Sanest Sana Khánh Hòa dính COVID-19 tại giải bóng chuyền Hạng A: Trách ai bây giờ?

Việt Bình

Việt Bình

Phóng viên

Thứ tư, 24/11/2021 13:54 (GMT+7)

Đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa có 1 VĐV nhiễm COVID-19 và đã được Sở Y tế Vĩnh Phúc xác nhận, như vậy đội bóng sẽ bị cách ly và không thể tham dự giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021.

Đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa có 1 VĐV nhiễm COVID-19 mới được phát hiện chiều ngày hôm qua (23/11) tại Trung tâm Huấn luyện VĐV tỉnh Vĩnh Phúc dấy lên những lo ngại về an toàn phòng chống dịch của giải bóng chuyền Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021. Hiện tại các công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch của giải đấu đã được nâng lên mức cao hơn so với những ngày trước đó.

Sanest Sana Khánh Hòa dính COVID-19 tại giải bóng chuyền Hạng A: Trách ai bây giờ? - Ảnh 4
Quang cảnh buổi họp kỹ thuật giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 sáng 24/11 (ảnh: Cuonqpv)

Sáng nay, toàn bộ các thành viên tham dự giải đấu theo danh sách đăng ký đã được test nhanh COVID-19 tại tầng 1 nhà B thuộc khu Trung tâm Huấn luyện VĐV tỉnh Vĩnh Phúc - Địa diểm tổ chức giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021. Ngay sau đó, cuộc họp kỹ thuật được diễn ra lúc 9h30 để bốc thăm mã số các đội bóng. Trường hợp đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa đã được Ban tổ chức yêu cầu cách ly và không được tham dự giải.

Vậy tại sao đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa ra đến nơi mới phát hiện ca nhiễm COVID-19?

Qua phát biểu của Trưởng ban tổ chức giải, ông Kim Văn Ngoan Quýnh tại buổi họp kỹ thuật sáng nay cho biết: “Đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa đã ra tới Vĩnh Phúc trước ngày 23/11 và tạm trú tại Đại Đình, Vĩnh Phúc trước khi nhập vào khu Trung tâm Huấn luyện VĐV tỉnh Vĩnh Phúc. Trước khi vào, đội có test nhanh COVID-19 và phát hiện 1 ca dương tính Sars-CoV-2 nên BTC đã yêu cầu làm xét nghiệm bằng kỹ thuật realtime RT-PCR và tới sáng nay (24/11) đã cho kết quả chính xác”.

Sanest Sana Khánh Hòa dính COVID-19 tại giải bóng chuyền Hạng A: Trách ai bây giờ? - Ảnh 2
Ông Kim Văn Ngoan Quýnh - Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại buổi họp (ảnh: Cuonqpv)

Hiện tại BTC đang có 2 phương án để cách ly đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa để đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho giải đấu.

Phương án 1: Cho đội cách ly trên tầng 5 tòa nhà B thuộc khu Ký túc xá của Trung tâm Huấn luyện VĐV tỉnh.

Phương án 2: Theo sự chỉ đạo của Sở Y tế Vĩnh Phúc (cách ly tại khu riêng của Thành phố Vĩnh Yên)

Qua ý kiến của các đội bóng đang tham dự giải như BTL Cảnh sát Cơ động và TP.HCM yêu cầu cần phải cách ly riêng để đảm bảo an toàn cho các đội bóng trong khu vực sinh hoạt đồng thời tạo tâm lý tốt cho VĐV trước khi bước vào giải đấu.

Chiều nay (24/11) Sở Y tế Vĩnh Phúc sẽ có quyết định cuối cùng về việc cách ly đối với đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa. Hiện tại đội vẫn cách ly riêng tại tầng 5 của tòa B trong Trung tâm Huấn luyện VĐV tỉnh Vĩnh Phúc.

