Lo cho ‘mục tiêu Vàng’ tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tại SEA Games 31

Thứ hai, 03/01/2022 10:16 (GMT+7)

SEA Games 31 đang tới gần và đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam quyết tâm hướng tới mục tiêu Huy chương vàng tại Đại hội thể thao Đông Nam Á với những VĐV tốt nhất.

Khi đặt chân sang Việt Nam nhận nhiệm vụ, HLV Li Huan Ning cùng với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã đặt ra mục tiêu lớn cho chiến dịch lần này. Trao đổi với phóng viên trong lần đầu tiếp xúc báo chí ông cho biết: “Mục tiêu đặt ra lần này là giành được Huy chương vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31 trên sân nhà. Theo nhận định và đánh giá của tôi, bóng chuyền Việt Nam chưa từng giành được Huy chương vàng tại SEA Games nên mục đích của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam là rất rõ ràng. Đó chính là tấm Huy chương vàng tại Đại hội”.

>>> XEM NGAY: Tin Sea Games 31 mới nhất

Dựa trên mục tiêu đó, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cùng BHL đội tuyển đã tuyển chọn 18 VĐV ngay từ đợt đầu tiên trong năm 2021 (tháng 1) để tập trung với tiêu chí tuyển chọn: “Đối với các VĐV kỳ cựu chỉ chiếm 35%. Các VĐV mới chiếm 20%. Các VĐV trung tuổi là phần còn lại. Bởi cấu trúc một đội tuyển mới, trẻ thì không được mà già quá cũng không được nên phần lớn sẽ là độ tuổi trung bình từ 25-30 tuổi. Đặc biệt tôi chọn VĐV còn dựa vào chiến thuật sẽ xây dựng cho đội tuyển” - Ông Li Huan Ning cho biết.

Lo cho ‘mục tiêu Vàng’ tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 1
Phạm Thái Hưng, Huỳnh Trung Trực vẫn là nòng cốt của đội tuyển

Trong 3 đợt tập trung năm 2021, đợt tập trung thứ 3 được kéo dài nhất lên tới 5 tháng bởi ngoài yếu tố chủ quan thì do khách quan mang lại. Dịch COVID-19 bùng phát khiến các VĐV phải cấm trại tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. Điều này đã gây nên không ít khó khăn cho chính đội tuyển và bản thân Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Ngày 21/7 ông Li Huan Ning được thanh lý hợp đồng trước thời hạn do SEA Games 31 được lùi sang năm 2022. Đội tuyển được duy trì bời BHL bao gồm các HLV trong nước như Trần Đình Tiền, Trần Thanh Tùng và Nguyễn Đình Lập.

Trong đợt tập trung dài hạn thứ 3 này, vì những lý do cá nhân VĐV xuất sắc hàng đầu đội tuyển là Từ Thanh Thuận không thể lên tập trung cùng đội bóng. Để ý trong đợt tập trung đầu tiên, Thanh Thuận cũng không góp mặt cùng đội tuyển bởi lý do chấn thương ngay sau VCK giải bóng chuyền VĐQG 2020. HLV Li Huan Ning cho rằng: “Trong danh sách VĐV tôi chọn, VĐV đầu tiên đó chính là Từ Thanh Thuận. Do anh ấy gặp chấn thương nên đợt này không thể tham gia tập luyện, tôi hy vọng việc điều trị và chuẩn bị của Từ Thanh Thuận là phải rất tốt. Vì quan điểm của tôi là muốn tham gia thi đấu thì nhất định phải tập luyện cùng với đội”.

Lo cho ‘mục tiêu Vàng’ tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 2
Tài năng trẻ, chủ công Nguyễn Ngọc Thuân

Như vậy, với việc Từ Thanh Thuận không tập trung trong thời gian qua đã trở thành bất lợi với bản thân anh bởi việc hòa nhập với lối chơi chung đã và đang được xây dựng tại đội tuyển mất khá nhiều thời gian. Từ giờ tới SEA Games 31, thời gian còn rất ngắn, nếu như không có sự đầu tư, quyết tâm thì việc cạnh tranh với các tài năng trẻ đang lên như Phạm Văn Hiệp hay Nguyễn Văn Quốc Duy sẽ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Thanh Thuận vẫn có ưu thế về kinh nghiệm thi đấu và khả năng thích nghi với môi trường mới nhờ vào khả năng của mình.

