ĐTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ

Thứ tư, 22/09/2021 15:30 (GMT+7)

Thuật Sĩ là một trong những tộc/hệ mạnh nhất ĐTCL 5.5 với khả năng hồi năng lượng nhanh chóng. Khi Thuật Sĩ kết hợp cùng Ác Quỷ, Teemo sẽ không ngừng rải bom và huỷ diệt các đối thủ tại ĐTCL mùa 5.5.

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ ĐTCL 5.5

ĐTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ - Ảnh 1
Những tướng thuộc đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ.

Điểm mạnh

Đội hình cực mạnh về cuối trận giúp bạn nắm chắc top 4.

Kỹ năng của Teemo gây ra lượng sát thương lớn theo diện rộng.

Khả năng hồi phục năng lượng và dùng chiêu liên tục của Thuật Sĩ.

Điểm yếu

Cần đánh đổi máu để triệu hồi Teemo.

Đội hình yếu ở giai đoạn đầu trận.

Cần tìm được Ấn Thuật Sĩ từ Sách Chọn Ấn.

Hướng dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ ĐTCL 5.5

Sức mạnh đội hình 

ĐTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ - Ảnh 2
Teemo là chủ lực của đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ.

Sức mạnh đội hình nằm ở sát thương cùng khả năng hồi năng lượng của Teemo khi kích hoạt 4 Thuật Sĩ. Bên cạnh Thuật Sĩ, Ác Quỷ cũng sẽ cung cấp cho Teemo lượng tốc đánh để Quỷ Vương nhanh chóng rải các cơn mưa bom khủng khiếp xuống kẻ thù.

Danh sách tướng 

Poppy

Fiddlesticks

Lulu

Tristana

Teemo

Karma

Ivern

Garen

Các tộc/hệ kích hoạt: 4 Ác Quỷ, 4 Thuật Sĩ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Tà Thần, 2 Bí Ẩn, 2 Thần Sứ, 1 Quỷ Vương, 1 Chiến Thần.

Trang bị cần thiết

Teemo

Găng Ngọc Thạch

Ngọn Giáo Shojin

Kiếm Súng Hextech

Fiddlesticks

Ấn Thuật Sĩ

Găng Bảo Thạch

Quỷ Thư Morello

ĐTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ - Ảnh 3
Fiddlesticks Thuật Sĩ sẽ sử dụng kỹ năng liên tục.

Giai đoạn đầu trận

ĐTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ - Ảnh 4
Đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ đầu trận.

Đầu trận, hãy sử dụng Tristana, Senna, Poppy và Thresh để tạo thành đội hình cơ bản. Đây là 4 vị tướng khá toàn diện với khả năng gây sát thương và chống chịu, nhờ đó, bạn có thể giữ máu tương đối tốt trong giai đoạn này. 

Tuy nhiên, Ác Quỷ Thuật Sĩ là đội hình sử dụng chiến thuật nâng cấp, vì vậy hãy cố gắng tích luỹ vàng để đạt được các cấp độ cao hơn.

Giai đoạn giữa trận

ĐTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ - Ảnh 5
Đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ giữa trận.

Ở cấp 5, hãy thay thế Senna bằng Miss Fortune cũng như bổ sung Lulu vào đội hình. Sau đó, ở cấp 6, hãy tạm thời sử dụng Lux để kích hoạt 2 Bí Ẩn.

Trong giai đoạn này, phần lớn tướng Thuật Sĩ vẫn chưa xuất hiện, vì vậy, bạn cần tiếp tục tích luỹ vàng và nâng cấp sớm thay vì roll các tướng trong đội hình lên 2 sao. 

Giai đoạn cuối trận 

ĐTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ - Ảnh 6
Đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ hoàn thiện.

Ở cấp 7, hãy thay thế Miss Fortune, Thresh, Lux bằng Fiddlesticks, Ivern, Karma để kích hoạt 2 Thuật Sĩ và 2 Tà Thần. Sau đó, hãy tạm thời sử dụng Soraka để kích hoạt Tái Tạo và Thần Sứ. Khi lên cấp 8, hãy thay thế Soraka bằng Garen, bổ sung Teemo và trang bị Ấn Thuật Sĩ cho Fiddlesticks để hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Để triệu hồi và nâng cấp Teemo ở cuối trận, bạn phải đánh đổi một lượng máu nhất định. Vì thế, hãy cố gắng giữ máu bằng cách nâng cấp và gia tăng số lượng tướng cũng như tộc hệ trong đội hình ngay từ giai đoạn đầu trận.

Nếu không thể tìm thấy Ấn Thuật Sĩ, hãy sử dụng Syndra ở cấp 8 và bổ sung Garen ở cấp độ 9 để hoàn thiện đội hình. Nếu có Ấn Thuật Sĩ và lên được cấp 9, bạn có thể cân nhắc bổ sung Lucian hoặc Heimerdinger để kích hoạt thêm Thuật Sĩ hoặc Pháo Thủ.

