Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia có bị bỏ rơi?

Việt Cường

Thứ năm, 02/06/2022 14:43 (GMT+7)

Sau đúng 1 năm khởi sắc, giải bóng chuyền Hạng A quốc gia lại đi trên con đường cũ khi không nhận được nhiều sự chú ý của dư luận cũng như NHM cả nước.

Trước đây, giải bóng chuyền Hạng A quốc gia vốn dĩ chỉ là sân chơi được đánh giá thấp với đa số những đội bóng không có mục tiêu. Một số đội tham dự mà nói theo ngôn ngữ phóng túng thì chỉ “để cho vui” bởi giải thưởng lèo tèo, các đội trình độ không cao và quan trọng hơn nữa là các đội tham dự đánh xong “ai về nhà nấy”.

Top đầu của giải bóng chuyền Hạng A thường chỉ là các đội vừa xuống hạng, năm sau lại tranh chấp xuất thăng hạng lên giải VĐQG. Chính vì những lý do đó mà tầm quan trọng của sân chơi Hạng A không được chú trọng đúng mức. Cách đây vài năm, cả giải bóng chuyền Hạng A chỉ có vài VĐV có thể thi đấu được trên giải đội mạnh.

Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia có bị bỏ rơi? - Ảnh 3
Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, số lượng VĐV thi đấu được và có suất đánh chính trên giải đội mạnh thuộc sự quản lý của các CLB Hạng A là khá nhiều. Điều này cho thấy trình độ của các đội bóng đã có sự chuyển biến nhờ sự đầu tư của bản thân các CLB cũng như các nhà tài trợ cho giải đấu.

Mùa giải 2021 có thể coi là bước ngoặt cho giải bóng chuyền Hạng A quốc gia khi tập đoàn FLC chính thức bén duyên với giải đấu. Dù cho đây có thể là nước đi có tính toán của đơn vị tài trợ nhưng giải đấu đã được thay đổi một cách chóng mặt về công tác truyền thông, tổ chức và từ đó sức hấp dẫn của giải đấu được nâng tầm.

Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia có bị bỏ rơi? - Ảnh 4
Bamboo Airways Vĩnh Phúc vô địch giải bóng chuyền Hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021

Giải thưởng cho chức vô địch, các đội giành huy chương được nâng lên đáng kể so với thời gian trước đó. Cụ thể, năm 2020 đội vô địch nhận thưởng 25 triệu, hạng nhì 15 triệu và hạng 3 là 10 triệu. Bước sang năm 2021 giải thưởng được nâng lên với mức vô địch nhận 50 triệu, hạng nhì 30 triệu và hạng 3 là 20 triệu, cạnh đó là phần thưởng kếch xù của đơn vị tài trợ đội bóng.

Năm nay, giải bóng chuyền VĐQG 2022 có tổng mức thưởng lên tới 2.280.000.000đ. Cụ thể, đội vô địch sẽ nhận 500.000.000đ, đội hạng nhì sẽ nhận 300.000.000đ, đội hạng 3 sẽ nhận 200.000.000đ. Bên cạnh đó các giải thưởng cá nhân cũng được giữ nguyên như mùa giải 2021 với mỗi giải 10.000.000đ.

Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia có bị bỏ rơi? - Ảnh 2
Một trận đấu tại giải bóng chuyền Hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021

Nhìn lại giải bóng chuyền Hạng A quốc gia với mức thưởng được giữ nguyên như năm 2021 là tổng mức thưởng có 200 triệu chỉ bằng 1/10 giải VĐQG (vô địch nhận 50 triệu, hạng nhì 30 triệu và hạng 3 là 20 triệu) có thể thấy sự thiệt thòi của một giải đấu mà tầm quan trọng của nó không hề kém cạnh giải VĐQG là bao. Mùa này, sức hấp dẫn của giải bóng chuyền Hạng A một phần giảm sút bởi mùa giải trước, giải VĐQG không có đội xuống hạng nên sức cạnh tranh giữa các đội bóng Top đầu không quá quyết liệt như các mùa trước đó.