Việc các VĐV trẻ được triệu tập khá nhiều trong đợt tập trung thứ 3 vừa qua dấy lên một lo ngại về việc kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Hiện tại phần lớn trong số những VĐV trẻ chưa có kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu lớn. Một số trong đó mặc dù là thành phần đội tuyển song lại ít được vào sân thi đấu tại các giải đấu trước nên kinh nghiệm cũng không đáng kể. Chưa nói tới việc thời gian 1 năm qua đội tuyển chủ yếu tập chay và không có thi đấu cọ xát nên chưa thể đánh giá mọt cách chính xác thực lực của đội và trên từng vị trí.

Lo cho ‘mục tiêu Vàng’ tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 4
Chuyền hai Nguyễn Xuân Thanh mang tới một nét mới cho đội tuyển

Nếu như tại vị trí libero chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm với một Huỳnh Trung Trực tả xung hữu đột, bao sân thuộc hàng tốt nhất của bóng chuyền Việt Nam hiện nay thì tại các vị trí khác khiến NHM cảm thấy bất an. Chủ công hiện tại đang là vị trí khiến BHL đội tuyển cảm thấy đau đầu. Nguyễn Ngọc Thuân sở hữu chiều cao, sức bật thuộc hàng Top và cú đánh chồng lao là vũ khí sở trường mà tại Việt Nam chưa hàng chắn nào có thể hóa giải nhưng bước 1 chưa thực sự ổn định. Duy chỉ có Dương Văn Tiên cho thấy sự đồng đều và toàn diện hơn cộng thêm mác khoác áo đội tuyển quốc gia tại SEA Games 29 là điều giúp BHL có thể trông đợi.

Trong số các chuyền hai được gọi triệu tập thì hiện tại chúng ta chỉ còn Giang Văn Đức và Nguyễn Xuân Thanh trụ lại cho tới thời điểm này. Đây là vị trí chúng ta có thể tạm yên tâm trước kinh nghiệm của Giang Văn Đức cộng thêm sức sống mới với những đường chuyền biến hóa của đội trưởng đội bóng Á quân giải bóng chuyền VĐQG năm 2021 vừa qua.

Lo cho ‘mục tiêu Vàng’ tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 3
Đối chuyền Nguyễn Văn Quốc Duy đang có sự phát triển vượt bậc

Tại vị trí phụ công, Phạm Thái Hưng với kinh nghiệm và đẳng cấp đã được khẳng định thì có lẽ yếu tố tuổi tác đang là một gánh nặng cho chàng phụ công tài ba này. Vũ Ngọc Hoàng mang tới sự yên tâm nhất định nhờ vào kinh nghiệm và khả năng đọc tình huống thuộc hàng xuất sắc của bóng chuyền nam Việt Nam hiện nay. Tuy vậy những phụ công còn lại của đội tuyển vẫn còn thiếu một chút gì đó cho việc lắp ghép đội hình một cách hoàn hảo với những cá nhân còn lại.

Môn bóng chuyền tại SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 13/5 đến ngày 22/5/2021. Như vậy chỉ còn 5 tháng nữa để chuẩn bị song việc HLV Li Huan Ning chỉ có thể bắt đầu công việc của mình từ ngày 24/1 tới thì khoảng thời gian đang co hẹp lại. Các trận đấu cọ xát, các giải đấu dành cho đội tuyển nếu không thể diễn ra trong thời gian tới thì đây quả thực đang trở thành mối lo cho “mục tiêu Vàng” tại SEA Games sắp tới.

TIN LIÊN QUAN

Cao Xuân Thao chia tay bóng chuyền Hà Tĩnh, nhận nhiệm vụ mới tại Thái Bình

Kết thúc Vòng 2 và Vòng chung kết, đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh đã có sự thành công vượt bậc khi xếp hạng 4 chung cuộc và sau đó họ cũng nói lời chia tay VĐV kỳ cựu Cao Xuân Thao.