ĐTCL 11.18 sẽ mở rộng các lựa chọn cho dàn chắn về cuối trận với việc giảm sức mạnh Ivern, Jax và Volibear. Bên cạnh đó, các tướng 3 sao có giá 4 tiền sẽ được tăng sức mạnh như là phần thưởng xứng đáng cho cờ thủ tại ĐTCL 11.18.

Esports

ĐTCL mùa 6 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 với phiên bản thử nghiệm PBE được ra mắt trước đó 2 tuần. Dưới đây là một số cơ chế nổi bật mà Riot tiết lộ trước mùa giải ĐTCL mới.

Esports

Với khả năng "hack tiền" từ Long Tộc, các chủ lực Ma Sứ sẽ dễ dàng nâng được nâng cấp và gia tăng sức mạnh khủng khiếp tại ĐTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc Ma Sứ ĐTCL 5.5.

Esports

Thiết Giáp Ma Sứ là đội hình công thủ toàn diện tại ĐTCL 5.5. Với lượng sát thương cùng khả năng tự tạo giáp khi thấp máu của Jax, Thiết Giáp Ma Sứ sẽ trở nên vô cùng "bá đạo" tại ĐTCL 5.5.

Esports

Lịch thi đấu CKTG ĐTCL 2021 hôm nay. Xem lịch trực tiếp giải Chung kết thế giới TFT 2021 (TFT World Championship 2021) tựa Game Đấu Trường Chân Lý mới nhất.

Esports

Kiều Trang

ĐTCL 5.5: Thây Ma bị giảm sức mạnh tại phiên bản 11.21

ĐTCL 11.21 sẽ là phiên bản cuối cùng của mùa giải ĐTCL 5.5: Ngày Phán Quyết. Do đó, ĐTCL 11.21 sẽ là phiên bản chỉnh sửa tướng nhẹ nhàng để leo rank cuối mùa.

ĐTCL 6: Ra mắt chế độ chơi Cặp Đôi Hoàn Hảo

Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ là chế độ ĐTCL hoàn toàn mới với thể thức bắt cặp mỗi tổ đội 2 người. Chế độ Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ ra mắt vào ngày 18/11 thông qua phiên bản 11.23.

ĐTCL: Giới thiệu linh thú tướng tí nị tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6

ĐTCL mùa 6: Thời Đại Công Nghệ sẽ cho ra mắt một chủng loại linh thú hoàn toàn mới - Tướng Tí Nị. Trong đó, Jinx, Ekko, Vi Tí Nị sẽ là những vị tướng tí nị đầu tiên xuất hiện trong ĐTCL mùa 6.

ĐTCL: Công thức ghép xẻng vàng Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Đấu Trường Chân Lý sẽ bước sang mùa thứ 6 với tên gọi Thời Đại Công Nghệ. Dưới đây là công thức ghép xẻng vàng Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

ĐTCL: Tổng quan tộc, hệ Đấu Trường Chân Lý mùa 6 - Thời Đại Công Nghệ

Đấu Trường Chân Lý sẽ bước sang mùa thứ 6 với tên gọi Thời Đại Công Nghệ. Dưới đây là tổng quan tộc, hệ Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

ĐTCL: Tổng quan lối chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Thời Đại Công Nghệ

Đấu Trường Chân Lý sẽ bước sang mùa thứ 6 với tên gọi Thời Đại Công Nghệ. Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 4/11 thông qua bản cập nhật 11.22.

Đấu Trường Chân Lý (DTCL) mùa 6 khi nào ra mắt?

Theo dự kiến từ Riot, Đấu Trường Chân Lý mùa 6 có tên "Gizmos and Gadgets" sẽ cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 4/11 thông qua bản cập nhật 11.22.

ĐTCL: Người chơi sẽ sở hữu 2 trang bị Ánh Sáng tại phiên bản 11.20

ĐTCL 5.5 Ngày Phán Quyết đang dần đi đến hồi kết. Do đó, ĐTCL phiên bản 11.20 sẽ mang đến tính năng mới: Linh Thú Thăm Dò cùng việc bổ sung 1 trang bị Ánh Sáng nữa vào vòng 5-1.

CKTG ĐTCL 2021: Tuyển thủ Trung Quốc lên ngôi vô địch

Sau 4 ngày thi đấu căng thẳng (1/10 – 4/10) với sự tham gia của 20 vận động viên xuất sắc nhất bộ môn ĐTCL, CKTG ĐTCL 2021 đã tìm ra nhà vô địch mang tên Huanmie đến từ Trung Quốc.

ĐTCL 5.5: Hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc Kỵ Sĩ

Khả năng "hack tiền" từ Long Tộc ĐTCL 5.5 sẽ giúp bạn có được những quân cờ 4-5 vàng từ sớm, trong đó có Galio. Khi được trang bị Ấn Kỵ Sĩ, Galio sẽ sở hữu khả năng áp sát nhanh, chống chịu tốt và gây sát thương tại ĐTCL 5.5.