Mùa giải bóng chuyền VĐQG 2022 có gì mới?

Thứ hai, 27/12/2021 15:49 (GMT+7)

Khép lại mùa giải bóng chuyền VĐQG năm 2021, NHM bóng chuyền Việt Nam hướng đến mùa giải 2022 với những kỳ vọng vào sự thay đổi.

Năm 2021, bóng chuyền Việt Nam đứng trước một thực tế khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh khiến nhiều chuyện dở khóc dở cười. Các giải đấu đều bị hủy ảnh hưởng lớn tới quá trình chuẩn bị của nhiều đội bóng. Nhiều giải đấu phải hoãn lên hoãn xuống và lùi lịch khá xa so với lịch thi đấu dự kiến là điều khó có thể tránh khỏi khi toàn xã hội dành công sức để chống dịch.

Tuy vậy, thành công nhất là hai giải đấu Hạng A toàn quốc và VĐQG đã được tổ chức thành công một cách ngoài mong đợi. Xen giữa hai giải đấu, Đại hội đại biểu toàn quốc Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã bầu ra nhân sự mới hứa hẹn những sự đổi thay ngay trong năm đầu hoạt động của nhiệm kỳ 2021- 2025.

Thực hiện giảm số đội khi đã kết thúc lộ trình thử nghiệm sau 3 năm

Trả lời phóng viên ngay sau khi tái đắc cử trong nhiệm kỳ mới tại Đại hội đại biểu toàn quốc Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Tổng thư ký Lê Trí Trường cho biết: “Năm 2021 là năm cuối trong 3 năm thực hiện việc giảm số đội theo lộ trình xuống còn 10 đội. Năm 2022 là năm chúng ta sẽ đánh giá lại việc đó dựa trên những cuộc hội thảo và làm thế nào để nâng cao tính hấp dẫn của giải đấu”. 

Mùa giải bóng chuyền VĐQG 2022 có gì mới? - Ảnh 2
Mùa giải bóng chuyền VĐQG 2022 vẫn giữ nguyên 11 đội nam và nữ (ảnh: Cuonqpv)

Tuy vậy, việc phát sinh tình huống hai đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long an và La vie Long An không thể tham dự giải đấu năm 2021 đã khiến số đội bóng tại mùa giải 2022 tăng lên thành con số 11. Như vậy câu hỏi đặt ra là việc giảm số đội để tăng chất lượng mùa giải 2022 sẽ thực hiện như thế nào? Hoặc là 2 đội xuống hạng, 1 đội lên hạng hoặc là 3 đội xuống và không có đội lên hạng? 

Những câu hỏi này sẽ phải chờ kết quả từ các bộ phận chuyên môn họp bàn, đánh giá công tác thực hiện thử nghiệm trong 3 năm vừa qua của giải VĐQG. Từ đó Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam mới có thể ra điều lệ thi đấu mùa giải 2022 trong đó quy định rõ thể thức thi đấu mới của mùa giải được đánh giá là khá đặc biệt của bóng chuyền nước nhà khi đối diện các giải đấu lớn trong nước và quốc tế như SEA Games 31, ASIAD 2022, Đại hội TDTT toàn quốc.

Trước vấn đề rút giảm số đội bóng tại giải VĐQG, nhiều người hâm mộ bóng chuyền như anh Đỗ Nguyên Thanh còn tư vấn một cách cụ thể với nội dung: “Giải VĐQG nên rút xuống 8 đội. Đấu vòng tròn 2 lượt đi và về, sân nhà- sân khách rồi tính điểm xếp hạng. Đánh bán kết: 1 gặp 4 và 2 gặp 3. Thua tranh 3-4, thắng đấu Chung kết. Bán kết cũng đấu 2 lượt sân nhà sân khách. Bán kết 1: là đội xếp đầu bảng (sau khi đánh 14 trận 2 luợt gặp 7 đội còn lại) có số điểm cao nhất gặp đội xếp thứ 4. Bán kết 2: là đội xếp thứ 2 gặp đội xếp thứ 3.