Hiện tại Liên đoàn Bóng chuyền đã có BCH nhiệm kỳ mới với các ban bệ được kiện toàn nhưng có thể thấy dường như họ đang quá mải mê với giải VĐQG, sự kiện lớn mà quên đi các giải đấu cận kề thậm chí là giải trẻ. Bóng chuyền nước nhà tại sao mãi chưa thoát khỏi kiếp Huy chương bạc tại đấu trường khu vực mặc dù trước đó ngay cả những lãnh đạo vẫn tung hô sẵn sàng giành Vàng SEA Games?

Một phần không nhỏ tới từ công tác đào tạo trẻ, công tác tổ chức hệ thống các giải đấu và thiên vị giải VĐQG mà quên đi tầm quan trọng của các giải đấu khác. Giả sử số tiền thuê Challenge Eyes được chuyển sang tài trợ giải Hạng A biến giải đấu này trở thành sân chơi có sự ganh đua khốc liệt hơn thì những mùa giải tới, đây sẽ trở thành nơi các đội bóng xuống hạng ồ ạt (nếu như lộ trình giảm số đội tại giải VĐQG vẫn được tiến hành) chắc chắn giải Hạng A sẽ là giải đấu có sức hút không hề kém cạnh giải VĐQG.

Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia có bị bỏ rơi? - Ảnh 1
Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia mùa này đang trở nên kém hấp dẫn

Việc cho các đội bóng sử dụng ngoại binh là điều tất yếu của bóng chuyền hiện đại. Điều này giúp các đội có sự cạnh tranh hơn trong thi đấu, đào tạo và quan trọng hơn là giúp các VĐV có được môi trường thi đấu tốt, sớm nâng tầm giải đấu. Mặc dù Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho phép các đội Hạng A thuê ngoại binh nhưng với giải đấu mà giải thưởng chỉ ở mức giải hội làng, sự ganh đua không quá quyết liệt thì thử hỏi có đội bóng nào đủ tiềm năng và đam mê để thuê.

Việc quy hoạch lại giải Hạng A tạo nên sự hấp dẫn của một giải đấu bên cạnh giải bóng chuyền VĐQG là điều cần thiết. Ban vận động tài trợ cũng như lãnh đạo Liên đoàn Bóng chuyền nước nhà hiện tại mới chỉ là nơi tiếp nhận tài trợ chứ chưa làm hết trách nhiệm của mình trong mùa giải mới khi nhà tài trợ tập đoàn Hóa chất Đức Giang là nơi chủ động ngỏ ý về hợp đồng tài trợ cho giải bóng chuyền VĐQG sau kh tập đoàn FLC bất ngờ rút lui. Giá như hợp đồng này có thể san sẻ phần nào cho giải Hạng A thì các VĐV sắp sửa ra sân vào ngày 4/6  tới đây sẽ bớt tủi thân khi thấy mình bị hắt hủi.

TIN LIÊN QUAN

Bamboo Airways Vĩnh Phúc tập huấn cùng VTV Bình Điền Long An tại Thái Bình

Đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc hiện đang có chuyến tập huấn tại Thái Bình từ ngày 26/5 vừa qua để chuẩn bị cho giải VĐQG 2022.

VĐV bóng chuyền Thanh Liên và Bích Thủy nhận quà khủng sau chiến tích SEA Games 31

Hai VĐV của đội bóng chuyền nữ Hóa chất Đức Giang Hà Nội nhận phần thưởng khủng từ ông bầu Đào Hữu Huyền sau chiến tích tại SEA Games 31.

Danh sách các đội bóng chuyền nam tham dự giải Hạng A quốc gia năm 2022

Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia năm 2022 chính thức khởi tranh từ ngày 4/6 tới đây tại Quảng Ngãi với số lượng đông đảo các đội bóng tham dự.

Danh sách các đội nữ tham dự giải bóng chuyền Hạng A quốc gia năm 2022

Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia năm 2022 sắp được khai mạc với sự góp mặt của không ít đội bóng lần đầu tham dự giải đấu.

Công nghệ Challenge Eyes tại giải bóng chuyền VĐQG 2022 có là quá muộn?

Trong những diễn biến mới nhất của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam về giải VĐQG năm 2022, công nghệ Challenge Eyes sẽ được sử dụng tại giải đấu cao nhất quốc nội.