Sanest Sana Khánh Hòa dính COVID-19 tại giải bóng chuyền Hạng A: Trách ai bây giờ? - Ảnh 3
Tầng 5 tòa nhà B nơi đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa đang bị cách ly (ảnh: Cuongqpv)

Trở lại vấn đề đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa có ca nhiễm COVID-19 tại giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc là vấn đề nóng của giải đấu năm nay. Trước khi di chuyển ra Vĩnh Phúc đội có test COVID-19 và tất cả kết quả đều âm tính, tuy nhiên khi ra đến nơi đã phát hiện ca nhiễm và toàn đội thuộc diện F1 do đi cùng nhau trên 1 xe riêng.

Như vậy nhiều khả năng VĐV của Sanest Sana Khánh Hòa đã nhiễm virus Sars-CoV-2 ngay từ Khánh Hòa mà test nhanh chưa thể phát hiện ra khiến đội lâm vào tình trạng ra đến nơi mà không được thi đấu. Hoặc có thể trong quá trình di chuyển từ Khánh Hòa ra Vĩnh Phúc đội đã bị lây nhiễm dọc đường. Vấn đề này đặt ra yêu cầu cho BTC giải đấu, nhất là giải bóng chuyền VĐQG tại Ninh Bình sắp tới cần chuẩn bị sẵn các phương án kỹ càng hơn, chi tiết hơn cho mọi tình huống. Các kịch bản cần lên sẵn và chi tiết cho tình huống xấu nhất để đảm bảo an toàn cho các đội bóng về tham dự giải.

Với việc đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa có ca dương tính virus Sars-CoV-2 thì đội bóng này chắc chắn sẽ không tham dự Vòng chung kết giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021. Tuy nhiên cũng phải nói tới công tác tổ chức và đảm bảo an toàn cho giải đấu.

Sanest Sana Khánh Hòa dính COVID-19 tại giải bóng chuyền Hạng A: Trách ai bây giờ? - Ảnh 5
Đại diện các đội bóng, ban trọng tài tham dự buổi họp kỹ thuật sáng 24/11 (ảnh: Cuonqpv)

Việc đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa di chuyển ra Vĩnh Phúc chưa có thông báo cho Ban tổ chức và phía Ban tổ chức không giữ liên lạc với đội bóng để xảy ra sự việc đội bóng di chuyển tới Đại Đình, Vĩnh Phúc trước khi nhập làng VĐV (Trung tâm Huấn luyện VDDV tỉnh Vĩnh Phúc) là điều đáng tiếc xảy ra trong thời điểm tổ chức giải đấu.

Vấn đề này cần rút kinh nghiệm sâu sắc để các giải thi đấu thể thao trong tình hình mới được tổ chức trong an toàn. Trước mắt chúng ta là giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 cần nâng cao hơn nữa công tác phòng chống dịch COVID-19. Xa hơn, giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 sắp được tổ chức tại Ninh Bình cũng cần nâng cao các công tác đảm bảo an toàn trong thời kỳ dịch bệnh khó lường.

Những khó khăn đó cần có sự đồng lòng, thể hiện trách nhiệm của tất cả các bên, từ phía đội bóng, Ban tổ chức và các thành phần khác có trách nhiệm chung với giải đấu. Đây không còn là vấn đề khách quan nữa mà nó đang trở thành cấp bách đối với các giải thi đấu thể thao trong thời gian tới. Hy vọng rằng đây là bài học đầu cho các giải thi đấu thể thao trong thời gian tới để NHM cả nước có dịp sống trong không khí giải đấu sau hơn nửa năm im ắng vì dịch COVID-19 vừa qua.

TIN LIÊN QUAN

Quang cảnh nhà thi đấu giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021

Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 25/11 tới đây tại địa điểm thi đấu hoàn toàn mới.

Đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa nghi ngờ có ca dương tính COVID-19

Trưa nay (23/11) đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa đã ra tới Vĩnh Phúc để tham dự giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021.

Thêm đội bóng chuyền VLXD Bình Dương có 2 ca nghi nhiễm COVID-19

Ngay sau tin đội bóng chuyền nam Sanest Sana Khánh Hòa nghi có ca dương tính virus Sars-CoV-2 thì đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG là VLXD Bình Dương cũng cùng chung số phận.

Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021: Tăng cường đảm bảo an toàn

Sáng nay (24/11) BTC giải bóng chuyền Hạng A năm 2021 đã kết hợp với Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc rà soát lại lần cuối cho các thành viên Ban trọng tài, VĐV và tất cả các thành viên về tham dự giải đấu bằng test nhanh COVID-19.

Họp kỹ thuật giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc: Rút ngắn số ngày thi đấu

Sáng nay (24/11) Ban tổ chức giải Bóng chuyền Hạng A đã họp kỹ thuật chuẩn bị cho giải đấu được diễn ra vào ngày mai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

‘Lạ lùng’ lịch thi đấu hai ngày cuối giải bóng chuyền Hạng A năm 2021

Hai ngày thi đấu cuối của giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc nội dung nữ có sự trùng hợp “lạ lùng” khi có 2 trận thi đấu giống nhau.

Kết quả bóng chuyền Hạng A ngày 28/11: Xác định hai cái tên vào chung kết nữ

Sau chiến thắng trước Nghệ An hôm nay, TPHCM và Bamboo Airways Vĩnh Phúc được xác định là hai cái tên sẽ góp mặt trong trận chung kết giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021.

Kết quả bóng chuyền Hạng A ngày 28/11: Vĩnh Long vào chung kết

Đội bóng chuyền nam Vĩnh Long coi như đã chắc suất trong trận chung kết sau trận thắng đối thủ Công An Phú Thọ chiều nay.

VTV Bình Điền Long An vắng Đào Thị Nhung tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG

Sau khi không có sự phục vụ của Trần Thị Thanh Thúy thì mới đây, VTV Bình Điền Long An tiếp tục không đăng ký Đào Thị Nhung cho Vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG.

Kết quả bóng chuyền Hạng A ngày 27/11: Đà Nẵng phô diễn sức mạnh bằng dàn sao trẻ tài năng

Trận đấu cuối cùng trong ngày thi đấu 27/11 đã diễn ra khá hấp dẫn với màn so tài giữa Đà Nẵng vs BTL Cảnh sát Cơ động.

Kết quả bóng chuyền Hạng A ngày 27/11: Bamboo Airways Vĩnh Phúc nhọc nhằn vượt ải

Loạt trận thi đấu thứ 2 nội dung nữ được diễn ra với cuộc so tài đáng được chờ đợi giữa đội bóng chuyền nữ chủ nhà Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Hà Nội.

Kết quả bóng chuyền Hạng A ngày 27/11: Quân Khu 3 vượt qua Công an Phú Thọ

Trận đấu mở hàng cho ngày thi đấu thứ 3 của giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021 được bắt đầu với cặp đấu Quân Khu 3 vs Công An Phú Thọ.

Vòng chung kết giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc 2021: Ngày thứ 3 mong đợi

Ngày thi đấu thứ 3 tại giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 sẽ diễn ra trước sự mong đợi của người hâm mộ bóng chuyền cả nước.

Đại hội Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam nhiệm kỳ VII ấn định ngày tổ chức

Sau 1 năm trì hoãn vì nhiều lý do khác nhau, trong tháng 12 tới đây, Đại hội đại biểu Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Bóng chuyền nam Vĩnh Long giữ vững ngôi đầu sau chiến thắng ngẹt thở trước Đà Nẵng

Ứng viên cho chức vô địch giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021, đội bóng chuyền nam Vĩnh Long đã có chiến thắng khá nhọc nhằn trước Đà Nẵng.