Mùa giải bóng chuyền VĐQG 2022 có gì mới? - Ảnh 4
Anh Đỗ Nguyên Thanh - Một người rất tâm huyết với bóng chuyền Việt Nam

Vòng chung kết ngược sẽ là: Đội xếp thứ 5 gặp đội xếp cuối bảng. Đội xếp thứ 6 gặp đội xếp thứ 7. Nếu tổ chức như vậy thì những trận thi đấu sân nhà sẽ rất đông khán giả nhà cổ vũ, tiền bán vé thu được cũng hỗ trợ các đội bóng có kế hoạch phát triển lâu dài, như xây dựng, sửa chữa nhà thi đấu mới, bán quần áo thi đấu, đồ lưu niệm… các cầu thủ sẽ có điều kiện tập và sống với mức lương ổn định hơn”.

Việc cho các đội bóng sử dụng VĐV ngoại binh

Mùa giải bóng chuyền VĐQG 2022 có gì mới? - Ảnh 3
Năm 2022 bóng chuyền Việt Nam chưa chắc chắn có sử dụng ngoại binh hay không (ảnh: Cuonqpv)

Về vấn đề cho các đội bóng chuyền trong nước sử dụng ngoại binh đã được dấy lên trong nhiều năm nay khi thực tế hàng năm chất lượng giải VĐQG không có sự cải thiện nào đáng kể từ năm 2013 (sau khi cấm không cho các đội bóng sử dụng ngoại binh). Ông Lê Trí Trường cho biết: “Trước khi cho sử dụng ngoại binh, chúng ta cần có những cuộc hội thảo để bàn luận, đánh giá trước khi cho sử dụng VĐV nước ngoài để nâng cao chất lượng chuyên môn trong các giải đấu”.

Như vậy có thể thấy rằng, mùa giải 2022 chưa chắc chắn các đội bóng đã được sử dụng ngoại binh ngay bởi năm tới giải bóng chuyền VĐQG dự kiến tổ chức vòng vào thời điểm nửa cuối năm do từ tháng 1 đến tháng 5 tập trung đội tuyển cho SEA Games 31. Ngay sau đó là Đại hội Thể thao châu Á 2022 (ASIAD 2022 từ 10/9 đến 25/9 tại Hàng Châu, Trung Quốc) và Đại hội TDTT toàn quốc (dự kiến tháng 9/2022 tại Quảng Ninh).

Các giải đấu sẽ trở lại trong thời kỳ bình thường mới

Sau hai giải đấu thử nghiệm là giải Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 và giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam sẵn sàng nối lại hoạt động của các giải đấu trẻ năm 2022 sau khi không thể tổ chức trong thời điểm dịch bùng phát năm qua.

Theo văn bản hướng dẫn tổ chức các sự kiện Thể thao trong thời kỳ bình thường mới của Tổng cục TDTT đã ban hành thì việc tổ chức các giải đấu không còn trở nên quá khó khăn. Nhiều đơn vị đăng cai cũng sẵn sàng chung tay cùng Liên đoàn để tổ chức giải đấu nhằm tạo sân chơi, tìm kiếm và bồi dưỡng tài năng cho bóng chuyền Việt Nam.

Riêng giải bóng chuyền VĐQG do hai đội tuyển bóng chuyền nam và nữ sẽ làm nhiệm vụ gia và quốc tế nên giải đấu năm tới sẽ được tổ chức 1 vòng theo đúng các năm có Đại hội TDTT toàn quốc và năm nay hai bảng đấu được dự kiến tổ chức tại Ninh Bình và Bắc Ninh. Giải trẻ CLB toàn quốc dự kiến được đưa về Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk trong khi giải bóng chuyền hơi, giải U23 quốc gia nhiều khả năng vẫn giữ nguyên kế hoạch như năm 2021.

Hai đội tuyển bóng chuyền nam và nữ đặt mục tiêu cao tại SEA Games 31

Mùa giải bóng chuyền VĐQG 2022 có gì mới? - Ảnh 1
Mùa giải bóng chuyền VĐQG 2021 thành công một cách tốt đẹp với 2 giải đấu (ảnh: Cuonqpv)

Đầu tiên là mục tiêu giành Vàng với đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 ngay trên sân nhà. Đây được đánh giá là mục tiêu khó có điều kiện khả thi nếu đem so sánh một cách cụ thể với các đối thủ đã từng đánh bại chung ta nhiều năm qua tại đấu trường khu vực. Thực tế thì trình độ các đội bóng đã đi lên rất nhiều với nhiều đợt tập huấn tại các nước có trình độ cao. Các VĐV được gửi đi thi đấu mang lại sự chất lượng, chiều sâu đội hình so với chúng ta.