Tập đoàn Hóa chất Đức Giang chính thức trở thành nhà tài trợ cho Bóng chuyền Việt Nam

Sáng nay, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã chính thức công bố tập đoàn Hóa chất Đức Giang trở thành nhà tài trợ cho giải VĐQG trong 3 mùa giải liên tiếp.

Lộ diện các bảng đấu của giải bóng chuyền VĐQG Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2022

Trong buổi lễ công bố nhà tài trợ cho giải bóng chuyền VĐQG 2022, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức bốc thăm chia bảng cho giải đấu cao nhất quốc nội của mùa giải mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Rộ tin Việt Nam đăng cai giải bóng chuyền nữ Vô địch châu Á 2023

Hiện thông tin Việt Nam đăng cai giải bóng chuyền nữ Vô địch châu Á 2023 vẫn là tin đồn cần được xác minh hay thông tin chính thức trong thời gian tới.

Ngoại binh Thái vừa cập bến TP. Hồ Chí Minh 'đẳng cấp' thế nào?

Wanchai Tabwises là ngôi sao đình đám một thời của bóng chuyền nam Thái Lan. Anh là nỗi khiếp sợ của các đội bóng trong khu vực.

Link xem trực tiếp bóng chuyền nam chung kết Biên Phòng vs Tràng An Ninh Bình 20h00 ngày 18/6

Link xem trực tiếp bóng chuyền nam chung kết Biên Phòng vs Tràng An Ninh Bình 20h00 ngày 18/6. Thethao.vn cập nhật trực tiếp bóng chuyền nam chung kết Biên Phòng vs Tràng An Ninh Bình.

'Ngôi sao hội làng' Bùi Văn Cường bất ngờ cập bến Biên Phòng

Ngôi sao chuyên đánh hội làng Bùi Văn Cường sẽ gia nhập Biên Phòng cho mùa giải 2022.

Liên tiếp nổ 'bom tấn' ngoại binh, bóng chuyền Việt Nam gây sốc

Liên tiếp những cái tên mới cập bến các CLB bóng chuyền Việt Nam khiến không ít người bất ngờ, bao gồm đối chuyền xuất sắc nhất thế giới Polina Rahimova.

Xuất hiện 'cứu tinh' phút cuối, bóng chuyền Vĩnh Phúc giải cơn nguy

Một nhà tài trợ (tạm gọi - HL) đã đồng hành cùng đội và vẫn giữ nguyên tên cũ như hiện nay - Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Giải bóng chuyền Hạng A - Nơi tập dượt cho các đội bóng giàu truyền thống

Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia năm 2022 đang diễn ra tại Quảng Ngãi với không ít đội bóng trẻ tham dự với mục tiêu tập dượt và cọ xát chuẩn bị cho tương lai.

Ngoại binh Thái vừa cập bến Tràng An Ninh Bình 'khủng' thế nào?

Kissada Nilsawai là cái tên không hề xa lạ khi anh chính là đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nam Thái Lan tại SEA Games 31.

'Hot boy bóng chuyền' Quản Trọng Nghĩa cập bến Biên Phòng: Quá bất ngờ

Quản Trọng Nghĩa chính thức khoác áo CLB Biên Phòng cho mùa giải 2022.

Thêm danh tính 2 ngoại binh 'khủng' đến với bóng chuyền Việt Nam

Thể Công và Than Quảng Ninh là hai đội bóng mới nhất công bố danh tính ngoại binh của mình.