LỊCH BÓNG ĐÁ

Vòng 15
Real Madrid
03:00
Sevilla
Osasuna
03:00
Elche
Vòng 14
Napoli
02:45
Lazio
Vòng 15
Marseille
02:45
Troyes
Giao hữu quốc tế
Club Infantil Oriental
02:30
Arijon
Kimberley Mar del Plata
02:30
Argentinos Del Sud
Hipolito Yrigoye
03:00
CA Penaflor
Academia Mascherano
03:00
Rivadavia Lincoln
Huracan de San Luis
03:00
Club General San Martin Merlo
AD Centenario Neuquen
03:00
Atletico Maronese
Colon Chivilcoy
03:00
Compania General
Club Atletico Miramar
03:30
Colon de San Justo
Giao Hữu ĐTQG
Netherlands (nữ) U19
20:00
England (nữ) U19
Portugal (nữ) U23
22:00
Italy (nữ) U23
Gibraltar(w)
00:00
Liechtenstein (nữ)
Hà Lan (nữ)
01:40
Japan (nữ)
Vòng 20
Derby County
02:45
Queens Park Rangers (QPR)
Bồ Đào Nha
Vòng 12
FC Porto
03:30
Vitoria Guimaraes
Estoril
03:15
Santa Clara
Hà Lan
Vòng 14
Vitesse Arnhem
02:00
AZ Alkmaar
VĐQG Thụy Điển
Vòng 29
Elfsborg
01:00
AIK Solna
Mjallby AIF
01:00
Orebro
IK Sirius FK
01:00
Hacken
VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 14
Goztepe
00:00
Fenerbahce
VĐQG Mexico
Vòng
Tigres UANL
07:00
Santos Laguna
Club Leon
09:05
Puebla
Nga
Vòng 16
FC Ufa
21:00
Spartak Moscow
Arsenal Tula
22:59
Lokomotiv Moscow
VĐQG Slovakia
Vòng 16
Slovan Bratislava
00:00
SKF Sered
VĐQG Bỉ
Vòng 16
Royal Antwerp
03:00
Oostende
Serie B Italia
Vòng 14
Como
02:30
Parma
Ternana
02:30
Crotone
Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 18
Eibar
03:00
Girona
Hạng 2 Bồ Đào Nha
Vòng 12
Academica Coimbra
02:30
SC Covilha
Estrela da Amadora
01:00
SL Benfica B
Hạng 2 Hà Lan
Vòng 17
Emmen
02:00
Almere City FC
VĐQG Slovenia
Vòng 18
NK Mura 05
02:15
Maribor
VĐQG Romania
Vòng 17
Gaz Metan Medias
22:30
Farul Constanta
CFR Cluj
01:30
Academica Clinceni
VĐQG Brazil
Vòng 36
Atletico Mineiro
02:00
Fluminense RJ
Corinthians Paulista (SP)
02:00
Atletico Paranaense
Internacional RS
05:00
Santos
Atletico Clube Goianiense
05:00
Bahia
Đan Mạch
Vòng 17
Vejle
01:00
Midtjylland
VĐQG Chile
Vòng 33
Colo Colo
04:00
Union Espanola
Curico Unido
04:00
Palestino
Univ Catolica
04:00
Huachipato
Union La Calera
04:00
Deportes La Serena
VĐQG Bulgaria
Vòng 16
Ludogorets Razgrad
22:15
CSKA Sofia
VĐQG Argentina
Vòng 23
Rosario Central
03:00
River Plate
Defensa Y Justicia
05:15
Colon de Santa Fe
Argentinos juniors
05:15
Gimnasia La Plata
Boca Juniors
07:30
Newells Old Boys
Union Santa Fe
03:00
Atletico Tucuman
Racing Club
05:15
Lanus
Central Cordoba SDE
07:30
Arsenal de Sarandi
CA Platense
07:30
CA Huracan
Hạng 3 Đức
Vòng 17
Te Cu Kukuh Atta Seip
01:00
Zwickau
VĐQG Venezuela
Vòng 8
Deportivo La Guaira
02:00
Deportivo Lara
Deportivo Tachira
02:00
Caracas FC
Monagas SC
07:00
Estudiantes Merida FC
Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 14
Tuzlaspor
00:00
Erzurum BB
Hạng 2 Serbia
Vòng 20
Mladost Novi Sad
19:00
IMT Novi Beograd
Indonesia Super League
Vòng
Pusamania Borneo FC
20:45
Persija Jakarta
Bahraini King’s Cup
Quarterfinals
Al-Ahli(BHR)
22:15
Al-Najma
Al-Hadd
00:30
Al Khaldiya
Serbia
Vòng 18
Novi Pazar
21:00
Proleter
Vojvodina Novi Sad
22:59
Mladost Lucani
Hạng 2 Hungary
Vòng 18
Kecskemeti TE
02:00
Szombathelyi Haladas
Hạng nhất Mỹ
Vòng
Tampa Bay Rowdies
06:30
Orange County Blues FC
Argentina Torneo B
Las Campanas
03:00
Sportivo Baradero
CSD Fontana
03:00
Club Sportivo Cultural
Social Atletico Television
03:00
Deportivo Estudiantes
Santo Pipo SC
03:00
Guarani A. Franco
JJ Moreno
03:00
Germinal de Rawson
Escuela Presidente Roca
03:00
DYC Union Oncativo
Club Deportivo Zoe
03:00
CSD Jose C Paz
Juventud Pueyrredon
03:00
CA Alianza Futbolistica VM
Alumni Los Hornos
03:00
Defensores de Glew
AH Zapla
03:00
Ciudad de Nieva
Andes Talleres
03:00
FADEP Mendoza
Unidos de Olmos
03:00
Estrella de Berisso
Gaiman FC
03:00
Racing Trelew
General Paz Junlors
03:30
Deportivo Colon CC
VĐQG Iran
Vòng 7
Peykan
18:30
Gol Gohar FC
Sepahan
19:30
Nassaji Mazandaran
Mes Rafsanjan
19:30
Persepolis Pakdasht
Sanat-Naft
19:30
Esteghlal Tehran
Persepolis
21:30
Naft Masjed Soleyman FC
U23 Ngoại Hạng Anh
Vòng 11
Birmingham City U23
02:00
Fulham U23
Manchester City U23
02:00
Leeds United U23
Reading U23
02:00
Middlesbrough U23
Sunderland U23
02:00
Nottingham Forest U23
Wolves U23
02:00
Norwich City U23
Colombia Copa Premier
Vòng 5
Union Magdalena
03:30
Fortaleza F.C
Bogota FC
07:40
Llaneros FC
Bogota FC
07:40
Llaneros FC
Burundi League
Vòng 12
Bujumbura City
20:00
BS Dynamic
Guatemala Liga Nacional Women
Vòng
Cobaneras FC (nữ)
03:30
Gardenias de Coatepeque (nữ)
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng
America de Cali
06:00
Millonarios
Alianza Petrolera
08:05
Deportes Tolima
Argentina Prim C Metropolitana
Vòng 6
UAI Urquiza
03:00
Canuelas FC
Deportivo Armenio
03:00
Villa San Carlos
Chile Primera D
Vòng
Iberia Los Angeles
04:00
AC Colina
Colchagua CD
04:00
Deportes Recoleta
D. Concepcion
04:00
Deportes Valdivia
England FA Vase
Vòng 2
Bradford Park Avenue
02:45
Marine
Israel B League
Vòng 12
Maccabi Kabilio Jaffa
00:00
SC Maccabi Ashdod
Cyprus 1 Division
Vòng 11
Anorthosis Famagusta FC
22:45
Apollon Limassol FC
APOEL Nicosia
01:00
Omonia Nicosia FC
Giải trẻ Đan Mạch
Vòng
FC Nordsjaelland Reserve
19:00
Brondby Reserve
Cúp Liên Đoàn Oman
Vòng bảng
Oman Club
19:35
Al-Seeb
Alrstak
19:40
Al-Msnaa
Al-Msnaa
19:45
Oman Club
Al-Seeb
19:45
Alrstak
Al-Nasr(OMA)
21:20
Dhufar
Armenia Division 2
Vòng 4
Pyunik B
17:00
Alashkert B Martuni
Uganda Division 2
