Phó Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình: ‘Giải bóng chuyền VĐQG dự kiến sẽ tổ chức theo mô hình khép kín’

Phạm Việt Cường

Phóng viên thethao.vn

Chủ nhật, 21/11/2021 11:27 (GMT+7)

Trước thềm Vòng 2 và Vòng chung kết giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021, đại diện Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với Thethao.vn.

Giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/12 đến ngày 25/12/2021 tới đây tại Ninh Bình. Đây là phương án mới được triển khai sau khi Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam dự kiến tổ chức giải đấu tại 2 đơn vị là Đăk Nông và Quảng Nam. Tuy nhiên do dịch Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng tại 2 đợn vị này nên giải đấu đã được chuyển về Ninh Bình.

Trước khi giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 khởi tranh, Thethao.vn đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Hồng Minh - Phó Giám đốc Sở VH - TT tỉnh Ninh Bình về công tác tổ chức giải đấu và đón tiếp các đoàn VĐV về tham dự giải đấu trong tháng 12 tới đây.

Phó Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình: ‘Giải bóng chuyền VĐQG dự kiến sẽ tổ chức theo mô hình khép kín’ - Ảnh 1
Đại diện các Sở, ban, ngành tham dự Lễ khai mạc Cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền năm 2021 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình (ảnh: Cuonqpv)

Thethao.vn: Được biết Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình là đơn vị đăng cai Vòng 2 và Vòng chung kết xếp hạng giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 sắp tới. Xin ông cho biết sự chuẩn bị của đơn vị cho tới thời điểm này?

Ông Vũ Hồng Minh - Phó Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình: Sau khi Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình xin chủ trương của Tỉnh ủy và nhận được sự đồng ý thì đơn vị đăng cai đã thành lập Ban tổ chức giải đấu và mới họp lần đầu vào ngày hôm qua (20/11). Trong cuộc họp Ban tổ chức giải chủ yếu bàn về công tác phòng chống dịch bởi năm nay là năm khá đặc biệt của các giải thi đấu thể thao. Phương án được Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình trình lên là tổ chức theo mô hình khép kín, tuy nhiên Sở Y tế sẽ tham mưu cho Ban tổ chức giải để đề ra các phương án khả thi nhất. Tuy nhiên vẫn phải tuân thủ theo hướng dẫn của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng Tổng cục TDTT đã ban hành.

Phó Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình: ‘Giải bóng chuyền VĐQG dự kiến sẽ tổ chức theo mô hình khép kín’ - Ảnh 4
Ông Vũ Hồng Minh - Phó Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình phát biều khai mạc Cúp bóng chuyền Hoa Lư - Bình Điền năm 2021 (ảnh: Cuonqpv)

Trong các phương án đưa ra thì đơn vị đăng cai có đưa  phương án đón khán giả vào sân theo dõi các trận đấu không thưa ông?

Trong cuộc họp ngày hôm qua thì Ban tổ chức giải cũng đưa ra các phương án trong đó có cả phương án đón một lượng nhỏ khán giả vào theo dõi các trận thi đấu song sẽ phụ thuộc vào các quy định của Sở y tế địa phương căn cứ trên hướng dẫn đã được ban hành mới đây.

Do giải lần này thi đấu tập trung nên có tới 20 đội bóng và đoàn trọng tài tới Ninh Bình vậy địa phương đã có các phương án đón tiếp như thế nào? 

Bên Sở Y tế chưa thông qua chính thức tuy nhiên trong cuộc họp để bàn về các phương án đón tiếp các đoàn về tập luyện và thi đấu thì BTC dự kiến sẽ tổ chức theo mô hình khép kín. Các đội bóng sẽ ở theo vùng theo mức độ vùng dịch tại các khách sạn riêng rẽ do Ban tổ chức sắp xếp.

Phó Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình: ‘Giải bóng chuyền VĐQG dự kiến sẽ tổ chức theo mô hình khép kín’ - Ảnh 2
VTV Bình Điền Long An mới đăng quang Cúp bóng chuyền Hoa Lư - Bình Điền ngay tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình (ảnh: Cuonqpv)

Về sân bãi thi đấu và sân tập dành cho các đội để chuẩn bị cho giải đấu thì đơn vị đã chuẩn bị như thế nào?