Tại đội tuyển, các vị trí là khá mỏng khi chúng ta chưa thấy một chủ công toàn diện có thể cáng đáng như một Ngô Văn Kiều những năm trước. Một Từ Thanh Thuận không còn quá nổi bật tuy nhiên bù lại kinh nghiệm thi đấu quốc tế của anh là không phải bàn cãi. Bên cạnh đó những tài năng trẻ mặc dù rất lên tay trong các giải đấu quốc nội nhưng chưa một lần thử lửa hoặc quá ít trải nghiệm là dấu hỏi cho việc bước ra đấu trường quốc tế lớn.

Với đội tuyển nữ, mục tiêu bảo vệ tấm HCB đại hội là điều hoàn toàn có thể hy vọng bởi so sánh mặt bằng chung chúng ta với các đối thủ thì không hơn kém nhau quá nhiều. Chỉ có điều đội tuyển nữ hiện tại vẫn chưa tìm được thuyền trưởng và nhiều VĐV chưa cống hiến hết mình cho đội bóng là điều khó khăn trước mục tiêu lớn tại SEA Games 31.

TIN LIÊN QUAN

Lập kỳ tích, Thông tin FLC lên ngôi vô địch lần thứ 12 giải bóng chuyền VĐQG

Xuất sắc vượt qua Hóa chất Đức Giang Hà Nội thêm một lần nữa trong trận chng kết năm, Thông tin FLC đã lập nên kỳ tích tại giải bóng chuyền Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Vắt sức giành Cúp vô địch, Hoàng Thị Kiều Trinh được thầy bế ra khỏi sân

Tiếng còi kết thúc trận chung kết nội dung nữ giải bóng chuyền VĐQG 2021 vang lên là lúc các VĐV BTL Thông tin - FLC nhảy lên ăn mừng, trong số đó ngoi sao Hoàng Thị Kiều Trinh nhăn nhó vì chấn thương.

Đánh rơi vương miện, Sanest Khánh Hòa giành hạng 3 giải bóng chuyền VĐQG

Bất ngờ lớn nhất tại giải đấu năm nay chính là việc đội đương kim vô địch nội dung nam Sanest Khánh Hòa không thể bảo vệ ngôi vô địch mặc dù nhận được đánh giá cao.

Phá dớp hạng 3, Tràng An Ninh Bình trở thành tân vương bóng chuyền Việt Nam

Vượt qua Thể Công trong trận chung kết bóng chuyền VĐQG, Tràng An Ninh Bình đã phá được dớp hạng 3 sau 4 năm liên tiếp.

Khép lại mùa giải bóng chuyền VĐQG 2021: Cúp ở lại miền Bắc

Giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Tràng An Ninh Bình và BTL Thông tin - FLC.

Dấu ấn 'người Quảng Bình' trong chiến tích của bóng chuyền nữ Thông Tin

Góp mặt tới nửa đội hình chính của BTL Thông Tin FLC, những cô gái Quảng Bình đã góp công lớn trong chức vô địch của đội bóng áo lính.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cận cảnh nhà thi đấu 5000 chỗ Quảng Ninh chuẩn bị cho môn bóng chuyền SEA Games 31

Tại SEA Games 31, tỉnh Quảng Ninh là đơn vị xếp thứ 2 trong số những địa phương đăng cai các môn thi đấu với nhà thi đấu 5000 chỗ, SVĐ Cẩm Phả và khu du lịch Tuần Châu…

Huỳnh Trung Trực là ai? Chân dung libero hàng đầu bóng chuyền nam Việt Nam

Trong đội hình đội bóng chuyền nam phố Biển - Sanest Khánh Hòa và đội tuyển quốc gia Việt Nam thì libero Huỳnh Trung Trực là cái tên không thể thiếu.