Vòng
Proline FC
19:00
Kataka FC
Primera Division de Ecuador
Vòng 15
Macara
07:00
Barcelona SC(ECU)
Universidad Catolica
07:00
9 de Octubre
Scotland FA Cup
Vòng 3
Brechin City
02:45
Darvel FC
Georgia Primera Division
Vòng 35
Samgurali Tskh
16:30
Dinamo Batumi
FC Shukura Kobuleti
16:30
FC Saburtalo Tbilisi
Azerbaijan Premier League
Vòng 12
FK Gilan Gabala
19:00
Qarabag
Brazil Serie B
Vòng 38
Goias
02:00
Brusque FC
Avai FC SC
02:00
Sampaio Correa
Londrina PR
02:00
Vasco da Gama
Vitoria BA
02:00
Vila Nova
Botafogo RJ
02:00
Guarani SP
Remo Belem (PA)
02:00
Confianca SE
Operario Ferroviario PR
02:00
CRB AL
Centro Sportivo Alagoano
02:00
Brasil de Pelotas
Nữ Trung Quốc
Vòng
Sichuan (nữ)
14:30
Beijing Beikong (nữ)
Shandong Ticai (nữ)
14:30
HeNan Huishang (nữ)
Hạng 1 Ả rập Xê út
Vòng 13
Al Kholood
19:15
Al-Jabalain
Bisha FC
19:35
Al-Shoalah
AL-jeel
21:30
Al-Kawkab
Guatemala D2
Vòng
Deportivo Mictlan
02:00
Deportivo Mixco
Montenegro Division 2
Vòng 18
FK Mladost DG
19:00
FK Berane
Algerian Ligue Professionnelle 2
Vòng 6
JS Bordj Menaiel
21:00
Hamra Annaba
WA Boufarik
21:00
RC Kouba
USMM Hadjout
21:00
El Bayadh
ASM Oran
21:00
MCB Oued Sly
CRB Temouchent
21:00
ES Ben Aknoun
SKAF Khemis Melina
21:00
CRB Ain Ouessara
US Chaouia
21:00
CA Batna
NRB Teleghma
21:00
MC El Eulma
CA Bordj Bou Arreridj
21:00
IRB Ouargla
JSM Bejaia
21:00
Hanshely
USM Annaba
21:00
AS Ain Mlila
USM EL HARRACH
21:00
JSM Tiaret
JSM Skikda
21:00
IRB Lakhdaria
GC Mascara
21:00
MC Saida
MO Constantine
21:00
MO Bejaia
USM Bel Abbes
21:00
SC Ain Defla
Israel Leumit League
Vòng 12
Kafr Qasim
00:00
Hapoel Afula
Sectzya Nes Ziona
00:00
Hapoel Kfar Saba
Hapoel Umm Al Fahm
00:00
Bnei Yehuda Tel Aviv
Italy C1
Vòng 16
Albinoleffe
20:30
Piacenza
Juve Stabia
03:00
Taranto Sport
Germany Regionalliga
Vòng 18
Hamburger SV (Youth)
20:00
Holstein Kiel II
Bolivia Primera Division
Vòng 27
Royal Pari FC
02:00
Real Potosi
Jorge Wilstermann
04:15
Bolivar
Hạng 2 Bỉ
Vòng 13
Jeunesse Molenbeek
02:00
KMSK Deinze
Turkmenistan
Vòng 9
HTTU Asgabat
17:00
Energetik Mary
Kopetdag Asgabat
17:00
FC MERW
Sagadam FK
17:00
Nebitchi
VĐQG Peru
Vòng
Sporting Cristal
03:00
Alianza Lima
hạng Nhất Trung Quốc
Vòng 3
Bei Li Gong
14:00
Xinjiang Tianshan Leopard
Guizhou Hengfeng F.C.
18:35
Kunshan FC
Ukraina
Vòng 16
PFC Oleksandria
00:30
Zorya
Mexico Liga TDP
Vòng
SK Sport Street Soccer FC
03:00
Halcones Negros FC
Malta First Division League
Vòng 8
Pieta Hotspurs
22:59
Senglea Athletic
Rabat Ajax
03:00
San Gwann
U19 Hungary
Vòng
Ujpesti TE U19
19:00
Puskas Akademia FehervarU19
Bolivia Nacional B
Vòng
Universitario de Sucre
02:00
Garcia Agreda
Germany Oberliga NOFV
Vòng
Arminia Ludwigshafen