Trong điều kiện có sẵn của đơn vị là một sàn thi đấu và 2 nhà tập thì đây là sự chuẩn bị tốt nhất hiện có của đơn vị đăng cai. Chúng tôi sẽ cho triển khai các biện pháp đảm bảo đủ tiêu chuẩn như ánh sáng và an toàn để phục vụ các đội bóng trong thời điểm hiện tại. Tuy vậy cũng cần sự đồng thuận của các đội bóng trong hoàn cảnh hiện nay đối với đơn vị đăng cai tổ chức trong điều kiện dịch bệnh đang bùng phát khá mạnh trở lại.

Năm nay Ninh Bình có tới 2 đội bóng tham dự (nam Tràng An Ninh Bình và nữ Ninh Bình Doveco)vậy ông có thể cho biết chỉ tiêu giao cho 2 đội như thế nào tại giải đấu năm nay?

Chỉ tiêu của các đội bên Sở VH - TT tỉnh đã đăng ký từ đầu năm khi xây dựng kế hoạch gửi sang Tỉnh ủy dựa trên việc các đội đã đăng ký với Sở.

Phó Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình: ‘Giải bóng chuyền VĐQG dự kiến sẽ tổ chức theo mô hình khép kín’ - Ảnh 3
Quang cảnh nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình - nơi sẽ tổ chức giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 (ảnh: Cuongqpv)

Về đội bóng chuyền nữ Ninh Bình Doveco là một đội bóng mới được chuyển giao về cho Sở VH - TT tỉnh Ninh Bình vậy ông có thể cho biết kế hoạch phát triển đội bóng trong thời gian tới như thế nào?

Về thành tích thì đội sẽ cố gắng duy trì và trụ vững hạng đội mạnh toàn quốc nếu phát triển tốt hơn thì đó là điều quá tuyệt vời với 1 đội bóng mùa trước khá khó khăn tại vòng chung kết xếp hạng. 

Ông có thể trao đổi cụ thể hơn về việc chuyển giao đội Truyền hình Vĩnh Long sang đội Ninh Bình Doveco không ạ?

Thực tế là đơn vị đã chuyển giao toàn bộ đội bóng về Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình nhưng trong hợp đồng có 1 vài VĐV được chuyển giao có thời hạn còn lại tất cả đều chính thức thuộc về Ninh Bình Doveco.

Xin cảm ơn ông và chúc cho giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 sẽ thành công tốt đẹp!

TIN LIÊN QUAN

Giao hữu trước mùa giải bóng chuyền VĐQG 2021: Biên Phòng gặp Thể Công

Hai đội bóng chuyền nam Quân đội có trận giao hữu trước mùa giải để rà soát lực lượng và sắp xếp đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Danh sách đội hình bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương mới nhất

Cập nhật danh sách đội hình bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương mới nhất. Ngân hàng Công thương năm nay sở hữu nhiều ngôi sao sáng giá như Nguyễn Thu Hoài, Lê Thanh Thúy dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Thị Kim Huệ.

Chuyền hai Nguyễn Xuân Thanh tỏa sáng, Thể Công vượt qua Biên Phòng

Sáng nay (19/11) hai đội bóng chuyền nam Quân đội Biên Phòng và Thể Công có trận đấu giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hạnh phúc của những HLV bóng chuyền trong ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 hàng năm là khoảng thời gian đặc biệt với tập thể những thầy cô đang làm công tác 'trồng người' và là cơ hội để các VĐV bóng chuyền tri ân các HLV của mình.

Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam vẫn chưa công bố mức thưởng giải Hạng A

Chỉ còn 4 ngày nữa, giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 chính thức khởi tranh nhưng cho đến hiện tại, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam vẫn chưa công bố mức thưởng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

‘Lạ lùng’ lịch thi đấu hai ngày cuối giải bóng chuyền Hạng A năm 2021

Hai ngày thi đấu cuối của giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc nội dung nữ có sự trùng hợp “lạ lùng” khi có 2 trận thi đấu giống nhau.

Kết quả bóng chuyền Hạng A ngày 28/11: Xác định hai cái tên vào chung kết nữ

Sau chiến thắng trước Nghệ An hôm nay, TPHCM và Bamboo Airways Vĩnh Phúc được xác định là hai cái tên sẽ góp mặt trong trận chung kết giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021.

Kết quả bóng chuyền Hạng A ngày 28/11: Vĩnh Long vào chung kết

Đội bóng chuyền nam Vĩnh Long coi như đã chắc suất trong trận chung kết sau trận thắng đối thủ Công An Phú Thọ chiều nay.