Đinh Thị Thúy sắp rời Kinh Bắc Bắc Ninh gia nhập Ninh Bình Doveco

Tái hợp với Thanh Thúy, Đinh Thúy sẽ gia tăng sức mạnh cho đội bóng vừa giành hạng 4 mùa giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2021.

Quốc Duy gia nhập đội bóng chuyền đương kim vô địch quốc gia 2021

Chủ công trẻ xuất sắc nhất năm 2021 đã đồng ý gia nhập đội bóng chuyền đương kim vô địch quốc gia - Tràng An Ninh Bình trong mùa giải 2022

Chốt thời gian và địa điểm tổ chức giải bóng chuyền VĐQG 2022

Giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2022 đã được lên lịch dự kiến và địa điểm thi đấu giúp các đội bóng có thời gian chuẩn bị cho một mùa giải mới.

Có cần thiết thay đổi tên gọi ‘giải bóng chuyền VĐQG năm 2022’?

Mùa giải 2021 giải bóng chuyền VĐQG mang tên Cúp Bamboo Airways song bước sang năm 2022 đặt ra nhiều vấn đề khi đội bóng Vô địch giải Hạng A nội dung nữ thăng hạng.

Lịch thi đấu bóng chuyền Việt Nam 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu bóng chuyền Việt Nam 2022 hôm nay. Thethao.vn cập nhật lịch phát sóng trực tiếp các giải bóng chuyền Việt Nam mùa giải 2022 nhanh chóng, chính xác nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cận cảnh nhà thi đấu 5000 chỗ Quảng Ninh chuẩn bị cho môn bóng chuyền SEA Games 31

Tại SEA Games 31, tỉnh Quảng Ninh là đơn vị xếp thứ 2 trong số những địa phương đăng cai các môn thi đấu với nhà thi đấu 5000 chỗ, SVĐ Cẩm Phả và khu du lịch Tuần Châu…

Huỳnh Trung Trực là ai? Chân dung libero hàng đầu bóng chuyền nam Việt Nam

Trong đội hình đội bóng chuyền nam phố Biển - Sanest Khánh Hòa và đội tuyển quốc gia Việt Nam thì libero Huỳnh Trung Trực là cái tên không thể thiếu.

Từ Thanh Thuận ở lại với bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa thêm 3 năm

Thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng Từ Thanh Thuận trở lại với đội bóng chuyền nam Vĩnh Long nhưng cho tới hôm nay, anh đã xác nhận việc ở lại đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa.

Loạn danh sách đội tuyển bóng chuyền dự SEA Games 31: Tắc trách ở đâu?

Ngày 11/1 danh sách hai đội tuyển bóng chuyền nam, nữ quốc gia được công bố và lan tràn trên mạng xã hội với nhiều bản danh sách khác nhau.

Chuyền hai Hồng Đào trở lại trong màu áo đội bóng chuyền nữ Than Quảng Ninh

Theo những thông tin mới nhất mà Thethao.vn có được thì cựu chuyền hai Hồng Đào đã quyết định trở lại trong màu áo Than Quảng Ninh tại mùa giải 2022.

Nguyễn Thị Trinh gia nhập Ninh Bình Doveco: Thi đấu vị trí lạ?

Phụ công Nguyễn Thị Trinh chính thức gia nhập Ninh Bình Doveco với bản hợp đồng 2 năm. Điều này xóa tan những tin đồn trước đó về bến đỗ của phụ công tài năng này.

Phạm Thái Hưng là ai? Chân dung phụ công hàng đầu bóng chuyền nam Việt Nam

Nhắc đến Phạm Thái Hưng, người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam nhớ đến biệt danh “vua ẵm cúp” của chàng sếu vườn có chiều cao tới 1,98m này.

Tập trung đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam dự SEA Games 31: Hai cái tên trẻ nhất là ai?

Hoàng Thị Kiều Trinh và Vi Thị Như Quỳnh là hai cái tên trẻ nhất đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trong đợt tập trung lần này.

Giang Văn Đức là ai? Chân dung chuyền hai hàng đầu bóng chuyền nam Việt Nam

Trong đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam, tuyển thủ, chuyền hai Giang Văn Đức vẫn là một biểu tượng và linh hồn của đội suốt nhiều năm qua.

