HLV Park Hang-seo nhắn gì trong 30 phút chăm nom Hùng Dũng?

Thứ tư, 24/03/2021 09:46 (GMT+7)

HLV của ĐTQG Việt Nam đã dành hơn nửa tiếng để động viên, thăm hỏi Hùng Dũng giữa đêm muộn.

Vào lúc 23h20 ngày 23/3, HLV Park Hang-seo và phiên dịch Lê Huy Khoa đã vào đến bệnh viện Vạn Hạnh thăm Đỗ Hùng Dũng. HLV Park nhanh chóng xuống xe và đi vào bên trong để động viên tiền vệ trụ cột của ĐTQG Việt Nam.

Được biết, vị chiến lược gia người Hàn Quốc và cộng sự của mình đã ở lại trong phòng bệnh tới gần 12h để chăm nom, thăm hỏi tình hình của cầu thủ sinh năm 1993. Sau đó, HLV Park Hang-seo rời đi và để lại một lời nhắn bằng tiếng Việt: “Tôi rất tiếc vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở bên cạnh Dũng tới phút cuối cùng”.

Sau khi HLV Park Hang-seo rời đi, một số cầu thủ của CLB Hà Nội ở lại túc trực bên cạnh người đồng đội. Đến khoảng 1h sáng, vợ và bố mẹ của Hùng Dũng đã di chuyển từ Hà Nội vào đến nơi, chăm lo cho người thân của mình. Lúc này mọi người mới ra về để Hùng Dũng có không gian riêng bên gia đình.

Ngay sau khi gặp chấn thương, Dũng được các nhân viên y tế và thành viên CLB Hà Nội đưa đi cấp cứu. Khi kết thúc trận đấu, toàn bộ cầu thủ hai đội đã tới động viên và thăm hỏi. Nhiều cầu thủ của đội bóng thủ đô tình nguyện ở lại chăm nom cho người đồng đội, như đội trưởng Văn Quyết. Tình cảm của mọi người giúp Hùng Dũng lạc quan hơn dù còn nằm trên giường bệnh.

Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật vào sáng 24/3 và dự kiến ngồi ngoài hơn một năm.

Hậu vệ Trần Văn Kiên của CLB Hà Nội có một pha vào bóng quyết liệt với thủ môn Thanh Thắng (CLB TP.HCM).

Bóng đá

Ngô Hoàng Thịnh, tiền vệ phạm lỗi khiến Hùng Dũng chấn thương nặng bày tỏ sự hối hận sau pha vào bóng thô bạo trong trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC.

Bóng đá

HLV CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm đã có những lời cảnh báo tới các cầu thủ sau trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB TP.HCM.

Bóng đá

Tiểu Áp

CLB Hà Nội bất ngờ chia tay 2 công thần

Hai trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn và Trần Tiến Anh đã nói lời chia tay với CLB Hà Nội đúng giai đoạn V.League 2021 đang tạm hoãn vì dịch bệnh.

3 ngoại binh Hà Nội FC hồi hương sau 2 năm đằng đẵng xa nhà

3 cầu thủ Geovane Magno, Bruno Cantanhede và Moses Oloya đã trở về quê nhà nghỉ ngơi trong giai đoạn V.League đang tạm nghỉ bởi dịch bệnh.

V.League 2021 trở lại sau Tết Âm lịch 2022, đá tròn 1 tháng

Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa có văn bản thông báo ấn định thời gian trở lại của các giải đấu trong nước, bao gồm V-League, giải Hạng Nhất và cúp Quốc gia.

Lãnh đạo HAGL xác nhận Kim Dong Su về nước, chưa hẹn ngày trở lại

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận với thethao.vn, trung vệ Kim Dong Su đã trở về quê nhà Hàn Quốc và chưa biết chính xác khi nào anh sẽ quay lại.

HLV Kiatisuk xin về Thái Lan ngay sau khi ông Nishino bị sa thải

HLV của CLB HAGL Kiatisuk Senamuang sẽ về Thái Lan đầu tháng 8 trong bối cảnh ĐTQG nước này chưa có người dẫn dắt.

Chủ tịch Hải Phòng: VPF làm việc như vậy thì nên giải tán luôn

Chủ tịch Văn Trần Hoàn không đồng tình khi nhận được thông tin về công văn mới nhất mà Ban giám đốc VPF gửi lên Hội đồng quản trị chờ phê duyệt.

CLB V.League bị 'ép' đá nốt mùa 2021 vào tháng 2/2022

Văn bản của Ban Tổng giám đốc VPF gửi tới HĐQT VPF đề xuất V.League 2021 sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 2/2022, dù rằng chỉ có 5 CLB thực sự đồng ý với phương án này.

CLB Hà Nội phản đối phương án tổ chức V.League 2021 của VPF

Với kế hoạch mà VPF đề xuất, CLB Hà Nội đã chia sẻ quan điểm với giới truyền thông cho phương án tổ chức V.League 2021.

Hàng loạt đội bóng gửi văn bản xin hủy V.League 2021

Hôm nay 23/7 là hạn chót để VPF tổng hợp ý kiến của các CLB về phương án tổ chức phần còn lại của V.League 2021.

Trung vệ Hàn Quốc tính chuyện chia tay HAGL để về nhập ngũ

Tương lai đang trở thành câu chuyện khó đoán với Kim Dong Su. Mới đây, cầu thủ này đã tiết lộ sẽ trở lại Hàn Quốc để hoàn thành nghĩa vụ quân sự.