Từ Thanh Thuận ở lại với bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa thêm 3 năm

Thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng Từ Thanh Thuận trở lại với đội bóng chuyền nam Vĩnh Long nhưng cho tới hôm nay, anh đã xác nhận việc ở lại đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa.

Loạn danh sách đội tuyển bóng chuyền dự SEA Games 31: Tắc trách ở đâu?

Ngày 11/1 danh sách hai đội tuyển bóng chuyền nam, nữ quốc gia được công bố và lan tràn trên mạng xã hội với nhiều bản danh sách khác nhau.

Chuyền hai Hồng Đào trở lại trong màu áo đội bóng chuyền nữ Than Quảng Ninh

Theo những thông tin mới nhất mà Thethao.vn có được thì cựu chuyền hai Hồng Đào đã quyết định trở lại trong màu áo Than Quảng Ninh tại mùa giải 2022.

Nguyễn Thị Trinh gia nhập Ninh Bình Doveco: Thi đấu vị trí lạ?

Phụ công Nguyễn Thị Trinh chính thức gia nhập Ninh Bình Doveco với bản hợp đồng 2 năm. Điều này xóa tan những tin đồn trước đó về bến đỗ của phụ công tài năng này.

Phạm Thái Hưng là ai? Chân dung phụ công hàng đầu bóng chuyền nam Việt Nam

Nhắc đến Phạm Thái Hưng, người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam nhớ đến biệt danh “vua ẵm cúp” của chàng sếu vườn có chiều cao tới 1,98m này.

Tập trung đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam dự SEA Games 31: Hai cái tên trẻ nhất là ai?

Hoàng Thị Kiều Trinh và Vi Thị Như Quỳnh là hai cái tên trẻ nhất đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trong đợt tập trung lần này.

Giang Văn Đức là ai? Chân dung chuyền hai hàng đầu bóng chuyền nam Việt Nam

Trong đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam, tuyển thủ, chuyền hai Giang Văn Đức vẫn là một biểu tượng và linh hồn của đội suốt nhiều năm qua.

Tung đội hình này ở SEA Games 31, bóng chuyền nữ Việt Nam cao 'vô đối'

Nếu tung đội hình này ra sân, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có chiều cao trung bình khoảng 1.85m.

