DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý

Thứ tư, 21/07/2021 14:00 (GMT+7)

Miss Fortune chính thức trở lại tại DTCL 5.5. Với bộ kỹ năng của mình, Miss Fortune sẽ là vị tướng có khả năng gánh đội cực mạnh tại DTCL 5.5.

Tộc hệ: Suy Vong - Pháo Thủ

Giá triệu hồi: 3 vàng

DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1
Thông số Miss Fortune DTCL 5.5.

Kỹ năng: Mưa Đạn

Miss Fortune triệu hồi 3 đợt mưa đạn tại vị trí xung quanh mục tiêu, gây 300/400/550 sát thương phép lên kẻ địch trong vùng ảnh hưởng và giảm 50% khả năng hồi phục của chúng trong 8 giây.

1. Cách chơi Miss Fortune hiệu quả:

DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2

Kỹ năng Mưa Đạn của Miss Fortune là sát thương phép, vì vậy hãy bổ sung các trang bị SMPT cho cô nàng bên cạnh các trang bị tốc đánh và hồi năng lượng.

Miss Fortune khá mỏng manh vì vậy hãy xếp cô nàng vào những góc an toàn và kẹp chung với những tướng có khả năng bảo kê tốt như Galio hoặc Gwen.

Hãy sử dụng các tướng Suy Vong để tích nội tại cho Miss Fortune từ sớm và cố gắng kéo dài chuỗi thắng nhiều nhất có thể.

2. Cách lên đồ Miss Fortune DTCL 5.5

Trang bị mạnh nhất

DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3
Trang bị thích hợp cho Miss Fortune DTCL 5.5.

Cuồng Cung Runaan: Trang bị này giúp Miss Fortune gây thêm 75% sát thương lên một mục tiêu gần đó. Đòn tấn công này vẫn có thể chí mạng và kèm theo hiệu ứng đòn đánh.

Ngọn Giáo Shojin: Với Ngọn Giáo Shojin, Miss Fortune sẽ hồi lại 5 năng lượng với mỗi phát bắn của cô nàng.

Bàn Tay Công Lý: Miss Fortune tăng thêm 10 sát thương vật lý và sát thương phép thuật. Đồng thời, 10% sát thương mà cô nàng gây ra sẽ được chuyển hoá thành lượng máu hồi phục. Khi trận đấu bắt đầu, một trong hai hiệu ứng trên sẽ được tăng thêm 40%.

Trang bị thay thế

Để tăng sát thương cho kỹ năng của Miss Fortune, bạn có thể thay thế Cuồng Cung Runaan bằng Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo cũng có thể được sử dụng thay thế cho Cuồng Cung Runaan để giúp Miss Fortune được tăng thêm  6% tốc đánh với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu.

Bạn cũng nên thay thế Bàn Tay Công Lý bằng Bàn Tay Ánh Sáng Bàn Tay Ánh Sáng nếu sở hữu được món trang bị này.

3. Các đội hình phối hợp tốt với Miss Fortune:

DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 4
Tộc/hệ của Miss Fortune DTCL 5.5.

Đội hình Suy Vong

Đội hình Pháo Thủ

Đội hình Vệ Binh Pháo Thủ

Akshan lần đầu được ra mắt tại DTCL 5.5. Với giá 5 vàng, Akshan hứa hẹn sẽ là một vị tướng gánh đội cực hot tại DTCL 5.5.

Esports

Gwen DTCL 5.5 là vị tướng 5 vàng sở hữu khả năng giảm sát thương cho đồng đội đến từ nội tại tộc Nguyện Ước. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Gwen DTCL 5.5 hiệu quả.

Esports

Lucian chính thức trở lại DTCL 5.5 với hệ tộc Vệ Binh - Pháo Thủ. Với giá 4 vàng, Lucian hoàn toàn có thể gánh đội cực mạnh tại DTCL 5.5.

Esports

Fiddlesticks lần đầu được ra mắt tại DTCL mùa 5.5. Sở hữu đến 3 tộc/hệ siêu chống chịu, Fiddlesticks hứa hẹn sẽ là một vị tướng cực hot tại DTCL 5.5.

Esports

Vệ thần Galio sẽ được ra mắt tại DTCL mùa 5.5. Với giá 4 vàng, Galio sẽ giúp Long Tộc sớm kích được hệ 5 hơn trong DTCL 5.5.

Esports

DTCL 5.5 sắp ra bản cập nhật 11.15 nên người chơi sẽ có vài tuần trước khi toàn bộ meta được thiết lập lại. Việc nắm bắt được meta trong bản cập nhật 11.14 sẽ giúp người chơi leo lên những bậc xếp hạng cao hơn và nhận những phần thưởng ngọt ngào cuối mùa.

Esports

Kiều Trang

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Vệ Binh Pháo Thủ

Vệ Binh Pháo Thủ là đội hình công thủ toàn diện bậc nhất tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Vệ Binh Pháo Thủ DTCL 5.5 với Lucian là quân cờ chủ lực.

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ

Miss Fortune là vị tướng 3 vàng được ra mắt tại DTCL 5.5 với tộc/hệ Suy Vong Pháo Thủ. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ DTCL 5.5 với Miss Fortune là chủ lực.

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc

Với sự xuất hiện của Galio, đội hình "hack tiền" Long Tộc đã dễ dàng đạt mốc 5 hơn tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc DTCL 5.5

DTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Tà Thần Sát Thủ

Sức mạnh của 5 Tà Thần tại DTCL 5.5 là vô cùng khủng khiếp, đặc biệt khi kết hợp với Sát Thủ và có được Nocturne 3 sao. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Tà Thần Sát Thủ DTCL 5.5.

DTCL 5.5: Xếp hạng tướng trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.15

DTCL 5.5 đã cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 vừa qua. Dưới đây là danh sách thống kê về sức mạnh của tướng tại DTCL 5.5 phiên bản 11.15 dựa theo từng giai đoạn.

DTCL 5.5: Xếp hạng trang bị Ánh Sáng trong Đấu Trường Chân Lý

Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn thống kê về sức mạnh của các trang bị Ánh Sáng tại DTCL 5.5 dựa trên khả năng áp dụng rộng rãi của chúng. Cơ bản, những trang bị Ánh Sáng thuộc bậc S và A sẽ phù hợp với hầu hết mọi đội hình trong meta hiện tại.

DTCL 5.5: Top 5 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.15

DTCL 11.15 đã cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 vừa qua. Dưới đây là giới thiệu về Top 5 đội hình mạnh nhất DTCL phiên bản 11.15.

DTCL 5.5: Cách khắc chế đội hình Vệ Binh trong Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Vệ Binh đang vô cùng "bá đạo" và được nhiều người chơi ưa chuộng tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách khắc chế đội hình Vệ Binh hiệu quả tại DTCL 5.5.

DTCL: Công thức ghép trang bị mùa 5.5

Công thức ghép trang bị DTCL 5.5 không có quá nhiều sự thay đổi so với DTCL mùa 5.

DTCL: Công thức ghép xẻng vàng mùa 5.5

Sau khi trang bị Hắc Ám bị loại bỏ tại tại bản cập nhật DTCL 5.5, xẻng vàng Hắc Ám đã biến mất và chỉ còn lại xẻng vàng thông thường.