Tung đội hình này ở SEA Games 31, bóng chuyền nữ Việt Nam cao 'vô đối'

Nếu tung đội hình này ra sân, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có chiều cao trung bình khoảng 1.85m.

LỊCH BÓNG ĐÁ

Vòng 17
Leicester City
02:30
Tottenham Hotspur
Brentford
03:00
Manchester United
Vòng 21
Atletico Madrid
00:30
Levante
Celta Vigo
01:00
Osasuna
Valencia
03:30
Sevilla
Getafe
01:00
Granada CF
Vòng 20
Montpellier
01:00
Troyes
Clermont
01:00
Strasbourg
Lille
01:00
Lorient
Vòng 4
Sociedad
03:00
Atletico Madrid
Elche
01:00
Real Madrid
Athletic Bilbao
03:30
Barca
Bán kết
Arsenal
02:45
Liverpool
Vòng bảng
Egypt
02:00
Sudan
Guinea Bissau
02:00
Nigeria
Cote D Ivoire
23:00
Algeria
Sierra Leone
23:00
Equatorial Guinea
Gambia
02:00
Tunisia
Mali
02:00
Mauritania
Giao hữu quốc tế
SG Union Sandersdorf
00:45
Eilenburg
TUS Bovinghausen 04
01:15
Holzwickeder SC
Centro Sportivo Paraibano
01:20
Auto Esporte Clube PB
SC Mannsworth
01:30
ASK Mannersdorf
Baumit Jablonec
01:30
FC Lincoln
TSV Wulsdorf
01:30
LTS Bremerhaven
Bergisch Gladbach 09
01:30
TuRU Dusseldorf
SFC Stern 1900
02:00
FC Neubrandenburg 04
Tusker
19:00
Vihiga Bullets
Kakamega Homeboyz
19:00
Nairobi Star City
Vòng 24
Hull City
02:45
Blackburn Rovers
Reading
03:00
Luton Town
VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 22
Alanyaspor
21:00
Hatayspor
Galatasaray
00:00
Kasimpasa
Cúp Quốc Gia Đức
Vòng 3
Hertha Berlin
02:45
Union Berlin
TSG Hoffenheim
02:45
SC Freiburg
1/8 Final
Inter Milan
03:00
Empoli
AS Roma
03:00
Lecce
Vòng 1
Club Leon
10:00
Atlas
Atletico San Luis
10:00
FC Juarez
Vòng 24
Racing Genk
02:45
Mechelen
Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 21
CD Lugo
03:00
Almeria
Hạng 2 Bồ Đào Nha
Vòng 18
Academica Coimbra
01:00
Rio Ave
Hạng 2 Pháp
Vòng 20
Toulouse
01:00
Nancy
Amiens
01:00
Ajaccio
Hạng 2 Mexico
Vòng 3
Celaya FC
06:00
CF Atlante
Pumas Tabasco
08:00
Tampico Madero
Alebrijes de Oaxaca
10:00
Leones Negros
Club Chivas Tapatio
06:00
Venados FC
Hạng 2 Hy Lạp
Vòng 10
Diagoras
20:00
Ergotelis
Tanzania Ligue 1
Vòng
Mbeya City
20:00
Ruvu Shooting
England Continental Cup
Quarterfinals
Manchester City (nữ)
02:00
Bristol Academy (nữ)
Arsenal (nữ)
02:15
Manchester United (nữ)
Tottenham Hotspur (nữ)
02:30
Liverpool (nữ)
West Ham United (nữ)
02:30
Chelsea FC (nữ)
Argentina Torneo B
Unidos de Olmos
03:00
Club Deportivo Zoe
England Ryman(Isthmian) League Premier Division
Vòng 18
Cray Wanderers
02:45
Leatherhead
Rwanda
Vòng
Alpha FC
19:00
Impessa FC
Nyagatare FC
19:00
Rugende FC
Gitikinyoni FC
19:00
Aspor FC
Kirehe FC
19:00
Vision FC
Gicumbi FC
20:00
Mukura
Musanze FC
20:00
Gasogi Utd
Police(RWA)
20:00
Rutsiro FC
Portugal Liga 3
Vòng