01:00
TSG Pfeddersheim
Women World Cup Europe Qualifying
Vòng bảng
Northern Ireland (nữ)
02:00
North Macedonia (nữ)
Indonesia Division 1
Vòng
Semen Padang
15:15
AS Abadi
Persis Solo FC
18:15
PSCS Cilacap
PSPS Pekanbaru
20:30
BaBel United
England Southern League Central Division
Vòng 13
Redditch United
02:45
Banbury United
VĐQG Uruguay
Vòng 14
Cerro Largo
02:30
Torque
Argentina group C Tebolidun League Manchester
Vòng
Sportivo Dock Sud
03:00
Berazategui
Ấn Độ Super League
Vòng 3
Northeast United
21:00
Chennai Titans
Argentine Division 2
Vòng
Almirante Brown
06:00
Independiente Rivadavia
Ferrol Carril Oeste
07:10
San Martin Tucuman
VĐQG Paraguay
Vòng 17
Cerro Porteno
05:00
12 de Octubre
Guairena
05:00
Guarani CA
U23 Bồ Đào Nha
Vòng 11
Estoril U23
18:00
Sporting Lisbon Sad U23
Argentina Ding Group Tebolidun League Manchester
Vòng
Centro Espanol
03:00
Defensores de Cambaceres
Sportivo Barracas
03:00
Puerto Nuevo
Gambia GFA League
Vòng
Gambia Armed Force
03:00
Gambia Ports Authority
Cúp Quốc Gia Syria
match
AI Nabk
18:00
Al-Horiyah
Hutteen FC
18:00
Al-Mohafza
Al-Shorta Damascus
18:00
Shorta Hama
Brazil Copa Gaucho
Aimore RS
03:00
Novo Hamburgo RS
Brazil Serie D
Sport Lagoa Seca
02:00
Auto Esporte Clube PB
Uberaba MG
02:00
Boston
Caravaggio FC
02:00
Blumenau EC
Nicaragua Apertura league
Vòng
Walter Ferretti
07:00
Real Esteli
VĐQG Costa Rica
Vòng 22
Sporting San Jose
04:00
Herediano
Cartagines Deportiva SA
04:00
Jicaral
Guadalupe FC
04:00
Santos De Guapiles
AD Guanacasteca
04:00
Deportivo Saprissa
Deportivo Saprissa
05:00
AD San Carlos
hạng 2 Trung Quốc
Vòng 6
Zhejiang Yiteng FC
13:00
Quanzhou Yaxin
Inner Mongolia Caoshangfei F.C
13:00
Yunnan Kunlu
Shaanxi Beyond
13:30
Hubei Chufengheli FC
Wuxi Wugou
13:30
Dantong Tengyue
Kosovo Superliga
Vòng 16
KF Drita Gjilan
19:00
KF Dukagjini
Hạng 2 Ukraina
Vòng 20
FK Avanhard Kramatorsk
18:15
Alians Lypova Dolyna
Obolon Kiev
22:30
Metalist Kharkiv
England U23 1.Liga
Vòng 11
Charlton U23
20:00
Queens Park Rangers U23
U21 Bỉ
Vòng 12
Westerlo U21
00:30
Lierse U21
RWD Molenbeek U21
00:30
Excelsior Virton U21
KV Oostende U21
00:30
AS Eupen U21
Lommel SK U21
00:30
RS Waasland Beveren U21
Kortrijk U21
00:30
Seraing U21
St. Gilloise U21
00:30
Deinze U21
Beerschot Wilrijk U21
00:30
Excelsior Mouscron U21
Racing Genk U21
01:30
Zulte-Waregem U21
KAA GentU21
01:30
Club Brugge U21
Standard Liege U21
01:30
St.-Truidense U21
Cercle Brugge U21
02:00
Royal Antwerp FC U21
Oud Heverlee Leuven U21
02:00
Anderlecht U21
KV Mechelen U21
02:00
Royal Charleroi U21
Nhà nghề Mỹ MLS z
Vòng
FC Kansas City
03:20
Real Salt Lake
Philadelphia Union
05:30
Nashville

Tin thể thao mới nhất

Lịch thi đấu bóng chuyền