LỊCH BÓNG ĐÁ

Vòng 17
Leicester City
02:30
Tottenham Hotspur
Brentford
03:00
Manchester United
Vòng 21
Valencia
03:30
Sevilla
Getafe
01:00
Granada CF
Vòng 4
Sociedad
03:00
Atletico Madrid
Elche
01:00
Real Madrid
Athletic Bilbao
03:30
Barca
Bán kết
Arsenal
02:45
Liverpool
Vòng bảng
Egypt
02:00
Sudan
Guinea Bissau
02:00
Nigeria
Cote D Ivoire
23:00
Algeria
Sierra Leone
23:00
Equatorial Guinea
Gambia
02:00
Tunisia
Mali
02:00
Mauritania
Giao hữu quốc tế
SFC Stern 1900
02:00
FC Neubrandenburg 04
Tusker
19:00
Vihiga Bullets
Kakamega Homeboyz
19:00
Nairobi Star City
Vòng 24
Hull City
02:45
Blackburn Rovers
Reading
03:00
Luton Town
VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 22
Alanyaspor
21:00
Hatayspor
Galatasaray
00:00
Kasimpasa
Cúp Quốc Gia Đức
Vòng 3
Hertha Berlin
02:45
Union Berlin
TSG Hoffenheim
02:45
SC Freiburg
1/8 Final
Inter Milan
03:00
Empoli
AS Roma
03:00
Lecce
Vòng 1
Club Leon
10:00
Atlas
Atletico San Luis
10:00
FC Juarez
Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 21
CD Lugo
03:00
Almeria
Hạng 2 Mexico
Vòng 3
Celaya FC
06:00
CF Atlante
Pumas Tabasco
08:00
Tampico Madero
Alebrijes de Oaxaca
10:00
Leones Negros
Club Chivas Tapatio
06:00
Venados FC
Hạng 2 Hy Lạp
Vòng 10
Diagoras
20:00
Ergotelis
Tanzania Ligue 1
Vòng
Mbeya City
20:00
Ruvu Shooting
England Continental Cup
Quarterfinals
Manchester City (nữ)
02:00
Bristol Academy (nữ)
Arsenal (nữ)
02:15
Manchester United (nữ)
Tottenham Hotspur (nữ)
02:30
Liverpool (nữ)
West Ham United (nữ)
02:30
Chelsea FC (nữ)
Argentina Torneo B
Unidos de Olmos
03:00
Club Deportivo Zoe
England Ryman(Isthmian) League Premier Division
Vòng 18
Cray Wanderers
02:45
Leatherhead
Rwanda
Vòng
Alpha FC
19:00
Impessa FC
Nyagatare FC
19:00
Rugende FC
Gitikinyoni FC
19:00
Aspor FC
Kirehe FC
19:00
Vision FC
Gicumbi FC
20:00
Mukura
Musanze FC
20:00
Gasogi Utd
Police(RWA)
20:00
Rutsiro FC
Portugal Liga 3
Vòng
Vitoria Setubal
02:30
UD Santarem
Portugal Campeonato Nacional
CSD Camara Lobos
03:00
Limianos
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 1
Aguilas Doradas
06:00
Real Bucaramanga
America de Cali
08:05
Envigado FC
Malta Premier League
Vòng 14
Birkirkara FC
03:00
Balzan FC
Cúp Quốc Gia Hy Lạp
Quarterfinals
Aris Thessaloniki
02:30
Lamia
Mexico U20
Vòng 3
San Luis U20
22:00
FC Juarez U20
Nigerian Premier League
Vòng 7
Kwara United
22:00
Kano Pillars
Remo Stars
22:00
Abia Warriors
Vòng bảng
China (nữ)
17:00
Chinese Taipei (nữ)
India (nữ)
21:00
Iran (nữ)
Spanish Bizkaia-Tercera Division
CD Pozoblanco
02:00
CA Antoniano
La Union CF
02:00
Lorca Deportiva FC
Getafe B
02:00
CD Colonia Moscardo
Villajoyosa
02:00
Silla CF
SD Lenense
02:00
the Sith
CD Huetor Vega
02:00
CD Alhaurino
CD Binissalem
02:00
CE Felanitx
Villaverde Boetticher CF
02:30
RSD Alcala Henares
UD San Pedro
02:30
UD Torre del Mar
Tudelano
02:30
CD Agoncillo
CF Trival Valderas
02:30
CF Pozuelo Alarcon
Juventud Torremolinos CF
02:30
CD El Palo
Torrejon CF
02:30
Alcorcon B
Olivenza FC
03:00
SP Villafranca
Scotland FA Cup
Vòng 4
Hibernian
02:45
Cove Rangers
Primera Division de Honduras
Vòng 1
Lobos UPNFM
06:00
CD Vida
CD Olimpia
08:00
Real Sociedad Tocoa
Honduras Progreso
08:15
CD Motagua
CD Victoria
08:15
Real Espana
Marathon
08:06