VTV Bình Điền Long An vắng Đào Thị Nhung tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG

Sau khi không có sự phục vụ của Trần Thị Thanh Thúy thì mới đây, VTV Bình Điền Long An tiếp tục không đăng ký Đào Thị Nhung cho Vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG.

Kết quả bóng chuyền Hạng A ngày 27/11: Đà Nẵng phô diễn sức mạnh bằng dàn sao trẻ tài năng

Trận đấu cuối cùng trong ngày thi đấu 27/11 đã diễn ra khá hấp dẫn với màn so tài giữa Đà Nẵng vs BTL Cảnh sát Cơ động.

Kết quả bóng chuyền Hạng A ngày 27/11: Bamboo Airways Vĩnh Phúc nhọc nhằn vượt ải

Loạt trận thi đấu thứ 2 nội dung nữ được diễn ra với cuộc so tài đáng được chờ đợi giữa đội bóng chuyền nữ chủ nhà Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Hà Nội.

Kết quả bóng chuyền Hạng A ngày 27/11: Quân Khu 3 vượt qua Công an Phú Thọ

Trận đấu mở hàng cho ngày thi đấu thứ 3 của giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021 được bắt đầu với cặp đấu Quân Khu 3 vs Công An Phú Thọ.

Vòng chung kết giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc 2021: Ngày thứ 3 mong đợi

Ngày thi đấu thứ 3 tại giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 sẽ diễn ra trước sự mong đợi của người hâm mộ bóng chuyền cả nước.

Đại hội Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam nhiệm kỳ VII ấn định ngày tổ chức

Sau 1 năm trì hoãn vì nhiều lý do khác nhau, trong tháng 12 tới đây, Đại hội đại biểu Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Bóng chuyền nam Vĩnh Long giữ vững ngôi đầu sau chiến thắng ngẹt thở trước Đà Nẵng

Ứng viên cho chức vô địch giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021, đội bóng chuyền nam Vĩnh Long đã có chiến thắng khá nhọc nhằn trước Đà Nẵng.