AFC Cup
Vòng bảng
Kaya FC
16:00
Bali United
Tainan City Steel
17:00
Eastern A.A Football Team
Viettel FC
17:00
Hougang United FC
Eastern A.A Football Team
17:00
Chao Pak Kei
Tampines Rovers FC
19:00
Kuala Lumpur
Kedah
20:00
Visakha FC
Phnom Penh FC
21:00
Young Elephants FC
Sogdiana Jizak
21:00
FC Altyn Asyr
Khujand
21:00
Dordoi-Dynamo Naryn
CSKA Pamir Dushanbe
00:00
Neftchi Kochkor-Ata
Giao hữu quốc tế
Botev Plovdiv II
14:15
Ludogorets Razgrad II
Lechia Gdansk
16:00
Radomiak Radom
Krylya Sovetov
16:00
Akron Togliatti
Sparta Praha
16:00
Opava
Europa FC
18:00
Heart of Midlothian
NK Mura 05
18:00
Vojvodina Novi Sad
Midtjylland
19:00
Aalborg
Mashuk-KMV
20:00
Dinamo Makhachkala
UTA Arad
21:00
Radnicki Nis
Basel
21:00
FC Botosani
Lugano
22:00
Ingolstadt
SKU Amstetten
22:00
Wiener Viktoria
Carl Zeiss Jena
22:00
SV Rodinghausen
Yantra Gabrovo
22:00
FC Dunav Ruse
Botev Vratsa
22:00
APOEL Nicosia
Dunajska Streda
22:30
Paksi SE Honlapja
Karlsruher SC
22:30
Sepsi OSK Sfantul Gheorghe
MFK Ruzomberok
22:59
GKS Katowice
FK Napredak Krusevac
23:30
MFK Skalica
Crvena Zvezda
23:30
FC Koper
SKU Amstetten
23:30
SV Leobendorf
NK Olimpija Ljubljana
00:00
HNK Sibenik
Trem-AP
06:15
Santos AP
Giao Hữu ĐTQG
Switzerland (nữ)
22:59
Anh (nữ)
Copa Libertadores
1/8 Final
Talleres Cordoba
05:15
Colon de Santa Fe
Cerro Porteno
05:15
Palmeiras
Deportes Tolima
07:30
Flamengo
Velez Sarsfield
07:30
River Plate
Fortaleza
07:30
Estudiantes La Plata
Trung Quốc
Vòng 7
Guangzhou Evergrande
16:30
Wuhan three town
Beijing Guoan
18:30
Chengdu Better City FC
Hebei FC
18:30
Wuhan FC
VĐQG Chile
Vòng 16
Nublense
06:00
Audax Italiano
VĐQG Venezuela
Vòng 19
Monagas SC
03:00
Deportivo La Guaira
Universidad Central de Venezuela
03:00
Aragua FC
Zamora Barinas
03:00
Deportivo Lara
Carabobo FC
03:00
Academia Puerto Cabello
Estudiantes Merida FC
03:00
Zulia FC
Deportivo Metropolitano
03:00
CD Hermanos Colmenares
Mineros de Guayana
03:00
Caracas FC
Aragua FC
04:00
Deportivo Metropolitano
CD Hermanos Colmenares
06:15
Portuguesa FC
Hạng 2 Mexico
Vòng 1
Club Chivas Tapatio
05:00
CD Alacranes de Durango
Tlaxcala FC
07:05
Cimarrones de Sonora
Monterrey B
09:05
Monarcas Morelia
CF Atlante
07:00
Atletico La Paz
Hạng 2 Thụy Điển
Vòng 15
Pitea IF
00:00
Tegs SK
Canadian Premier League
Vòng 6
Forge FC
06:00
Valour
HFX Wanderers FC
05:30
Atletico Ottawa
Pacific FC
08:30
Cavalry FC
Myanmar Professional League
Vòng 1
Chinland
15:30
Yadanabon FC
Hạng nhất Mỹ
Vòng 6
Charleston Battery
06:30
Atlanta United FC II
Rio Grande Valley
07:30
El Paso Locomotive FC
San Diego loyalty
09:00
Orange County Blues FC
Cúp Mỹ
Quarterfinals
Orlando City
06:00
Nashville
Gambia FF Cup
Gambia Ports Authority
03:50
Red Hawks FC
Northern NSW U20 League
Vòng
Sydney Olympic U20
16:30
Manly United U20
Latvian Higher League
Vòng 20
FK Valmiera
22:00
FK Spartaks Jurmala
Rigas Futbola skola