Vitoria Setubal
02:30
UD Santarem
Portugal Campeonato Nacional
CSD Camara Lobos
03:00
Limianos
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 1
Aguilas Doradas
06:00
Real Bucaramanga
America de Cali
08:05
Envigado FC
Malta Premier League
Vòng 14
Birkirkara FC
03:00
Balzan FC
Cúp Quốc Gia Hy Lạp
Quarterfinals
Aris Thessaloniki
02:30
Lamia
Mexico U20
Vòng 3
San Luis U20
22:00
FC Juarez U20
Nigerian Premier League
Vòng 7
Kwara United
22:00
Kano Pillars
Remo Stars
22:00
Abia Warriors
Vòng bảng
China (nữ)
17:00
Chinese Taipei (nữ)
India (nữ)
21:00
Iran (nữ)
Spanish Bizkaia-Tercera Division
CD Mosconia
00:30
CD Tuilla
Almeria B
00:45
Huetor Tajar
Real Avila CF
01:00
CD Guijuelo
UF Beniganim
01:00
Recambios Colon CD
CD Gerena
01:00
Puente Genil
Torrent C.F
01:00
Atzeneta UE
SD Beasain
01:30
Uritarra
Jove Espanol
01:30
CD Olimpic Xativa
Portugalete
01:30
Leioa
Beti Gazte
01:30
Urduliz FT
CD Lagun Onak
01:30
CD Vitoria(SPA)
Santutxu FC
01:30
Pasaia KE
CD Basconia
01:30
Anaitasuna
Vianes
01:30
Calahorra B
CD Utrera
01:30
UD Tomares
Aurrera Ondarroa
01:30
Tolosa
Ciudad de Murcia
01:30
Deportiva Minera
Ceuta B
01:45
Recreativo Huelva
Cultural de Durango
01:45
Barakaldo CF
CD Pozoblanco
02:00
CA Antoniano
UD San Pedro
02:00
UD Torre del Mar
CD Bullense
02:00
Murcia B
La Union CF
02:00
Lorca Deportiva FC
Yeclano Deportivo
02:00
UCAM Cartagena
Getafe B
02:00
CD Colonia Moscardo
Villajoyosa
02:00
Silla CF
SD Lenense
02:00
the Sith
CD Huetor Vega
02:00
CD Alhaurino
CD Binissalem
02:00
CE Felanitx
SD Deusto
02:15
Amurrio
Villaverde Boetticher CF
02:30
RSD Alcala Henares
Alhaurin de la Torre
02:30
UD Melilla
CF Trival Valderas
02:30
CF Pozuelo Alarcon
Juventud Torremolinos CF
02:30
CD El Palo
Torrejon CF
02:30
Alcorcon B
Olivenza FC
03:00
SP Villafranca
Scotland FA Cup
Vòng 4
Hibernian
02:45
Cove Rangers
Primera Division de Honduras
Vòng 1
Lobos UPNFM
06:00
CD Vida
CD Olimpia
08:00
Real Sociedad Tocoa
Honduras Progreso
08:15
CD Motagua
CD Victoria
08:15
Real Espana
Marathon
08:06
Platense
Cúp Liên Đoàn Anh U23
Vòng bảng
Nottingham Forest U23
02:00
Queens Park Rangers U23
Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 16
Arar FC
21:00
Afief
Israel Women First National
Vòng 14
Hapoel Beer Sheva (nữ)
22:00
Hapoel Raanana (nữ)
Maccabi Kiryat Gat (nữ)
22:00
Maccabi Hadera (nữ)
AS Tel Aviv University (nữ)
00:30
Hapoel Marmorek Irony Rehovot (nữ)
Bnot Netanya (nữ)
01:30
Ironi Ramat Hasharon (nữ)
Kuwaiti Crown Prince Cup
Vòng 1
Al-Salibikhaet
20:25
Burgan SC
Al-Salmiyah
23:25
Al-Qadsia SC
Algeria U20 Youth League
Vòng
WA Tlemcen U21
17:00
JS Kabylie U21
CS Constantine U21
17:00
USM Alger U21
MC Alger U21
17:00