LỊCH BÓNG ĐÁ

Vòng 15
Real Madrid
03:00
Sevilla
Osasuna
03:00
Elche
Vòng 14
Napoli
02:45
Lazio
Vòng 15
Marseille
02:45
Troyes
Giao hữu quốc tế
Club Infantil Oriental
02:30
Arijon
Kimberley Mar del Plata
02:30
Argentinos Del Sud
Hipolito Yrigoye
03:00
CA Penaflor
Academia Mascherano
03:00
Rivadavia Lincoln
Huracan de San Luis
03:00
Club General San Martin Merlo
AD Centenario Neuquen
03:00
Atletico Maronese
Colon Chivilcoy
03:00
Compania General
Club Atletico Miramar
03:30
Colon de San Justo
Giao Hữu ĐTQG
Netherlands (nữ) U19
20:00
England (nữ) U19
Portugal (nữ) U23
22:00
Italy (nữ) U23
Gibraltar(w)
00:00
Liechtenstein (nữ)
Hà Lan (nữ)
01:40
Japan (nữ)
Vòng 20
Derby County
02:45
Queens Park Rangers (QPR)
Bồ Đào Nha
Vòng 12
FC Porto
03:30
Vitoria Guimaraes
Estoril
03:15
Santa Clara
VĐQG Thụy Điển
Vòng 29
Elfsborg
01:00
AIK Solna
Mjallby AIF
01:00
Orebro
IK Sirius FK
01:00
Hacken
VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 14
Goztepe
00:00
Fenerbahce
VĐQG Mexico
Vòng
Tigres UANL
07:00
Santos Laguna
Club Leon
09:05
Puebla
Nga
Vòng 16
FC Ufa
21:00
Spartak Moscow
Arsenal Tula
22:59
Lokomotiv Moscow
VĐQG Slovakia
Vòng 16
Slovan Bratislava
00:00
SKF Sered
VĐQG Bỉ
Vòng 16
Royal Antwerp
03:00
Oostende
Serie B Italia
Vòng 14
Como
02:30
Parma
Ternana
02:30
Crotone
Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 18
Eibar
03:00
Girona
Hạng 2 Bồ Đào Nha
Vòng 12
Academica Coimbra
02:30
SC Covilha
Estrela da Amadora
01:00
SL Benfica B
Hạng 2 Hà Lan
Vòng 17
Emmen
02:00
Almere City FC
VĐQG Romania
Vòng 17
Gaz Metan Medias
22:30
Farul Constanta
CFR Cluj
01:30
Academica Clinceni
VĐQG Brazil
Vòng 36
Internacional RS
05:00
Santos
Atletico Clube Goianiense
05:00
Bahia
Đan Mạch
Vòng 17
Vejle
01:00
Midtjylland
VĐQG Chile
Vòng 33
Colo Colo
04:00
Union Espanola
Curico Unido
04:00
Palestino
Univ Catolica
04:00
Huachipato
Union La Calera
04:00
Deportes La Serena
VĐQG Bulgaria
Vòng 16
Ludogorets Razgrad
22:15
CSKA Sofia
VĐQG Argentina
Vòng 23
Rosario Central
03:00
River Plate
Defensa Y Justicia
05:15
Colon de Santa Fe
Argentinos juniors
05:15
Gimnasia La Plata
Boca Juniors
07:30
Newells Old Boys
Union Santa Fe
03:00
Atletico Tucuman
Racing Club
05:15
Lanus
Central Cordoba SDE
07:30
Arsenal de Sarandi
CA Platense
07:30
CA Huracan
Hạng 3 Đức
Vòng 17
Te Cu Kukuh Atta Seip
01:00
Zwickau
VĐQG Venezuela
Vòng 8
Monagas SC
07:00
Estudiantes Merida FC
Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 14
Tuzlaspor
00:00
Erzurum BB
Hạng 2 Serbia
Vòng 20
Mladost Novi Sad
19:00
IMT Novi Beograd
Indonesia Super League
Vòng
Pusamania Borneo FC
20:45
Persija Jakarta
Bahraini King’s Cup
Quarterfinals
Al-Ahli(BHR)
22:15
Al-Najma
Al-Hadd
00:30
Al Khaldiya
Serbia
Vòng 18
Novi Pazar
21:00
Proleter
Vojvodina Novi Sad
22:59
Mladost Lucani
Hạng 2 Hungary
Vòng 18
Kecskemeti TE
02:00
Szombathelyi Haladas
Hạng nhất Mỹ
Vòng
Tampa Bay Rowdies
06:30
Orange County Blues FC
Argentina Torneo B
Las Campanas
03:00
Sportivo Baradero
CSD Fontana
03:00
Club Sportivo Cultural
Social Atletico Television
03:00
Deportivo Estudiantes
Santo Pipo SC
03:00
Guarani A. Franco
JJ Moreno
03:00
Germinal de Rawson
Escuela Presidente Roca
03:00
DYC Union Oncativo
Club Deportivo Zoe
03:00
CSD Jose C Paz
Juventud Pueyrredon
03:00
CA Alianza Futbolistica VM
Alumni Los Hornos
03:00
Defensores de Glew
AH Zapla
03:00
Ciudad de Nieva
Andes Talleres
03:00
FADEP Mendoza
Unidos de Olmos