22:59
BFC Daugavpils
Chile Primera D
Vòng
Lautaro de Buin
05:00
San Antonio Unido
Copa Sudamericana
1/8 Final
The Strongest
05:15
Ceara
Deportivo Tachira
07:30
Santos
Deportivo Cali
07:30
FBC Melgar
Independiente Jose Teran
05:15
Lanus
Univ Catolica
07:30
Sao Paulo
Olimpia Asuncion
07:30
Atletico Clube Goianiense
Mediterranean Games - Football
Vòng bảng
Morocco U18
22:59
Spain U18
Portugal U18
22:59
Greece U18
Algeria U18
02:00
France U18
Turkey U18
02:00
Italy U18
Hạng nhất Iceland
Vòng 9
Thor Akureyri
01:00
Throttur Vogum
Fjolnir
01:30
HK Kopavogs
USA National Premier Soccer League
Vòng
Greenville Triumph
06:00
North Carolina
FC Tucson
09:00
Richmond Kickers
Northern Colorado
08:00
Chattanooga Red Wolves
Iceland 4 Deild
Vòng
Smari 2020
03:00
Hamar Hveragerdi
Alafoss
03:00
Golfklubbur Grindavikur
KB(ICE)
03:00
Lettir Reykjavik
Berserkir Midas
03:00
KF Hafnir
USA USL League Two
Vòng
Chicago Fire Premier
04:00
Saint Louis U23
New Jersey Copa
04:00
Hudson Valley Hammers
Cedar star
06:00
Westchester Flames
Christos FC
06:00
Lionsbridge FC
NONA FC
06:00
Florida U23
North Carolina Fusion U23
06:00
West Virginia Alliance FC
South Bend Lions
06:00
Toledo Villa FC
Tampa Bay United
06:00
Florida Elite
Tobacco Road
06:00
Charlotte Independ B
FC Motown
06:00
Morris Elite
Real Central NJ
06:05
Reading United
AFC Ann Arbor
06:30
Flint City Bucks
Boston
06:30
AC Connecticut
South Georgia Tormenta B
06:30
Southern Soccer Academy Kings
West Chester United
06:30
Ocean City Noreasters
FA Euro
07:00
Long Island Rough Riders
Minneapolis City SC
07:00
Manitoba
Louisiana Krewe FC
07:00
Texas United
AHFC Royals
07:00
Corpus Christi FC
Chicago Dutch Lions
07:00
Chicago City SC
San Francisco City
09:00
Marin FC Legends
Blackwatch Rush
06:30
Pathfinder FC
Blue Goose SC
07:00
Louisiana Parish AC
New Mexico U23
08:00
Park City Red Wolves
Salt City
08:30
Colorado ISA
Nani Lian
09:00
OVF Alliance
Lithuania - 2.Division
Vòng 14
FK Trakai II
23:30
Siauliai B
Georgia Primera Division
Vòng 21
FC Telavi
18:00
Samgurali Tskh
Dila Gori
18:00
Dinamo Batumi
Lokomotiv Tbilisi
18:00
FC Gagra
Sweden Div 3 Mellersta
Vòng 15
Rappe GOIF
00:30
FC Rosengard
Jordan
Vòng 9
Al-Jazeera
22:00
Moghayer Al Sarhan
Al Wihdat Amman
00:30
AL-Sareeh
Cúp Quốc Gia Thụy Điển
Vòng 1
Angelholms FF
00:00
Tvaakers IF
CONCACAF Championship U20
Quarterfinals
Dominican Republic U20
06:00
Jamaica U20
Guatemala U20
09:00
Mexico U20
U19 Iceland
Fram/Ulfarnir U19
03:00
Fjolnir/Vaengir II U19
Brazil Serie B
Vòng 15
Nautico (PE)
05:00
Criciuma
CRB AL
07:30
Tombense
Gremio Novorizontin
07:30
Vasco da Gama
Iraqi Premier League
Vòng 38
AL Minaa
20:00
AI Kahrabaa
Al Zawraa
20:00
AL Najaf
Arbil
20:00
Al Karkh
Cúp Quốc Gia Argentina
Vòng 2
Gimnasia La Plata
04:05
Flandria
Hạng 2 Estonia
Vòng 18
Tallinna FC Levadia B
22:00
Flora Tallinn II
Paide Linnameeskond B
22:59
Elva
