Đội bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank có 'bầu sữa mới'

Thứ hai, 22/03/2021 00:23 (GMT+7)

Mới đây, Tập đoàn FLC chính thức trở thành nhà tài trợ độc quyền cho đội bóng chuyền nữ Bộ Tư Lệnh Thông Tin.

Cụ thể, hợp đồng tài trợ giữa Tập đoàn FLC và CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư Lệnh Thông tin kéo dài trong 5 năm kế từ năm 2021. Trong năm nay, FLC sẽ có gói tài trợ 20 tỉ đồng cho đội bóng chuyền nữ giàu thành tích bậc nhất Việt Nam này. Đáng chú ý, trong đó có 15 tỉ đồng tiền mặt và 5 tỉ đồng hiện vật.

Toàn bộ số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để hỗ trợ CLB làm công tác đào tạo trẻ, nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ việc sinh hoạt và tập luyện của đội bóng, trả lương cho HLV, VĐV. Ở chiều ngược lại, tập đoàn FLC sẽ được quảng bá hình ảnh thông qua đội bóng chuyền giàu thành tích này.

Với gói tài trợ này, đội bóng chuyền nữ Thông Tin LienVietPostBank sẽ được đổi thên thành đội bóng chuyền nữ Bộ Tư Lệnh Thông Tin – FLC.

Trước đó, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đã đồng hành cùng đội bóng chuyền quân đội này từ năm 2009 đến năm 2020) Cái tên "CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank" đã gắn bó và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm với nhiều thế hệ VĐV và NHM bóng chuyền nước nhà. Trong 10 năm, đội bóng đã giành không ít thành tích trên đấu trường trong nước và quốc tế.

Khác với nội dung bóng chuyền nam, nội dung bóng chuyền nữ xét toàn diện rất khó đoán định đâu là nhà vô địch.

Bóng chuyền

Mới đây, CLB Ngân hàng Công thương và Than Quảng Ninh đã làm việc với nhau về trường hợp của Vi Thị Như Quỳnh.

Bóng chuyền

Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2021 sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 này, những người hâm mộ bóng chuyền trên khắp cả nước đón chờ ai lên ngôi vô địch nội dung bóng chuyền nam năm nay.

Bóng chuyền

Minh Huy

Phụ công Bùi Thị Ngà đứng trước nguy cơ bỏ lỡ SEA Games 31

Chấn thương mà Bùi Thị Ngà gặp phải trước vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2021 là rất nghiêm trọng và có thể nghỉ thi đấu đến 1 năm.

Top 5 hot girl làng bóng chuyền Việt Nam 2021

Bóng chuyền nữ Việt Nam sở hữu khá nhiều những VĐV xinh đẹp, dưới đây là 5 'hoa khôi' xinh đẹp được người hâm mộ yêu mến nhất.

Thanh Thúy đầu quân cho CLB bóng chuyền BlueCats PFU ở giải VĐQG Nhật Bản

Theo một số nguồn tin, chủ công số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam, Trần Thị Thanh Thúy, nhận được sự quan tâm của 2 CLB khác nhau tại Nhật Bản.

Tay đập số 1 Việt Nam sắp trở lại Nhật Bản thi đấu

Chủ công của ĐT Việt Nam và VTV Bình Điền Long An, Trần Thị Thanh Thúy, sắp có lần thứ 2 khoác áo một CLB Nhật Bản.

Sẽ giảm số đội dự giải bóng chuyền VĐQG

Theo đúng kế hoạch của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV), giải bóng chuyền VĐQG 2022 sẽ chỉ còn 8 đội tham dự.

Xuất hiện bảng tử thần ở vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2021

Thể thức thi đấu của giải bóng chuyền vô địch quốc giá 2021 khiến vòng 2 được dự báo sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn bởi sự xuất hiện của bảng tử thần ở nội dung của nữ.

Bích Tuyền và đồng đội trở về Vĩnh Long luyện tập

Các VĐV phải thi đấu xa nhà đã được CLB Ninh Bình Doveco tạo điều kiện được luyện tập tại quê hương trong thời gian không có giải đấu nào diễn ra.

Về nhì ở cúp Hùng Vương 2021, Hóa chất Đức Giang Hà Nội được thưởng tiền tỷ

Đội Á quân cúp Hùng Vương năm nay đã được nhận khoản tiền thưởng còn nhiều hơn cả đội vô địch VTV Bình Điền Long An.

Bích Tuyền, Thanh Thúy từng suýt 'về chung một nhà'

Nếu Truyền hình Vĩnh Long không được chuyển giao cho Ninh Bình Doveco, rất có thể Bích Tuyền đã trở thành đồng đội của Thanh Thúy ở Bình Điền Long An.

VFV họp lại với cô trò Kim Huệ, xem xét án kỷ luật

Sau chỉ đạo của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) và lãnh đạo Tổng cục TDTT sẽ có buổi họp với HLV Phạm Kim Huệ cùng 3 học trò để xem xét lại án kỷ luật.