03:00
Estrella de Berisso
Gaiman FC
03:00
Racing Trelew
General Paz Junlors
03:30
Deportivo Colon CC
CA Juventud Alianza
04:00
CA Colon Junior
Atletico Parana
04:00
San Martin Diamante
VĐQG Iran
Vòng 7
Peykan
18:30
Gol Gohar FC
Sepahan
19:30
Nassaji Mazandaran
Mes Rafsanjan
19:30
Persepolis Pakdasht
Sanat-Naft
19:30
Esteghlal Tehran
Persepolis
21:30
Naft Masjed Soleyman FC
U23 Ngoại Hạng Anh
Vòng 11
Birmingham City U23
02:00
Fulham U23
Manchester City U23
02:00
Leeds United U23
Reading U23
02:00
Middlesbrough U23
Sunderland U23
02:00
Nottingham Forest U23
Wolves U23
02:00
Norwich City U23
Colombia Copa Premier
Vòng 5
Union Magdalena
03:30
Fortaleza F.C
Bogota FC
07:40
Llaneros FC
Bogota FC
07:40
Llaneros FC
Burundi League
Vòng 12
Bujumbura City
20:00
BS Dynamic
Guatemala Liga Nacional Women
Vòng
Cobaneras FC (nữ)
03:30
Gardenias de Coatepeque (nữ)
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng
America de Cali
06:00
Millonarios
Alianza Petrolera
08:05
Deportes Tolima
Argentina Prim C Metropolitana
Vòng 6
UAI Urquiza
03:00
Canuelas FC
Deportivo Armenio
03:00
Villa San Carlos
Chile Primera D
Vòng
Iberia Los Angeles
04:00
AC Colina
Colchagua CD
04:00
Deportes Recoleta
D. Concepcion
04:00
Deportes Valdivia
England FA Vase
Vòng 2
Bradford Park Avenue
02:45
Marine
Israel B League
Vòng 12
Maccabi Kabilio Jaffa
00:00
SC Maccabi Ashdod
Nicaragua Segunda Division
Vòng
CD Junior Managua
04:00
Matagalpa FC
Tipitapa
04:00
FC Cofradia
Cyprus 1 Division
Vòng 11
Anorthosis Famagusta FC
22:45
Apollon Limassol FC
APOEL Nicosia
01:00
Omonia Nicosia FC
Giải trẻ Đan Mạch
Vòng
FC Nordsjaelland Reserve
19:00
Brondby Reserve
Cúp Liên Đoàn Oman
Vòng bảng
Oman Club
19:35
Al-Seeb
Alrstak
19:40
Al-Msnaa
Al-Msnaa
19:45
Oman Club
Al-Seeb
19:45
Alrstak
Al-Nasr(OMA)
21:20
Dhufar
Armenia Division 2
Vòng 4
Pyunik B
17:00
Alashkert B Martuni
Four Nations Tournament
India (nữ)
04:00
Chile (nữ)
Uganda Division 2
Vòng
Proline FC
19:00
Kataka FC
Primera Division de Ecuador
Vòng 15
Macara
07:00
Barcelona SC(ECU)
Universidad Catolica
07:00
9 de Octubre
Scotland FA Cup
Vòng 3
Brechin City
02:45
Darvel FC
Georgia Primera Division
Vòng 35
Samgurali Tskh
16:30
Dinamo Batumi
FC Shukura Kobuleti
16:30
FC Saburtalo Tbilisi
Azerbaijan Premier League
Vòng 12
FK Gilan Gabala
19:00
Qarabag
Nữ Trung Quốc
Vòng
Sichuan (nữ)
14:30
Beijing Beikong (nữ)
Shandong Ticai (nữ)
14:30
HeNan Huishang (nữ)
Hạng 1 Ả rập Xê út
Vòng 13
Al Kholood
19:15
Al-Jabalain
Bisha FC
19:35
Al-Shoalah
AL-jeel
21:30
Al-Kawkab
Montenegro Division 2
Vòng 18
FK Mladost DG
19:00
FK Berane
Algerian Ligue Professionnelle 2
Vòng 6
JS Bordj Menaiel
21:00
Hamra Annaba
WA Boufarik
21:00
RC Kouba
USMM Hadjout
21:00
El Bayadh
ASM Oran
21:00
MCB Oued Sly
CRB Temouchent
21:00
ES Ben Aknoun
SKAF Khemis Melina
21:00
CRB Ain Ouessara
US Chaouia
21:00
CA Batna
NRB Teleghma
21:00
MC El Eulma
CA Bordj Bou Arreridj
21:00
IRB Ouargla
JSM Bejaia
21:00
Hanshely
USM Annaba
21:00
AS Ain Mlila
USM EL HARRACH
21:00
JSM Tiaret
JSM Skikda
21:00
IRB Lakhdaria
GC Mascara
21:00
MC Saida
MO Constantine
21:00
MO Bejaia
USM Bel Abbes
21:00
SC Ain Defla
Israel Leumit League
Vòng 12
Kafr Qasim
00:00
Hapoel Afula
Sectzya Nes Ziona
00:00
Hapoel Kfar Saba
Hapoel Umm Al Fahm
00:00
Bnei Yehuda Tel Aviv
Italy C1
Vòng 16
Albinoleffe
20:30
Piacenza
Juve Stabia
03:00
Taranto Sport
Germany Regionalliga
Vòng 18
Hamburger SV (Youth)
20:00