Parnu JK
22:59
Halliu football College
Viljandi Tulevik
22:59
Kohtla Jarve JK Jarve
Viimsi MRJK
22:59
FC Nomme United
Bolivia Primera Division
Vòng 2
Blooming
07:30
Real Santa Cruz
Universitario De Vinto
02:00
Bolivar
Aurora
04:15
Always Ready
European Women
Vòng bảng
Norway (nữ) U19
20:00
Germany (nữ) U19
Italy (nữ) U19
20:00
France (nữ) U19
Sweden (nữ) U19
22:30
England (nữ) U19
Czech (nữ) U19
22:30
Spain (nữ) U19
Australia WA State Cup Women
Perth SC (nữ)
18:00
Fremantle City FC (nữ)
Cúp Quốc Gia Paraguay
Vòng 1
Sport Colonial
03:00
Sol de America Pastoreo
Deportivo Recoleta
23:45
Cristobal Colon JAS
Deportivo Capiata
01:45
Martin Ledesma
hạng Nhất Trung Quốc
Vòng 6
Shanxi Chang An Athletic FC
14:30
Qingdao Zhongneng
Shijiazhuang Kungfu
15:00
Suzhou Dongwu
Shanghai Jiading City Fight Fat
18:30
Beijing BeiKong
Finland - Kakkonen Lohko
Vòng 11
Klubi 04 Helsinki
22:30
Ilves Tampere II
Brazil Youth
Vòng bảng
Fortaleza (Youth)
01:30
Ceara Youth
Gremio (Youth)
07:30
Vasco da Gama U20
Hạng 4 Nauy
Vòng
Melhus
22:59
Rosenborg B
Brasil Cup
Vòng 4
America MG
05:00
Botafogo RJ
Cúp quốc gia Na Uy
Vòng 3
KFUM Oslo
22:59
Sogndal
Brann
22:59
Fredrikstad
Sandnes Ulf
22:59
Rosenborg
Ullensaker/Kisa IL
22:59
Ranheim IL
Ivory Coast Premier Division
Vòng
Bouake FC
22:30
San Pedro FC
CO Korhogo
22:59
AF Amadou Diallo Djekanou
Societe Omnisports De L'Armee
02:30
ASEC MIMOSAS
Mongolia Premier League
Vòng 17
FC Ulaanbaatar
12:00
Erchim
Khovd
15:00
Tuv Buganuud
Athletic 220 FC
18:00
BCH Lions
Jamaica Premier League
Vòng 30
Waterhouse FC
05:00
Harbour View FC
Dunbeholden FC
07:30
Cavalier FC
Australia Victorian Premier League U20
Vòng 20
St. Albans Saints U20
11:00
Heidelberg United U20
Bangladesh Premier League
Vòng 22
Abahani Limited
16:00
Bangladesh Police Club
Mohammedan Dhaka
17:00
Bashundhara Kings
Botola Pro 1
Vòng 29
Renaissance Sportive de Berkane
02:30
SCCM Chabab Mohamedia
OCK Olympique de Khouribga
02:30
Olympique de Safi
VĐQG Costa Rica
Vòng
Alajuelense
09:00
Cartagines Deportiva SA
VĐQG Ai Cập
Vòng 23
Smouha SC
02:30
EL Ahly
Cameroon Elite One
Vòng
Eding Sport FC
22:00
Canon Yaounde
Les Astres FC
00:30
Coton Sport
Brasileiro Aspirantes Sub 23
Vòng bảng
Brasil de Pelotas RS Youth
01:00
Gremio RS U23
Criciuma U23
01:00
Parana PR/U23
Ponte Preta U23
01:00
Juventude RS U23
Botafogo U23
01:00
Sport Recife U23
Nautico U23
01:00
Fluminense U23
Centro Sportivo Alagoano U23
01:00
Cuiaba/MT U23
Paysandu PA U23
01:00
Fortaleza U23
Nhà nghề Mỹ MLS z
Vòng 6
Toronto FC
06:30
Columbus Crew
FC Cincinnati
06:30
New York City FC
Chicago Fire
07:00
Philadelphia Union
Seattle Sounders
09:00
Montreal Impact
Los Angeles FC
09:30
FC Dallas
LA Galaxy
09:30
Minnesota United FC
Portland Timbers
09:30
Houston Dynamo
Charlotte FC
06:00
Austin FC
New York Red Bulls
07:00
Atlanta United

Tin thể thao mới nhất

Lịch thi đấu bóng chuyền