 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.15

DTCL 11.15 đã cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 vừa qua. Dưới đây là giới thiệu về Top 5 đội hình mạnh nhất DTCL phiên bản 11.15.

DTCL 5.5: Cách khắc chế đội hình Vệ Binh trong Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Vệ Binh đang vô cùng "bá đạo" và được nhiều người chơi ưa chuộng tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách khắc chế đội hình Vệ Binh hiệu quả tại DTCL 5.5.

DTCL: Công thức ghép trang bị mùa 5.5

Công thức ghép trang bị DTCL 5.5 không có quá nhiều sự thay đổi so với DTCL mùa 5.

DTCL: Công thức ghép xẻng vàng mùa 5.5

Sau khi trang bị Hắc Ám bị loại bỏ tại tại bản cập nhật DTCL 5.5, xẻng vàng Hắc Ám đã biến mất và chỉ còn lại xẻng vàng thông thường.