Holstein Kiel II
Bolivia Primera Division
Vòng 27
Jorge Wilstermann
04:15
Bolivar
Turkmenistan
Vòng 9
HTTU Asgabat
17:00
Energetik Mary
Kopetdag Asgabat
17:00
FC MERW
Sagadam FK
17:00
Nebitchi
VĐQG Peru
Vòng
Sporting Cristal
03:00
Alianza Lima
hạng Nhất Trung Quốc
Vòng 3
Bei Li Gong
14:00
Xinjiang Tianshan Leopard
Guizhou Hengfeng F.C.
18:35
Kunshan FC
Argentine Torneo A
Vòng
Racing de Cordoba
04:00
Chaco For Ever
Gimnasia yTiro
04:00
Central Norte Salta
Ukraina
Vòng 16
PFC Oleksandria
00:30
Zorya
Mexico Liga TDP
Vòng
SK Sport Street Soccer FC
03:00
Halcones Negros FC
Malta First Division League
Vòng 8
Pieta Hotspurs
22:59
Senglea Athletic
Rabat Ajax
03:00
San Gwann
U19 Hungary
Vòng
Ujpesti TE U19
19:00
Puskas Akademia FehervarU19
Germany Oberliga NOFV
Vòng
Arminia Ludwigshafen
01:00
TSG Pfeddersheim
Women World Cup Europe Qualifying
Vòng bảng
Northern Ireland (nữ)
02:00
North Macedonia (nữ)
Indonesia Division 1
Vòng
Semen Padang
15:15
AS Abadi
Persis Solo FC
18:15
PSCS Cilacap
PSPS Pekanbaru
20:30
BaBel United
England Southern League Central Division
Vòng 13
Redditch United
02:45
Banbury United
VĐQG Uruguay
Vòng 14
Cerro Largo
02:30
Torque
Argentina group C Tebolidun League Manchester
Vòng
Sportivo Dock Sud
03:00
Berazategui
Ấn Độ Super League
Vòng 3
Northeast United
21:00
Chennai Titans
Argentine Division 2
Vòng
Almirante Brown
06:00
Independiente Rivadavia
Ferrol Carril Oeste
07:10
San Martin Tucuman
VĐQG Paraguay
Vòng 17
Cerro Porteno
05:00
12 de Octubre
Guairena
05:00
Guarani CA
U23 Bồ Đào Nha
Vòng 11
Estoril U23
18:00
Sporting Lisbon Sad U23
Argentina Ding Group Tebolidun League Manchester
Vòng
Centro Espanol
03:00
Defensores de Cambaceres
Sportivo Barracas
03:00
Puerto Nuevo
Gambia GFA League
Vòng
Gambia Armed Force
03:00
Gambia Ports Authority
Cúp Quốc Gia Syria
match
AI Nabk
18:00
Al-Horiyah
Hutteen FC
18:00
Al-Mohafza
Al-Shorta Damascus
18:00
Shorta Hama
Brazil Copa Gaucho
Aimore RS
03:00
Novo Hamburgo RS
Brazil Serie D
Uniao EC U21
04:00
Cuiaba U21
Nicaragua Apertura league
Vòng
Walter Ferretti
07:00
Real Esteli
VĐQG Costa Rica
Vòng 22
Sporting San Jose
04:00
Herediano
Cartagines Deportiva SA
04:00
Jicaral
Guadalupe FC
04:00
Santos De Guapiles
AD Guanacasteca
04:00
Deportivo Saprissa
Deportivo Saprissa
05:00
AD San Carlos
hạng 2 Trung Quốc
Vòng 6
Zhejiang Yiteng FC
13:00
Quanzhou Yaxin
Inner Mongolia Caoshangfei F.C
13:00
Yunnan Kunlu
Shaanxi Beyond
13:30
Hubei Chufengheli FC
Wuxi Wugou
13:30
Dantong Tengyue
Kosovo Superliga
Vòng 16
KF Drita Gjilan
19:00
KF Dukagjini
Hạng 2 Ukraina
Vòng 20
FK Avanhard Kramatorsk
18:15
Alians Lypova Dolyna
Obolon Kiev
22:30
Metalist Kharkiv
England U23 1.Liga
Vòng 11
Charlton U23
20:00
Queens Park Rangers U23
U21 Bỉ
Vòng 12
Westerlo U21
00:30
Lierse U21
RWD Molenbeek U21
00:30
Excelsior Virton U21
KV Oostende U21
00:30
AS Eupen U21
Lommel SK U21
00:30
RS Waasland Beveren U21
Kortrijk U21
00:30
Seraing U21
St. Gilloise U21
00:30
Deinze U21
Beerschot Wilrijk U21
00:30
Excelsior Mouscron U21
Racing Genk U21
01:30
Zulte-Waregem U21
KAA GentU21
01:30
Club Brugge U21
Standard Liege U21
01:30
St.-Truidense U21
Cercle Brugge U21
02:00
Royal Antwerp FC U21
Oud Heverlee Leuven U21
02:00
Anderlecht U21
KV Mechelen U21
02:00
Royal Charleroi U21
Nhà nghề Mỹ MLS z
Vòng
FC Kansas City
03:20
Real Salt Lake
Philadelphia Union
05:30
Nashville

Tin thể thao mới nhất

Lịch thi đấu bóng chuyền