HLV Park Hang-seo bổ sung cầu thủ lên ĐT Việt Nam

Thứ tư, 05/05/2021 06:54 (GMT+7)

Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập bổ sung cầu thủ lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo bổ sung cầu thủ lên ĐT Việt Nam - Ảnh 1

Ngày 4/5, rò rỉ một danh sách triệu tập 35 cầu thủ lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Trong danh sách này có một số cái tên mới nhưng cũng thiếu một số cầu thủ nổi bật về chuyên môn, vốn được đánh giá cao.

Phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam không đưa ra bình luận nào về danh sách này, nhưng thông tin thực tế chưa được công bố. Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ bổ sung thêm một vài cầu thủ lên tuyển quốc gia Việt Nam trong ngày 5/5 này.

HLV Park Hang-seo bổ sung cầu thủ lên ĐT Việt Nam - Ảnh 2

Một số cái tên như Hữu Tuấn, Văn Quyết, Hải Huy… vẫn còn cơ hội lên tuyển. Mặc dù vậy, theo quan sát của báo giới, nhóm này thực tế có ít cơ hội hơn một số cầu thủ cũ, từng lên tuyển nhiều năm dưới thời HLV Park Hang-seo như Anh Đức…

Danh sách rò rỉ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Toản, Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng.

Hậu vệ: Nguyễn Phong Hồng Duy, Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh, Lê Văn Xuân, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Minh Tùng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thanh Bình, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn Kiên, Nguyễn Trọng Hoàng, Phạm Xuân Mạnh, Vũ Văn Thanh.

Tiền vệ: Cao Văn Triền, Phạm Đức Huy, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Phan Văn Đức, Tô Văn Vũ, Phan Văn Long, Nguyễn Quang Hải, Lý Công Hoàng Anh.  

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh.

Marc Klok, cầu thủ sinh ra ở Hà Lan đã được cấp quốc tịch để thi đấu cho ĐT Indonesia tại vòng loại World Cup.

Bóng đá

Danh sách tập trung dự kiến của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được công bố chiều nay (4/5) với nhiều sự vắng mặt đáng tiếc.

Bóng đá

Bảng xếp hạng FIFA các đội tuyển nam trên thế giới được cập nhật liên tục trên thethao.vn. Trong tháng 4, đội tuyển Việt Nam đã tăng 1 bậc, vươn lên hạng 92 thế giới và thứ 13 châu Á.

Bóng đá

Tiểu Áp

ĐT Indonesia loại hai ‘ngoại binh’ trước ngày di chuyển sang UAE

ĐT Indonesia rút gọn danh sách xuống còn 28 cầu thủ trước ngày di chuyển sang UAE luyện tập và thi đấu. Nhiều cầu thủ nhập tịch đã bị loại khỏi danh sách.

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Trọng Hoàng

ĐT Việt Nam có tin vui từ những trụ cột của đội tuyển trong buổi tập ngày 12/5. Hôm nay, đội tiếp tục bước vào quá trình trau dồi về thể lực và kỹ thuật.

Xuân Trường không tập cùng ĐT Việt Nam

Đội phó của ĐT Việt Nam Lương Xuân Trường không tập cùng các đồng đội trong buổi sáng ngày 12/5. Anh bị đau nhẹ và không thể thực hiện 100% khối lượng bài tập.

Bert Van Marwijk ngại đối đầu với Việt Nam hơn Thái Lan

HLV trưởng ĐT UAE, ông Bert Van Marwijk, khẳng định rằng việc gặp ĐT Việt Nam ở trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ tạo ra thách thức lớn cho đội bóng Tây Á.

Xuân Trường chấn thương trong buổi tập của ĐT Việt Nam?

Tiền vệ Xuân Trường nhiều khả năng đã gặp một chấn thương không nhẹ trong buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam.

ĐT UAE triệu tập 34 cầu thủ dự vòng loại World Cup: Loại ‘Messi Ả Rập’

Cầu thủ có biệt danh ‘Messi Ả Rập’ Omar Abdulrahman không có tên trong danh sách 34 cầu thủ của ĐT UAE chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

ĐT Việt Nam tập kỹ thuật trong điều kiện mưa lớn

HLV Park Hang Seo yêu cầu ĐT Việt Nam chú trọng tới việc luyện tập kỹ thuật khi cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống Hà Nội.

Văn Lâm được Cerezo Osaka cho hội quân sớm với ĐT Việt Nam

Cerezo Osaka mới đây đã đổng ý để thủ thành Đặng Văn Lâm sớm hội quân với ĐT Việt Nam để tham dự vòng loại World Cup 2022.

Chấn thương nặng, ‘Messi Thái’ vẫn muốn dự vòng loại World Cup

Messi Thái Lan Chanathip Songkrasin mong muốn hồi phục chấn thương để có thể dự vòng loại World Cup.

Duy Mạnh tiết lộ tin mừng khi tập cùng ĐT Việt Nam

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh thông báo tin vui cho người hâm mộ ĐT Việt Nam trong buổi tập thứ ba của đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.