Kim Huệ nắm quyền HLV trưởng CLB Ngân hàng Công thương

Thứ hai, 01/02/2021 15:43 (GMT+7)

Sau khi HLV Nguyễn Tuấn Kiệt rời Ngân hàng Công Thương, người kế nhiệm ông là cựu đội trưởng ĐTQG, trợ lý Phạm Thị Kim Huệ.

Mới đây, ở CLB Ngân hàng Công thương đã có sự xáo trộn lực lượng khá lớn khi nhiều VĐV nói lời chia tay đội bóng này. Trên băng ghế huấn luyện, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cũng đã nộp đơn xin nghỉ. Điểm đến tiếp theo của vị chiến lược gia sinh năm 1976 này nhiều khả năng là Than Quảng Ninh hoặc Hải Tiến Thanh Hóa. Hai đội bóng này sau khi nhận sự đầu tư với nguồn tài chính khá dồi dào đã sẵn sàng cho việc chinh phục ngôi vương tại Giải vô địch quốc gia. 

Người được chọn thay thế HLV Nguyễn Tuấn Kiệt là trợ lý Phạm Thị Kim Huệ. Với vai trò là "phó tướng" ở CLB Ngân hàng Công thương, ngôi sao thuộc hàng top này của bóng chuyền Việt Nam đã để lại khá nhiều dấu ấn. Đó là chức chức vô địch giải U23 quốc gia, Á quân giải bóng chuyền VĐQG 2019 và xếp thứ 4 tại giải bóng chuyền VĐQG 2020.

Trợ lý Bùi Thị Kim Huệ chính thức nắm quyền HLV trưởng CLB Ngân hàng Công thương từ mùa giải 2021

Trợ lý Phạm Thị Kim Huệ chính thức nắm quyền HLV trưởng CLB Ngân hàng Công thương từ mùa giải 2021

Sở dĩ có được điều này là nhờ bề dày thành tích lẫn kinh nghiệm mà Kim Huệ tích lũy được qua quá trình dài tập luyện và thi đấu. Bên cạnh đó còn là sự nhiệt huyết và sáng tạo của nữ HLV sinh năm 1982 này. Cô nhận bằng HLV do Liên đoàn bóng chuyền quốc tế - FIVB mở lớp đào tạo tại Việt Nam. 

Với những thành tích và đóng góp quan trọng của Kim Huệ cho đội bóng ngành Ngân hàng, ban lãnh đạo CLB đã ra quyết định trao quyền HLV trưởng cho nữ HLV này. Cô chính thức nắm quyền chỉ đạo dẫn dắt Ngân hàng Công thương từ năm 2021. 

Kim Huệ thực sự là một ngôi sao sáng trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam. Thành tích cô có được với 9 chức VĐQG, 7 tấm huy chương bạc SEA Games cùng kỉ lục 17 lần liên tiếp dự giải vô địch quốc gia thực sự là mơ ước của nhiều người. 

Thảo Nguyên

Bích Tuyền và đồng đội trở về Vĩnh Long luyện tập

Các VĐV phải thi đấu xa nhà đã được CLB Ninh Bình Doveco tạo điều kiện được luyện tập tại quê hương trong thời gian không có giải đấu nào diễn ra.

Về nhì ở cúp Hùng Vương 2021, Hóa chất Đức Giang Hà Nội được thưởng tiền tỷ

Đội Á quân cúp Hùng Vương năm nay đã được nhận khoản tiền thưởng còn nhiều hơn cả đội vô địch VTV Bình Điền Long An.

Bích Tuyền, Thanh Thúy từng suýt 'về chung một nhà'

Nếu Truyền hình Vĩnh Long không được chuyển giao cho Ninh Bình Doveco, rất có thể Bích Tuyền đã trở thành đồng đội của Thanh Thúy ở Bình Điền Long An.

VFV họp lại với cô trò Kim Huệ, xem xét án kỷ luật

Sau chỉ đạo của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) và lãnh đạo Tổng cục TDTT sẽ có buổi họp với HLV Phạm Kim Huệ cùng 3 học trò để xem xét lại án kỷ luật.

Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch 'nhắc' VFV xem lại án phạt với cô trò Kim Huệ

Lãnh đạo Văn hoá - Thể thao và Du lịch rất quan tâm đến án kỷ luật mà Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đưa ra với cô trò HLV Phạm Kim Huệ.

Thế hệ 'hoa khôi' Kim Huệ ngày ấy bây giờ ra sao?

ĐT Việt Nam trong thế hệ do 'cựu hoa khôi' Phạm Kim Huệ là đội trưởng nhận được sự yêu mến rất lớn của người hâm mộ và vẫn đang tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với bóng chuyền.

Luật chuyển nhượng bóng chuyền Việt Nam quy định thế nào?

Việc chuyển nhượng VĐV bóng chuyền tại Việt Nam được quy định trong Quy chế chuyển nhượng do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) công bố vào ngày 1/1/2010.

Vĩnh Phúc từ bỏ yêu cầu đòi cô trò HLV Kim Huệ bồi thường

CLB bóng chuyền Vĩnh Phúc vừa ra thông báo sẽ không tiếp tục yêu cầu HLV Phạm Kim Huệ và 3 VĐV Thu Hoài, Ninh Anh và Phương Anh bồi thường liên quan đến việc 'bẻ kèo' hồi tháng 3.

Bộ Tư lệnh thông tin - FLC thay HLV sau thất bại ở Cúp Hùng Vương 2021

CLB bóng chuyền Bộ Tư lệnh Thông tin - FLC vừa thông báo bổ nhiệm HLV Phạm Minh Dũng thay thế ông Bùi Huy Sơn trong vai trò thuyền trưởng.

Chủ tịch VFV phản bác cáo buộc, ám chỉ cô trò Kim Huệ 'thiếu đứng đắn'

Người đứng đầu Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, chủ tịch Lê Văn Thành, vừa lên tiếng sau khi HLV Phạm Kim Huệ tiếp tục bày tỏ sự bức xúc với án kỷ luật của VFV.