Platense
Cúp Liên Đoàn Anh U23
Vòng bảng
Nottingham Forest U23
02:00
Queens Park Rangers U23
Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 16
Arar FC
21:00
Afief
Israel Women First National
Vòng 14
Hapoel Beer Sheva (nữ)
22:00
Hapoel Raanana (nữ)
Maccabi Kiryat Gat (nữ)
22:00
Maccabi Hadera (nữ)
AS Tel Aviv University (nữ)
00:30
Hapoel Marmorek Irony Rehovot (nữ)
Bnot Netanya (nữ)
01:30
Ironi Ramat Hasharon (nữ)
Northern Ireland Reserve League
Vòng
Linfield Reserves
02:45
Ballymena Utd Reserves
Kuwaiti Crown Prince Cup
Vòng 1
Al-Salibikhaet
20:25
Burgan SC
Al-Salmiyah
23:25
Al-Qadsia SC
Algeria U20 Youth League
Vòng
WA Tlemcen U21
17:00
JS Kabylie U21
CS Constantine U21
17:00
USM Alger U21
MC Alger U21
17:00
HB Chelghoum Laid U21
RC Relizane U21
17:00
NA Hussein Dey U21
Paradou AC U21
17:00
US Biskra U21
NC Magra U21
17:00
ASO Chlef U21
ES Setif U21
17:00
RC Arba U21
CR Belouizdad U21
17:00
MC Oran U21
Ả Rập Xê Út
Vòng 18
Al-Ettifaq
21:50
Abha
Al-Shabab(KSA)
22:10
Al-Fateh
Spain Super Cup Women
Levante UD (nữ)
01:30
Atletico de Madrid (w)
Lebanese Premier League
Vòng 11
Al-Nejmeh
19:15
Shabab Sahel
Al-Hikma
19:15
Al Akhaahli Alay
Al Bourj
19:15
Sporting Club Beirut
Al-Ansar (LIB)
19:15
Shabab El-Bourj
Vô địch Futsal châu Âu
Vòng bảng
Kazakhstan Indoor Soccer
23:30
Slovenia Indoor Soccer
Italy Indoor Soccer
02:30
Finland Indoor Soccer
Andorra Super league
Vòng 12
Inter Club Escaldes
02:45
CE Carroi
Atletic Club D Escaldes
22:00
UE Engordany
UE Santa Coloma
02:45
FC Ordino
Portugal Champions NACIONAL Juniores A 2
Vòng
Sacavenense U19
02:00
Vilafranquense U19
FC Penafiel U19
02:00
Padroense U19
Benfica U19
02:00
Vitoria FC Setubal U19
England Ryman(Isthmian) League
Vòng
Hullbridge Sports
02:45
Bury Town
Libyan Premier League
Vòng 9
Shah Bob Chyba
20:00
AlHilal
Abu Salim
20:00
Al-Ahli tripoli
Al Khmes
20:00
Al-Shat
KNVB Cup
Vòng 3
NAC Breda
02:00
PEC Zwolle
FC Twente Enschede
03:00
AZ Alkmaar
PSV Eindhoven
00:45
SC Telstar
AFC Ajax
03:00
Excelsior Maassluis
Qatar B
Vòng
Al Mesaimeer Club
21:45
Muaidar SC
Al Shahaniya
21:45
Al-Khuraitiat
Malta First Division League
Vòng 12
Lija Athletic
03:00
Zejtun Corinthians
Marsaxlokk FC
22:59
Melita FC Saint Julian
Qrendi
03:00
Luqa St. Andrew's
Tarxien Rainbows F.C
03:00
Senglea Athletic
Cyprus Cup
Vòng 2
Xylotympou
22:00
Omonia Nicosia FC
Ấn Độ Super League
Vòng 14
Kerala Blasters FC
21:00
Mohun Bagan(Ind)
Chennai Titans
21:00
Northeast United
Cúp Quốc Gia Oman
Quarterfinals
Al-Nasr(OMA)
20:25
Fnjaa
England Southern Premier League
Vòng 17
Tiverton Town
02:45
Yate Town
Gosport Borough
02:45
Hayes Yeading United
Bahraini Premier League
Vòng 10
Al Khaldiya
21:55
Al-Muharraq
Al-Najma
00:30
Al-Ahli(BHR)
Egypt League Cup
Vòng bảng
El Sharqia Dokhan
19:30
Al-Ittihad Alexandria
Pyramids FC
19:30
EL Masry
Kokakola Cairo
22:00
Misr Elmaqasah
Brazil Campeonato Baiano Division
Vòng 2
Bahia
05:15
United Nations Club
DOS Meyer
07:30
Alagoinhas Atletico BA
Portugal Campeonato Nacional Women
Varzim (nữ)
02:30
Famalicao (nữ)
Clube Condeixa (nữ)
04:30
AD Grijo (nữ)
BRA CP
Vòng 4
ABC RN
06:00
Potiguar RN
Potyguar-CN RN
06:00
CE Forca e Luz RN
Santa Cruz RN
01:00
ASSU RN

Tin thể thao mới nhất

Lịch thi đấu bóng chuyền