HB Chelghoum Laid U21
RC Relizane U21
17:00
NA Hussein Dey U21
Paradou AC U21
17:00
US Biskra U21
NC Magra U21
17:00
ASO Chlef U21
ES Setif U21
17:00
RC Arba U21
CR Belouizdad U21
17:00
MC Oran U21
BRA SE
Vòng
America SE
01:15
Boca Juniors SE
Ả Rập Xê Út
Vòng 18
Al-Ettifaq
21:50
Abha
Al-Shabab(KSA)
22:10
Al-Fateh
Spain Super Cup Women
Barcelona (nữ)
01:15
Real Madrid (nữ)
Levante UD (nữ)
01:30
Atletico de Madrid (w)
Lebanese Premier League
Vòng 11
Al-Nejmeh
19:15
Shabab Sahel
Al-Hikma
19:15
Al Akhaahli Alay
Al Bourj
19:15
Sporting Club Beirut
Al-Ansar (LIB)
19:15
Shabab El-Bourj
Vô địch Futsal châu Âu
Vòng bảng
Netherland Futsal
02:30
Ukraine Indoor Soccer
Kazakhstan Indoor Soccer
23:30
Slovenia Indoor Soccer
Italy Indoor Soccer
02:30
Finland Indoor Soccer
Andorra Super league
Vòng 12
Inter Club Escaldes
02:45
CE Carroi
Atletic Club D Escaldes
22:00
UE Engordany
UE Santa Coloma
02:45
FC Ordino
Portugal Champions NACIONAL Juniores A 2
Vòng
Sacavenense U19
02:00
Vilafranquense U19
FC Penafiel U19
02:00
Padroense U19
Benfica U19
02:00
Vitoria FC Setubal U19
Libyan Premier League
Vòng 9
Shah Bob Chyba
20:00
AlHilal
Abu Salim
20:00
Al-Ahli tripoli
Al Khmes
20:00
Al-Shat
KNVB Cup
Vòng 3
Groningen
00:45
NEC Nijmegen
NAC Breda
02:00
PEC Zwolle
FC Twente Enschede
03:00
AZ Alkmaar
PSV Eindhoven
00:45
SC Telstar
AFC Ajax
03:00
Excelsior Maassluis
Qatar B
Vòng
Al Mesaimeer Club
21:45
Muaidar SC
Al Shahaniya
21:45
Al-Khuraitiat
Malta First Division League
Vòng 12
Marsaxlokk FC
22:59
Melita FC Saint Julian
Qrendi
03:00
Luqa St. Andrew's
Tarxien Rainbows F.C
03:00
Senglea Athletic
Cyprus Cup
Vòng 2
Xylotympou
22:00
Omonia Nicosia FC
Ấn Độ Super League
Vòng 14
Kerala Blasters FC
21:00
Mohun Bagan(Ind)
Chennai Titans
21:00
Northeast United
Cúp Quốc Gia Oman
Quarterfinals
Al-Nasr(OMA)
20:25
Fnjaa
England Southern Premier League
Vòng 17
Tiverton Town
02:45
Yate Town
Gosport Borough
02:45
Hayes Yeading United
Brazil national youth (U20) Football Championship
Castanhal EC U20
01:15
Tuna Luso U20
Bahraini Premier League
Vòng 10
Al Khaldiya
21:55
Al-Muharraq
Al-Najma
00:30
Al-Ahli(BHR)
Egypt League Cup
Vòng bảng
El Sharqia Dokhan
19:30
Al-Ittihad Alexandria
Pyramids FC
19:30
EL Masry
Kokakola Cairo
22:00
Misr Elmaqasah
Brazil Campeonato Baiano Division
Vòng 2
Bahia
05:15
United Nations Club
DOS Meyer
07:30
Alagoinhas Atletico BA
Portugal Campeonato Nacional Women
Varzim (nữ)
02:30
Famalicao (nữ)
Clube Condeixa (nữ)
04:30
AD Grijo (nữ)
BRA CP
Vòng 4
America FC Natal RN
01:00
Globo
ABC RN
06:00
Potiguar RN
Potyguar-CN RN
06:00
CE Forca e Luz RN
Santa Cruz RN
01:00
ASSU RN

Tin thể thao mới nhất

Lịch thi đấu bóng chuyền